แห่ส่องเลขหางประทัด พิธีเบิกเนตร “พญานาคคู่บารมีมหาเทพ” หาซื้อจนเกลี้ยงแผง ทุกทิศทั่วไทย

Author:

เมื่อเวลา 17.09 น. วันที่ 10 พ.ค.67 ที่หมู่บ้านนาคา ธรรมสถานเทวลัยทองเหลือง บ้านพรสวรรค์ ต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี ดร.อานนท์ แสนน่าน หรือ “อานนท์ ลูกนาคาธิบดี” พร้อมด้วย นางสาวอรพิน โพธิ์ศรี ประธานในพิธีพร้อมด้วยญาติธรรมสายมู และประชาชนได้ทำพิธีเบิกเนตร “องค์พญาอนันตนาคราช” และ “องค์พญาวาสุกรีนาคราช” พญานาคคู่บารมีมหาเทพผู้ยิ่งใหญ่ ภายในธรรมสถานเทวลัยทองเหลือง พระอาจารย์เจ้าแห่งนาคมประทานทรัพย์ หรือพระอาจารย์พระศักดิ์ พระเกจิอาจารย์สายมูชื่อดังแห่งภาคอีสาน นำคณะเบิกเนตรสร้างบารมี

จากนั้นได้เริ่มพิธีบวงสรวง เบิกทรัพย์ เบิกโชคลาภขอพร องค์ท้าวเวสสุวรรณองค์ใหญ่ และจตุโลกบาลทั้ง 4 พระองค์ โดยมีอาจารย์เติ้ลตะวัน หมอดูเศรษฐีร้อยล้าน ผู้เป็นประธานขอโชคลาภขอเงินเทวดา นอกจากนี้ยังมี หมอเค้กและหมอโรเบิร์ต รวมทั้งอาจารย์แจ๊ค ณรงค์ฤทธิ์ ผู้เป็นพราหมณ์ประกอบพิธี โดยในพิธีจัดอย่างยิ่งใหญ่และเต็มไปด้วยมนต์ขลัง

หลังทำพิธีบวงสรวงและเบิกเนตรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในหมู่บ้านนาคา จากนั้นได้จุดประทัดจำนวน 10,000 นัด คอหวยก็ไม่พลาดส่องเลขเด็ดหางประทัด เห็นเลขเด็ดชัดเจน 15 และ 628 สายมูที่มาในงาน ก็ไม่พลาดเดินไปแผงลอตเตอรี่ที่มารออยู่เต็มจนเลขหางประทัดเกลี้ยงแผง หวังลุ้นโชคใหญ่รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 พ.ค.นี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *