เปิดภาพปัจจุบัน เด็กสวยที่สุดในโลก ถึงขนาดพ่อลาออกมาเป็นบอดี้การ์ด โตแล้วงามประดุจเจ้าหญิง

Author:

ไม่รู้ว่าหลายคนยังคงจำกันได้มั้น สำหรับเด็กหญิงชาวอิหร่าน ชื่อ Mahdis Mohammad ที่โด่งดังเมื่อปี 2018 เพราะหนูน้อยคนนี้ถูกยกให้เป็นเด็กที่สวยที่สุดในโลก ตั้งแต่อายุเพียง 8 ขวบเท่านั้น ด้วยรูปลักษณราวกับนางฟ้า เครื่องหน้าที่งดงาม ดวงตากลมโต ขนตางอนหนา สันจมูกโด่งสวย และผมยาวตรงเหมือนตุ๊กตา องค์ประกอบทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมา มันทำให้หนูน้อยเป็นที่รักและเอ็นดูของผู้คนมากมาย

อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่เธอมีชื่อเสียและเป็นที่รักของทุกคนนี่เอง มันจึงทำให้พ่อแม่ของมาห์ดิสตัวน้อยเป็นอดกังวลไม่ได้ พ่อของเธอถึงกับลาออกจากงานมาอยู่บ้านเพื่อปกป้องลูกสาว มักจะอยู่เคียงข้างลูกในทุกที่ทุกเวลา ยกเว้นช่วงเวลาที่เธออยู่ที่โรงเรียน เพราะแม้ว่าเขาจะคอยดูแลชีวิตของลูกสาวอยู่เสมอ แต่ก็ไม่ต้องการที่จะควบคุมทุกแง่มุมของเธอ และจะไม่ทำอะไรที่ส่งผลกระทบต่อพัฒนาการตามปกติของลูก

นอกจากนี้ คุณพ่อยังคอยสอนลูกสาวของเขา ถึงวิธีแยกแยะระหว่างคนดีกับคนเลว เพราะสำหรับเด็กผู้หญิงแล้ว ปฏิเสธไม่ได้ว่าการรักตนเองและการปกป้องตนเองเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง โดยหวังว่เธอจะเติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแรง มีความสามารถในการคิดอย่างอิสระ และรู้วิธีประเมินผู้คนและสถานการณ์ เพราะเขารู้ว่าตนเองไม่สามารถอยู่กับลูกสาวได้ตลอดเวลา และเธอก็ต้องการพื้นที่ส่วนตัว

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันเด็กหญิงเจ้าของฉายาสวยที่สุดในโลก เติบโตขึ้นมาจนอายุ 13 ปีแล้ว ซึ่งความงามของเธอไม่เคยจางหายไปตามกาลเวลาเลย แต่กลับสวยงามตระการตา จนเป็นเหมือนเจ้าหญิงจริง ๆ ดึงดูดความสนใจของทุกคนทุกครั้งที่เธอปรากฏตัว เธอมักจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจเสมอ เป็นที่ยอมรับจนถูกยกให้เป็น เทพธิดา ในสายตาของเด็ก ๆ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมโรงเรียน

ขอบคุณ ภาพจาก IG mahdis_mohammadi91

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *