สลด นักธุรกิจดัง เสียชีวิตในรถหรู หลังภรรยาให้ลูกน้องออกตามหา

Author:

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 2 พ.ค.2567 สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตในรถยนต์ เหตุเกิดในซอยพัฒนาการ 54 ถ.พัฒนาการ แขวงและเขตสวนหลวง กทม. ที่เกิดเหตุบริเวณท้ายซอยพัฒนาการ 54 พบ รถยนต์เอสยูวี เล็กซัส สีดำ ทะเบียนกรุงเทพมหานครจอดติดเครื่องอยู่ ตรงที่นั่งคนขับพบร่าง นายสง่า (สงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี เสียชีวิตจากการยิ งตัวเอง ในรถพบอาวุธปืนลูกโม่ตกอยู่ 1 กระบอก ใช้ยิ งไป 1 นัด สอบสวนภรรยาผู้เสียชีวิตทราบว่า เมื่อช่วงเที่ยงก่อนเกิดเหตุสามีขับรถออกจากบ้านไป

ทั้งที่ไม่เคยขับรถด้วยตัวเองมานานนับปี กระทั่งตอนเย็นพยายามโทรศัพท์ติดต่อหาสามีแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จากนั้นพยายามตรวจสอบกับทางญาติที่ใกล้ชิดกับสามีแต่ไม่ทราบว่าหายไปไหน กระทั่งตรวจสอบการติดตามทางโทรศัพท์มือถือพบว่า โทรศัพท์มือถือของสามีมีสัญญาณอยู่ที่บริเวณท้ายซอยพัฒนาการ 54 จึงให้คนงานในบ้านไปตรวจสอบ พบสามีนอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถดังกล่าว ที่ผ่านมาสามีมักตัดพ้อเกี่ยวกับเรื่องการเจ็บป่วยด้วยโรคประจำตัว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพ พร้อมทำบันทึกการสอบสวนญาติผู้เกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิตไว้เบื้องต้น พร้อมให้อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่ง นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ เพื่อชันสูตรตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป สำหรับ นายสง่า เป็นผู้ที่มีชื่อเสียงในแวดวงนักลงทุน มีตำแหน่งเป็นกรรมการอิสระ , ประธานกรรมการกำกับดูแลกิจการที่ดี และ กรรมการสรรหาและพิจารณาค่าตอบแทน บริษัท ผู้ผลิตเสื้อผ้านักกีฬาทีมชาติไทย และเป็นกรรมการ บริษัท ประกอบธุรกิจประเภทกิจกรรมทางการเงินและการประกันภัย โดยให้บริการด้านกิจกรรมของตัวแทนและนายหน้าประกันวินาศภัย อีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *