อดีตนางงาม เล่าปมแฉ “ไฮโซตระกูลเจ้าสัวใหญ่” ทำท้อง จนต้องร้องศาล ท้าพิสูจน์ DNA

Author:

น้ำฝน เพชรปวีณ์ อดีตนางงาม เจ้าของตำแหน่ง Mrs. Thailand Globe 2022 ร้องศาล หลังถูกไฮโซตระกูลเจ้าสัวเบอร์ใหญ่ระดับประเทศ ทำท้อง ปัดความรับผิดชอบจนต้องท้าตรวจดีเอ็นเอลูกน้อย วัย 6 ขวบ

กลายเป็นประเด็นร้อน หลังจาก น้ำฝน เพชรปวีณ์ หิรัญกุลชัชวาล อดีตนางงาม เจ้าของตำแหน่ง Mrs. Thailand Globe 2022 จากเวที Mrs.Thailand 2022 ได้เข้าร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เมื่อวานนี้ (8 พ.ค.67) โดยขอให้ศาลช่วยเหลือ บังคับไฮโซตระกูลเจ้าสัวเบอร์ใหญ่ระดับประเทศ ยอมตรวจดีเอ็นเอเพื่อยอมรับลูกชายของตน เป็นลูกที่ถูกต้องตามกฎหมาย

จุดเริ่มของปัญหานั้น น้ำฝน เล่าว่า เมื่อหลายปีก่อนเธอได้คบหากับไฮโซตระกูลเจ้าสัวระดับประเทศ แล้วเกิดการตั้งท้อง จากนั้นมีปัญหาขัดแย้งกัน ฝ่ายชายอยากให้ไปทำแท้ง แต่ฝ่ายหญิงไม่ต้องการจึงอุ้มท้องเลี้ยงลูกตามลำพังจนลูกคลอดออกมาายุได้ 6 ขวบ

ผู้เสียหายเปิดเผยต่อมา เมื่อฝ่ยชายเห็นหน้าลูกมีใบหน้าเหมือนกันจึงอยากเข้ามาดูแล แต่ไม่ยอมจดทะเบียนรับเป็นลูกตามกฎหมาย ทั้ง ๆ ที่เปฺ็นลูกชายคนแรกของตัวเอง แม้ช่วงหนึ่งจะเข้ามาดูแลค่าใช้จ่ายแต่จากนั้นไม่นานก็มีปัญหากันอีก ถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อร้องขอความยุติธรรมให้กับลูก ซึ่งระหว่างที่คลอดออกมาจนถึงอายุ 6 ขวบ อดีตนางางามยืนยันว่าฝ่ายชายไม่เคยให้ตามคำพิพากษา

โดยช่วงที่กลับมาหาลูกเมื่อปีที่แล้วก็มีการทะเลาะและทำร้ายร่างกายกันอีก น้ำฝน บอกว่าปัญหาหนักตอนนี้คือลูกไม่ได้รับความยุติธรรม ค่าใช้จ่ายทั้งหมด ค่าเล่าเรียนลูก เธอเองต้องรับผิดชอบเองทั้งหมด จึงต้องมีการฟ้องต่อศาลเพื่อเรียกร้องความยุติธรรม และอยากให้ออกมาตรวจดีเอ็นเอเพื่อพิสูจน์ความจริง แต่ปัญหาตอนนี้อีกฝ้่ายไม่ยอมตรวจดีเอ็นเอ

หลังจากที่มีปัญหา น้ำฝน ระบุ ตนได้กลับมาอยู่กรุงเทพฯ กับลูก จากนั้นฝ่ายชายก็ขาดการติดต่อและไม่ขอรับผิดชอบอะไรอีกเลย แชตไลน์ถามไปก็อ่านแต่ไม่ตอบ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *