‘เรวัช’ พูดถึง ‘โน้ส อุดม’ อีกครั้งหลังชมเดี่ยวจบ ที่บอกจะขึ้นไปถีบบนเวที แค่คิดเฉยๆ

Author:

กลายเป็นดราม่าถกกันไม่จบ หลังจากที่ โน้ส-อุดม แต้พานิช ทอล์กใน “เดี่ยวสเปเชียล ซูเปอร์ซอฟต์พาวเวอร์” ผ่านแพลตฟอร์ม Netflix โดยชาวงหนึ่งมีการพูดถึงเรื่องความ “พอเพียง”

ต่อมาทอล์กดังกล่าวกลายเป็นกระแสรุมโจมตีใส่ โน้ส โดยเฉพาะ พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร อดีตผบช.ปส. ได้ไลฟ์สด พร้อมระบุข้อความดังนี้

“เมื่อก่อนก็ดู ชอบดู แต่ตอนนี้ได้ยินเสียงก็ไม่อยากฟังแล้ว ไม่ดูชาติกำเนิดตัวเอง ทะลึ่งไม่เข้าเรื่อง เล่นไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง เรามันชาวบ้าน ปากมันเสียไม่เข้าท่าเลย มีมุกอื่นให้เล่นเยอะแยะ ไม่ควรเอามุกแบบนี้มาเล่น ผมไม่ได้อคติกับโน้ส แต่อย่าเอามาล้อเล่น ต้องดัดสันดานมัน ถ้านั่งดูอยู่ด้วยนะวันนั้น จะขึ้นไปถีบบนเวทีไม่ให้พูดจบ น่าถอดรองเท้าปาใส่หน้ามัน”

จนเกิดเป็นกระแสในสองด้านทั้งเห็นด้วยกับ พล.ต.ท.เรวัช และ ไม่เห็นด้วย เพราะมองว่าสิ่งที่ โน้ส พูดถึงในทอล์ก ไม่มีอะไรไปข้องแวะกับสถาบันเลย

ล่าสุด พล.ต.ท.เรวัช ได้ออกมาไลฟ์สดอีกครั้งถึงเรื่องดังกล่าว โดยระบุใจความดังนี้

“ตัวเขารู้อยู่แล้วว่า ถ้าพูดถึงเรื่องพอเพียงแล้วมันหมายถึงใคร ไปแขวะ จริง ๆ แล้วเขาไม่ได้ทำผิดกฎหมายอะไร ไปฟังเต็ม ๆ แล้วไม่มีคำพูดอะไรที่เขาทำผิด และผิดกฎหมาย แต่ว่าเขารู้ตัวเขาเองอยู่แล้วว่า เจตนาภายในเขาต้องการจะแขวะใคร”

“ผมเองไม่ได้อยากจะไปลงการเมือง และไม่เชียร์พรรคการเมืองไหน แต่พอเขาพูดว่าพอเพียง แต่มันไม่พอ มันก็ปรี๊ดขึ้นมาเลย ส่วนคำพูดอื่น ตลกอื่นเป็นเรื่องของเขาที่จะหาคอนเทนต์มาทำมาหากิน ผมก็ไม่ได้ไปโยง”
“เพียงแต่อยากจะบอกเขาว่า ช่องทางทำมาหากินมีตั้งเยอะ ขอหน่อยได้ไหม มันมีเรื่องเล่นตั้งเยอะแยะ แต่ทำไมต้องเอาเรื่องนี้มาเล่นเท่านั้นเอง ส่วนที่ผมบอกว่าถ้าไปนั่งดูแล้วจะขึ้นไปถีบ ผมก็ได้แต่คิด คิดได้ พูดได้ แต่ทำไม่ได้ ใจมันไม่ได้หยาบช้า ผมจะสู้แต่คนที่มันเป็นภัยต่อบ้านเมือง”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *