สลด ว่าที่ ร.ต.หญิง ดับในรถ กู้ภัยเห็นแล้วจำได้เผยเพิ่งเคยเกิดเหตุแฟนสาวตายไปเมื่อเดือนก่อน

Author:

เวลา 06.30 น. วันที่ 6 พ.ค. 2567 ร.ต.อ.สมศักดิ์ ทองกร รอง สว.สอบสวน.สภ.เมืองลพบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋ง หมู่ที่ 2 ต.กกโก อ.เมือง ลพบุรี ฝั่งตรงข้ามวัดดงน้อย

จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยตำรวจงานสืบสวน สภ.เมือง ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ลพบุรี แพทย์จาก รพ.อานันทมหิดล และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นสถานที่ส่วนบุคคล หลังรั้วทางเข้าพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีดำ ทะเบียน น-5191 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องอยู่


จากการตรวจสอบพบร่างว่าที่ ร.ต.หญิง อายุ 38 ปี อยู่แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ สภาพนั่งอยู่ตอนหน้าคนขับ คาดเข็มขัดนิรภัย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขายาว รองเท้าเตะ

ตรวจสอบภายในรถ พบข้าวของเครื่องใช้เต็มรถ มีไวน์ที่เปิดดื่มไปแล้ว 1 ขวด ที่เบาะหลังซ้ายพบเตาอั้งโล่ข้างในยังมีถ่านร้อนระอุ เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้และการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตเกินกว่า 24 ชั่วโมง

ชาวบ้านที่เป็นผู้พบเห็นครั้งแรกเล่าว่า เจอรถยนต์มาจอดจุดนี้ตั้งแต่เวลา 16.30 น. ของวันที่ 5 พ.ค.67 ยังสงสัยว่ามาจอดทำไมตรงนี้ เดินวนอยู่รอบรถหลายรอบก็ไม่เห็นใคร และไม่กล้าเคาะเรียก

จึงได้ไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 แต่ ไม่ใช่เขตรับผิดชอบจึงไม่ได้เดินทางมาดู จนรุ่งเช้ามีชาวบ้านไปแจ้งตำรวจ จึงได้เดินทางมาดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบพบว่ามีบัตรอุทิศร่างกายให้กับ รพ.จุฬาลงกรณ์ ทำไว้เมื่อ 24 ก.ค. 2566 จึงได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุ ชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้น นำตัวส่งพิสูจน์ที่ รพ.อานันทมหิดล

ในขณะที่กำลังเก็บศพ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิฯ จำได้ว่าผู้ตายเคยประสบอุบัติเหตุ ที่ถนนสายคันคลองลพบุรี-บ้านแพรก เขตรับผิดชอบ สภ.บ้านกุ่ม วันที่ 30 มี.ค. เวลาประมาณ 12.40 น.

ในครั้งนั้นผู้ตายได้รับบาดเจ็บและมีผู้เสียชีวิต 1 ราย จากการขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ นิสสัน สีดำ หมายเลขทะเบียน 8กง-6856 กรุงเทพมหานคร ชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ผู้เสียชีวิตเป็นหญิง อายุ 37 ปี อยู่หมู่ที่ 7 ต.ท่าศาลา อ.เมือง ลพบุรี ซึ่งคาดว่าเป็นสาวคนสนิทของว่าที่ ร.ต.หญิง

นายมนตรา อายุ 52 ปี ผู้ดูแลที่พักเล่าว่าเมื่อวันเสาร์ 4 พ.ค. ว่าที่ ร.ต.หญิง ได้เช็กเอาต์ ออกจากที่พัก ซึ่งปกติคนตายจะมาพักประจำ และมาด้วยกัน 2 คนกับหญิงสาว ครั้งนี้เห็นว่ามาคนเดียว

จนมาพบว่าจบชีวิตตัวเองในรถแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นตนเองไม่ทราบ ซึ่งจากคำบอกเล่าของกู้ภัยฯ คาดว่าคนตายคงจะคิดถึงแฟนสาว ที่ตนเองขับรถแล้วเกิดอุบัติเหตุทำให้แฟนสาวเสียชีวิต จึงได้วางแผนตายตามหรือไม่

ทั้งนี้พนักงานสอบสวนได้นำร่างส่งพิสูจน์ที่ รพ.อานันทมหิดล ก่อนที่จะประสานญาติ และนำร่างส่งพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชเพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *