ตื้นตัน “เอ อนันต์” ดีใจที่ได้เจอน้องสาวชาวเยอรมัน แม้ยังไม่ได้เจอคุณพ่อก็ตาม

Author:

ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับแล้วได้ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง IG ของ อ้น ศรีพรรณ ทุกคนก็จะได้เห็นภาพล่าสุดแสนอบอุ่นของ  ลุงเอ กับน้องสาวชาวเยอรมัน นับว่าเป็นการเจอกันครั้งแรกในชีวิต หลังจากที่ ลุงเอ ได้ตามหาคุณพ่อชาวเยอรมันผู้ให้กำเนิด แต่ว่ายังไม่ได้เจอ แต่อย่างน้อยก็ยังได้เจอครอบครัวและได้มีชื่อใหม่จากน้องสาวเป็นคนตั้งให้

โดยในอินสตาแกรม อ้น ศรีพรรณ ได้ลงข้อความไว้ว่า “I’m no longer wondering about, why do I have my bald spot? Who did I get this genes from? I’m no longer having some sleepless night thinking about my family roots. Even though, I didn’t get to meet my biological father but I finally know who he was. I have a sister here. And, this is my new name that my sister gave me, “Andreas Anan Lothar”. Thank you Gabe, Tjake and Lothar for organizing this and thank you so much for your warm welcome. We appreciate you all!

แปลโดยรวมว่า (ผมเลิกสงสัยไปแล้วว่า ทำไมผมถึงมีผมร่วงเป็นหย่อม และได้รับยีนส์นี้มาจากใคร ฉันไม่ต้องอดหลับอดนอนอีกต่อไป เพื่อคิดถึงต้นกำเนิดของครอบครัว แม้จะไม่ได้พบกับพ่อผู้ให้กำเนิด แต่ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าเขาเป็นใคร ผมมีน้องสาวอยู่ที่นี่)

(Andreas Anan Lothar คือชื่อใหม่ที่น้องสาวมอบให้ ขอบคุณ Gabe Tjake และ Lothar ที่จัดการเรื่องนี้ให้ และขอบคุณมากสำหรับการต้อนรับอันอบอุ่น พวกเราซาบซึ้งใจในน้ำใจของทุกคนครับ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *