วินฮีโร่ วิ่งปิดแก๊ส ขณะไฟกำลังไหม้ร้านก๋วยเตี๋ยว เจ้าของลั่น “พี่มากินฟรีได้ตลอด”

ภายหลังโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้ติ๊กต็อก ชื่อว่า “ratthakorn_jay” หลังได้ออกมาโพสต์เรื่องราวไฟหวิดไหม้วอดร้าน พร้อมระบุข้อความว่า “ขอบคุณพี่วินเบอร์ 4 ด้วยนะครับ ที่ช่วยน้องในร้านไว้ ถ้าบังเอิญเห็นโพสต์นี้ เข้ามาทานฟรีได้ตลอดเลยนะครับ ผมเป็นหนี้บุญคุณพี่ครับ” ล่าสุดเวลา 19.00 น. วันที่ 21 ก.พ. คุณน้ำฝน ฆ้องชัย เจ้าของร้าน รสข้น ก๋วยเตี๋ยวเนื้อไทยวากิว สาขาดอนเมือง เปิดเผยกับ “ข่าวสดออนไลน์”…

ปังไม่ไหว เป็กกี้ศรีธัญญา ควักเงินสดเกือบ17ล้าน ออกรถสปอร์ตป้ายแดง ให้มาส่งถึงที่ทำงาน

วันที่ 21 ก.พ.67 จากกรณีที่ก่อนหน้านี้พนักงานอัยการสำนักงานปราบปรามทุจริตฯ ได้รับสำนวนการสอบสวน คดีอาญาที่ 724/2566 บก.สอท.1 ที่พนักงานสอบสวน มีความเห็นทางคดีสมควรสั่งฟ้อง น.ส.ธันยนันท์ หรือมินนี่ กับพวกซึ่งประกอบด้วยนายตำรวจ 8 นาย รวมเป็น 14 คน โดยยังอยู่ระหว่างสอบสวนเพิ่มเติม ตามคำสั่ง นายอภิชาต ถาใจ อัยการพิเศษฝ่ายคดีปราบปรามการทุจริต 2 ผู้รับผิดชอบสำนวน…

“แน็ก ชาลี” ร้องไห้กลางไลฟ์ระบายความความในใจ ตัดพ้อช่วยให้คนอื่นมีรายได้ 10-100 ล้าน แต่ตัวเองโดนด่าทุกวัน

หลายคนรู้จักกันดีสำหรับ “แน็ก ชาลี” ล่าสุด หนุ่มแน็กร้องไห้ออกมากลางไลฟ์ พร้อมระบายความในใจของตัวเอง ระบุว่า ผมก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่ามันยุติธรรมกับตัวผมไหม แต่สำหรับตัวผม ผมเห็นพวกคุณยิ้มมีความสุขผมก็มีความสุขมาก ลองตอบผมดิว่างานของผมคืออะไร งานของผมคือการเล่นหนัง ละคร การไลฟ์ขายของ รีวิวขายของ พวกคุณเห็นรีวิวขายของป่ะช่วงนี้ สิ่งที่ผมทำคืออะไร ผมทำให้พวกคุณมีความสุข ผมถามครั้งหนึ่ง เป็นคำถามครั้งเดียวผมสัญญากับตัวเองไว้นะครับ งานของพวกเขาคืออะไรครับ ? (พวกเขา หมายถึง ติ๊กต๊อกเกอร์เกอร์ชาวเกาหลีที่กำลังดังในไทย) งานของพวกเขาคืออะไร PK (การแข่งขันจัดอันดับให้คนส่งของขวัญให้)…

ระทึก เก๋งวนขึ้นตึกรพ. ชนรวด 3 คัน ทะลุกำแพง ลานจอดชั้น 7 ท้ายโผล่ สุดหวาดเสียว

ระทึก เก๋งวนขึ้นตึกรพ.ลำปาง คันเร่งมีปัญหา พุ่งชนรถที่จอดในช่อง 3 คันรวด ทะลุกำแพง ลานจอดชั้น 7 ท้ายโผล่สุดหวาดเสียว เศษปูนร่วงตกลงมาด้านล่าง เมื่อวันที่ 21 ก.พ.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกำแพงชั้น 7 อาคารจอดรถของโรงพยาบาลลำปาง อ.เมือง หวุดหวิดที่จะตกลงมาด้านล่าง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบนอาคารที่จอดรถ…

น้ำใจงาม เบิ้ลปทุมราช ตามหาแฟนคลับ ยินดีไปเล่นคอนเสิร์ต ในงานทำบุญให้คุณแม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มที่มีผลงานมาให้แฟนๆติดตามกันเสมอและมีแฟนคลับมากมายทั่วประเทศสำหรับ เบิ้ลปทุมราช อาร์สยาม นั่นเอง โดยล่าสุดเจ้าตัวและเห็นคอมเม้นของแฟนคลับรายหนึ่งที่เข้ามาเขียนข้อความว่า แม่เราชอบเบิ้ลมากแต่ตอนนี้แม่เสียแล้วถ้าเรามีเงินเราจะ ทําบุญแม่แล้วจ้างเบิ้ลมาเล่นให้แม่ดู แม่ชอบเรียกเบิ้ลว่า ลูกชาย

พ่อช็อก ไปเห็นลูกอนุบาล 3 ครูให้นั่งหันหน้าเข้ากำแพงคนเดียว ญาติไปถาม ทะเลาะวุ่น

พ่อช็อก ไปเห็นลูกอนุบาล 3 ครูสั่งให้นั่งหันหน้าเข้ากำแพงคนเดียว อ้างขาดเรียนบ่อย จนเรียนไม่รู้เรื่อง ญาติไปถาม ทะเลาะวุ่น วันที่ 21 ก.พ.67 พ่อเด็กชายรายหนึ่ง นำคลิปการเจรจาระหว่างผู้ปกครองเด็กกับครู โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความว่า “แม่พิมพ์ของชาติจะย้ายลูกผมก็คุยกันดีๆ” โพสต์ดังกล่าวมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะถามถึงความดุดันของครูกับผู้ปกครองเด็ก หลังจากนั้นคลิปได้ถูกลบไป ผู้สื่อข่าวเดินทางไปสอบถาม นางมะลิวรรณ (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี บุคคลในคลิป ที่โต้เถียงกับครูที่โรงเรียน…

แพรวพราว แสงทอง โพสต์โต้ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ นี่เหรอลูกผู้ชาย?

แพรวพราว แสงทอง โพสต์โต้สามี ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ หลังออกมาแฉถูกนอกใจ มือที่สามกินบนเรือน ขี้รดบนหลังคา ถาม นี่เหรอลูกผู้ชาย? หลังจากที่เมื่อวันที่ 21 ก.พ.67 “บิ๊ก ธิติวุฒิ” ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ออกมาโพสต์ประกาศเรื่องราวสุดช็อก ถูกภรรยานอกใจสุดเจ็บปวด เหยียบศักดิ์ศรีผัว-พ่อของลูก และความเป็นผัวของหัวหน้าวง ส่วนมือที่สามทำร้ายครอบครัว กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา ล่าสุดด้าน แพรวพราว แสงทอง ภรรยาของ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ได้ออกมาโพต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ และขอพูดเป็นครั้งเดียว ระบุว่า…

ช็อกเจ็บปวด ผญบ.ฟินแลนด์ โพสต์โดนนอกใจ เหยียบศักดิ์ศรีผัวหัวหน้าวง มือที่3กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา

ระเบิดนับเวลาถอยหลัง ช็อกเจ็บปวด ผญบ.ฟินแลนด์ สามีหมอลำดังโพสต์โดนนอกใจ เหยียบศักดิ์ศรีผัว-พ่อของลูก และความเป็นผัวของหัวหน้าวง มือที่สามทำร้ายครอบครัว กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา แฟนคลับช็อก แห่ส่งกำลังใจ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ หรือ บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ (บิ๊ก บ่าวอุดรพาเพลิน) สามีนักร้องหมอลำชื่อดัง แพรวพราว แสงทอง หลังจากล่าสุด เมื่อวันที่ 21 ก.พ.67 ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ออกมาโพสต์ประกาศเรื่องราวสุดช็อกถูกภรรยานอกใจ…

หมอช้าง เปิดราศีดวงฟ้าหลังฝนรออยู่ ระวังเซอร์ไพรส์ทางลบเรื่องงาน เตือนราศีมีดราม่าศัตรูอิจฉายั่วยุ

หมอช้าง เปิดราศีดวงฟ้าหลังฝนรออยู่ ระวังเซอร์ไพรส์ทางลบเรื่องงาน เตือนราศีมีดราม่าศัตรูอิจฉายั่วยุ ราศีดวงการงานกำลังรุ่ง แต่ 1 วันพันกว่าเรื่อง เปิดดวงชะตาเรื่องหน้าที่การงานมีเรื่องต้องระมัดระวัง หมอช้าง ทศพร เปิดไฮไลต์ดวงชะตา 4 ราศี กับเรื่องงาน ได้แก่ ราศีพิจิก ดวงเปลี่ยนแปลงเพื่อความก้าวหน้า สภาพแวดล้อมในการทำงานมีปัญหา ความวุ่นวาย รวมถึงทำงานที่ไม่ลงตัวอยู่บ้าง แต่จะนำมาซึ่งความก้าวหน้า ราศีพฤษภ ดวงการงานดี แต่ 1 วันพันกว่าเรื่อง ถือว่าดวงการงานกำลังรุ่ง ทั้งเรื่องชื่อเสียง…

ผมพูดขณะที่เขาตาย เอาเขาใส่กระเป๋า.. ช็อกผัวเล่านาทีทุบ น้องนุ่น มาบ้านฆ่าหิ้วศพขึ้นรถไปเผา

ผมพูดขณะที่เขาตาย ผมเอาเขาใส่กระเป๋าเดินทางใบใหญ่ ช็อกผัวเล่านาทีทุบน่วม น้องนุ่น ข้างถนน ยังไม่ตายพากลับบ้านฆ่า ไม่ได้หั่น ขับรถมากับศพพร้อมลูก เปิดศพนั่งเฝ้าเกือบชม. เปิดนาที ทอย ศิริชัย สามีโหดทุบ น้องนุ่น ข้างทางก่อนลากกลับบ้าน ฆ่าจนตาย ด้วยการเอาอิฐบล็อกทุบหัว ทำร้ายซ้ำๆ จนเสียชีวิต จนช่วงเช้าถึงรู้ว่าเมียตาย โดยตอนหนึ่ง นายทอย เล่าว่า พอเขาตาย ผมคิดว่าจะทำยังไง…