ทีมงานโพสต์ความในใจ ทำไม ใหม่ ดาวิกา ถึงเหมาะกับบท ท้าวศรีสุดาจันทร์ หลังเจอดราม่า

ลังจากที่เจ้าตัวเจอดราม่าว่าไม่เหมาะสมเอาไว้ว่า “ดาวิกา..ขอบคุณที่เป็นเด็กดีตลอดเวลาตั้งแต่วันแรกที่เจอกันจนถึงวันนี้..ไม่เคยได้ยินดาวิบ่น ไม่เคยเห็นดาวิมีอาการเหนื่อย ไม่เคยมีทีท่าว่าดาวิจะงอแง.. ดาวิมีแต่รอยยิ้ม ดาวิมีแต่เสียงหัวเราะส่งให้ทีมงานตลอด..ขอบคุณที่เชื่อฟังพี่ทุกอย่างเลย ทั้งที่เราเพิ่งเคยเจอกันนะลูก..และขอบคุณที่คอยชวนคุยตลอด ดาวิมีความเป็นกันเองมากจนพี่ไม่มีความกดดันใดๆ เลยในช่วงที่ต้องทำงานกับน้อง..ประโยคที่ดาวิมักพูดเวลาเห็นพี่เดินผ่านคือ..แม่มานั่งตรงนี้ก่อน..แม่ไปไหนอะ..แม่มานั่งนี่..พี่รักในความเป็นดาวิทุกอย่างเลย.. ไม่แปลกใจว่าทำไมน้องดัง..ไม่แปลกใจว่าทำไมน้องมีงานเยอะมากๆๆๆ..และไม่แปลกใจในความเป็นซุปตาร์ของดาวิ..เชื่อแล้วว่าน้องเกิดมาเพื่อเป็นซุปตาร์..สรุปก็คือหลงรักดาวิไปเรียบร้อยแล้วล่ะนะ ปล.ขอแก้ข่าวให้ดาวิ..ใครบอกว่าดาวิไม่กินข้าว..พี่จะบอกว่าน้องเป็นเด็กที่ชอบทานนั่นนี่และทานเยอะมาก แต่น้องมีวินัยในการดูแลตัวเองหนักมากกกกกก” หลังจากนั้น ทีมงานก็ยังได้โพสต์รูปของ ใหม่ ดาวิกา กับท่าพับเป็ด พร้อมกับเขียนข้อความเอาไว้ว่า “สงสารดาวิกับท่าพับเป็ดนี้สุดๆ..เพราะนอกจากน้องจะต้องปวดร้าวหลังเป็นเวลานานๆ..น้องยังได้รับแผลจากชุดมาลัยถวายตัวนี้ด้วย..แม้มันจะถูกร้อยมาจากดอกไม้สดทั้งหมด.. แต่ด้วยความประณีตและความใส่ใจทุกรายละเอียดในการร้อย จึงทำให้ชุดมาลัยมีความหนาแน่นคงทน ไม่ขาดไม่หลุดได้ง่าย..คือมันแข็งแรงมากพอที่จะสู้กับแรงคนได้สบายเลย.. เวลาดาวิพับตัวลงไปมันก็จะบาดผิวน้องเป็นร่องลึกตามแรงที่กระแทกกับพื้นจนมีเลือดซึม โดยเฉพาะอันที่คล้องบนตัว.. ตอนแรกที่เห็นคือเครียดสุดๆ…

ไม้เรียวไม่เท่าตัวเป็นๆ คุณยายดีเด่น ลงทุนเฝ้าหลานที่ รร.ถึง 2 เดือน จนพฤติกรรมเปลี่ยน

วันที่ 19 พ.ค.67 สมาชิกเฟซบุ๊ก “Pat Suwaphat” โพสต์ภาพยายคนหนึ่งในโรงเรียนพร้อมข้อความว่า จันทร์-ศุกร์ มาเฝ้าหลานที่ รร.ทั้งวันและทุกวัน 2 เดือนแล้ว หลานโดดเรียน ไม่เข้า รร. เมื่อไหร่ที่บอกว่าวันนี้ไม่เห็นมาเข้าแถว ยายจะมาทันที เร็วกว่า 5G ก็คุณยายนี่แหล่ะ ยกตำแหน่งให้ผู้ปกครองดีเด่น 1/13 ล่าสุดไปตามหลานที่บึงไม่เจอ ตามมาเจอหน้าร้านซีเจ กำลังจับกลุ่มอยู่กับเพื่อน…

สยอง คนขี้ในงานประกาศรางวัลเกาหลี ไอดอลแทบอ้วกคาเวที

ช็อกกันทั่วหน้า มีคนขี้แตกในงานประกาศรางวัลเกาหลี ทำไอดอลและแฟนคลับ กลายเป็นผู้ประสบภัย แทบอ้วกแตกคาเวที ต้องนั่งปิดปาก ปิดจมูก เมื่อวานนี้ (18 ก.พ.) ประเทศเกาหลีใต้ มีการจัดงานประกาศรางวัล Hanteo Music Awards 2024 ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัลด้านดนตรีที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี มีการเชิญศิลปิน – ไอดอล มากมายไปร่วมงาน พร้อมเปิดให้แฟนคลับได้ตามเชียร์ติดขอบเวที ในครั้งนี้ก็มีเหล่าไอดอลชื่อดัง อาทิ NCT DREAM, AESPA, ATEEZ,…

หวานไม่เบา แน็กชาลี ขยับสถานะ กามิน เป็นคนสำคัญที่สุดของหัวใจ

ในที่สุดก็ได้เจอกันแล้วระหว่าง แน็กชาลี และ กามิน ซึ่งก็มีโมเมนต์ความน่ารักอกมาอยู่เรื่อยๆเลยทีเดียวจ้า โดยมีแฟนคลับที่ลุ้นกันเป็นจำนวนมากว่าจะขยับสถานะจากคุู่จิ้นเป็นคู่จริงเมื่อไร ล่าสุดได้มีการออกมาอัพเดทความเคลื่อนไหวแล้ว โดยแน็กเผยว่า “ช่วงนี้นอนน้อยเพราะจีบสาวข้ามคืนข้ามประเทศ แฟนๆ ชอบผมก็ชอบ เรียกว่าเดินหน้าจีบเต็มที่เลย ทุกอย่างเป็นไปตามที่ทุกคนเห็น สถานะขยับให้เขาเป็นคนสำคัญที่สุดของหัวใจเลยตอนนี้ เลื่อนเป็นแฟนต่อไหมก็รอดู มีแพลนบินไปหาตามเสียงของหัวใจเพราะเกาหลีแค่ปากซอย ยอมรับตอนนี้แฮปปี้สุดๆ ไปเลย“

ด่วน! เภสัชกร ตกจากชั้น 3 สถานีรถไฟฟ้า MRT เสียชีวิต

เมื่อเวลาประมาณ 10.57 น. วันที่ 18 ก.พ. 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางพลัด ได้รับแจ้งเหตุพบศพชายไทย ใต้สถานีรถไฟฟ้า MRT ท่าพระ หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าพระ พร้อมด้วยแพทย์เวรนิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ออกตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ใต้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน บนฝั่งฟุตบาทพบร่าง นายเกษม (สงวนนามสกุล) อายุ 62…

เพจดัง จับโป๊ะ หมอที่ดูแลทักษิณ น่าจะไม่เก่ง แค่ใช้อุปกรณ์ ยังใช้ผิด มิน่า นอนรพ.ร่วมครึ่งปี

เพจจอดับ ได้ให้ความรู้การใช้อุปกรณ์พยุงแขนศอก โดยเทียบภาพ ระหว่าง พล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา อดีตนายกรัฐมนตรี และ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โดยระบุว่า วิธีใช้ Arm Sling ที่ถูกต้อง คือ – ที่ปลายตาข่ายจะมีสายสำหรับสอดนิ้วโป้งหรือนิ้วชี้ เพื่อล็อคเอาไว้ ไม่ให้เลื่อนไปมา – ปรับสายให้แขนตั้งฉากกับข้อศอก หรือให้ข้อมืออยู่ระดับหัวใจ อย่า…

ด่วน! คนร้ายก่อเหตุ ยิ ง อส.รปภ.ครู เสียชีวิตแล้ว 2 ราย

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ เพจ Beritaselatan ทูเดย์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ด่วนๆๆ พื้นที่ตากใบ ว.24ที่ผ่านมา มีเหตุ 241 เป็น (จนท.รปภ.ครู) ชุด อส.ชคต. บริเวณ บ.โคกยาง ต.พร่อน อ.ตากใบ นราธิวาส เสียชีวิต 2 นาย ได้เอาปืน 2กระบอก ไปด้วย…

ทั่วโลกลือ! เเบรนด์ดังเตรียมตัวดึง ลิซ่า แอมบาสเดอร์คนใหม่

เป็นซุปตาร์สาวที่เก่งสวยมากไปด้วยความสามารถเเถมยังเป็นที่รักของคนทั่วโลกเลย สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK ล่าสุด ทวิตเตอร์เเอคเคาท์ @Blackpinkfrr บ้านเเฟนคลับของลิซ่าที่ฝั่งเศสได้ออกมาเผยข่าวลือว่า ลิซ่าเตรียมนั่งเเท่นเป็นเเบรนด์เเอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Louis Vuitton เเละลิซ่าจะเข้าร่วมงานเเฟชั่นโชว์ Paris Fashion Week ในวันที่ 5 มีนาคม ที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตามมารอลุ้นข่าวดีนี้กันอีกครั้งค่ะ

สลด! ผอ.รพ.สต.ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอลาโลก คาดเครียดปัญหาหนี้สินรุมเร้า

เมื่อวันที่ 17 ก.พ. 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มัญจาคีรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 มีชาวบ้านพบศพคนผูกคอกับต้นไม้บริเวณริมลำห้วยจิก พื้นที่ ม.6 ต.สวนหม่อน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น หลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ กู้ภัย และแพทย์เวรโรงพยาบาลมัญจาคีรี ลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบร่างของนายเพรียวพันธุ์ อายุ 40 ปี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแห่งหนึ่ง…