สละโสดอีกคู่ แคน อติรุจ ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว หมอใบชา แต่งงานแล้วจ้า

ขอแสดงความยินดี”แคน อติรุจ” ผู้ประกาศข่าวชื่อดังรูปหล่อทางช่องสาม ที่ล่าสุกได้ ขอคุณ หมอใบชา แฟนสาวคนสวยแต่งงานแล้ว โดยได้มีการออกมาโพสต์ภาพคู่กับแฟนสาวพร้อมกับระบุแคปชั่นว่า  ขอบคุณที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตแบบ Official นะคะ @thbaicha#แต่งงานกันนะคะ #แคนอติรุจ ท่ามกลางความยินดีของแฟนคลับและเพื่อนๆในวงการ

นักศึกษา สุดซึ้งประทับใจ คำอวยพร รปภ. อ่านแล้วใจฟู จะใช้เป็นแรงผลักดัน

กรณีนักศึกษาโพสต์ถึง รปภ. มหาวิทยาลัยศรีปทุม เขียนอวยพรซึ้งถึงน้องๆนักศึกษาว่า “ขอให้น้อง ๆ ตั้งใจเรียน เรียนให้จบทุกคนนะ เพราะพี่ไม่มีโอกาสได้เรียน” พร้อมเล่าความหลังชีวิตว่า เรียนจบแค่ ม.3 ไม่อยากให้ใครเป็นเหมือนตัวเอง ต่อมาวันที่ 17 ก.พ.67 นายสุรศักดิ์ คุ้มโนนคร้อ นักศึกษาชั้นปีที่3 มหาวิทยาลัยศรีปทุม เจ้าของโพสต์ เปิดเผยว่า วันนั้นทางมหาวิทยาลัยจัดกิจกรรมเนื่องในวันวาเลนไทน์ โดยมีกระดาษสีขาวนำมาวางให้นักศึกษาได้เขียนความในใจ ระหว่างนั้นตนเห็นว่าพี่มงคล…

แจงด่วน! ทำไม “ปอย ตรีชฎา” ถึงใช้คำนำหน้า ‘คุณ’ ได้ ชาวเน็ตท้วง ความเท่าเทียม

กดดันธนาคาร แจงด่วน! โซเชียลถกสนั่น ทำไม “ปอย ตรีชฎา” ถึงใช้คำนำหน้า ‘คุณ’ ได้ โดยไม่ต้องกำหนดเพศ ชาวเน็ตท้วง ความเท่าเทียม หรือ เลือกปฏิบัติ จู่ ๆ ก็งานเข้า กลายเป็นประเด็นถกสนั่นในโลกโซเชียล เหตุใดสลิปการโอนเงินของ “ปอย ตรีชฎา หงษ์หยก” ถึงใช้คำนำหน้าว่า ‘คุณ’ โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดจาก ‘ปอย‘ ร่วมโอนเงินสนับสนุนค่าอาหาร น้องบี-บลู นกที่ ‘ฟิล์ม มิสทิฟฟานี่’ หรือ…

เจนี่ ถูกลอตเตอรี่เต็มๆ หลังรำถวายองค์ปู่อือลือนาคราช.

ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการออกรางวัล งวดประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 941395 รางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 มี 2 รางวัลๆละ 100,000 บาท 941394 941396 รางวัลเลขหน้า 3 ตัว 2…

ส่องความสวย เดียร์น่า ฟลีโป ใส่ชุดไทย ตั้งโรงทานเลี้ยงชานมไข่มุกในงานปิดทอง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวที่มีความสวยละหุ่นดีๆมากๆเลยทีเดียว สำหรับ เดียร์น่า ฟลีโป นักแสดงสาวชื่อดัง ที่ล่าสุดได้ใส่ชุดไทยเข้าวัดทำบุญ ปิดทอง ตัดหวาย ฝังลูกนิมิตค่ะพร้อมกับทำโรงทานชานมไข่มุกด้วย โดยได้ออกมษโพสต์ภาพความสวย ระบุแคปชั่นว่า 🤍ร่วมฉลองโบสถ์ ปิดทอง ตัดหวาย ฝังลูกนิมิตค่ะ😇🙏🏻 ครั้งนี้ทำโรงทานชานมไข่มุกด้วยค่ะ🧋 🔆 วัดๆหนึ่งมีโบสถ์ได้แห่งเดียวเท่านั้น การทำบุญฝังลูกนิมิตจึงเท่ากับเป็นการสร้างโบสถ์และอำนวยความสะดวกทุกสิ่งทุกอย่างให้กับพระภิกษุสงฆ์ทำสังฆกรรม เพื่อความบริสุทธิ์บริบูรณ์ซึ่งผู้ทำบุญจะได้บุญกับการทำพระนิพพานให้แจ้งของคณะพระภิกษุสงฆ์ไปด้วย สาธุๆค่ะ🙏🏻

อ.น๊อตตี้ ปล่อยต่องวด 1 มี.ค. 67 ให้ 3 ตัวตรง ฝากถึงคนที่ด่า

ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา โดยเลขรางวัลที่1 ได้แก่ 941395 และรางวัลเลขท้าย 2 ตัวได้แก่ 43 และเป็นที่น่าเสียที่เลขที่เลขดังของ อ.น๊อตตี้ ไม่มีตัวไหนเข้าเลย แต่ล่าสุด tiktok ชื่อ notthapong_notty ได้โพสต์คลิปปล่อยเลขงวด 1 มีนา พร้อมระบุว่า ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังนะครับ ภาพจาก notthapong_notty ซึ่งอ.น๊อตตี้…

แอนนี่เคลื่อนไหวอีกครั้ง! โผล่คอมเมนต์โพสต์กอล์ฟ ชี้แจงปมเลิก

จากประเด็นที่ “กอล์ฟ พิชญะ” ออกมาเคลื่อนไหวแล้วหลัง “แอนนี่” ประกาศบอกความจริงว่าตัดสินใจแยกทางกันตั้งแต่ปีที่แล้ว ทำแฟนคลับเสียดายไม่น้อย หลังคบกันมา 4 ปี โดยหนุ่มกอล์ฟ ได้ชี้แจงผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว @golfpichaya ที่บอกว่าเลิกตั้งแต่เดือน ตุลาคมที่ผ่านมา และตนก็ตกลงกับแอนนี่ตกลงกันว่า ตนจะออกมาพูดกับทุกคนเมื่อมีโอกาสหรือเมื่อถูกถาม เพื่อเป็นการพูดสื่อสารทีเดียว ทั้งนี้ยังเป็นเพื่อน พี่น้องที่ดีต่อกัน ซัพพอร์ตกันอยู่ ล่าสุด สาวแอนนี่ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยคอมเมนต์ใต้โพสต์หนุ่มกอล์ฟ บอกว่า “Thank you for everything ka It was…

แม่แอฟ สุดภูมิใจ น้องปีใหม่ พูดอังกฤษสำเนียงเป๊ะ สมแล้วที่เรียนอินเตอร์

เป็นเด็กที่มีความเก่งและฉลาดมากๆเลยทีเดียวจ้าสำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดที่รักของ แอฟทักษอร  โดยล่าสุด น้องปีใหม่ เล่นใบ้คำกับ แอน อลิชา น้องปีใหม่ก็โชว์พูดภาษาอังกฤษอย่างคล่องน่าภูมิใจแทนคุณพ่อคุณแม่จริงๆ ซึ่งหลังจากที่แฟนๆได้เห็นคลิปดังกล่าวก็เข้ามาคอมเม้นกันเพียบไม่ว่าจะเป็น น้องปี กำลังใจแม่แอฟ สนุกใหญ่เลย ฉลาด เก่ง ภาษาเป๊ะเว่อร์ ใดใดคือ แอฟสวยมากก ผ่องสะดุดตา คนมีความรักมักดูออร่าแรงส์❤️❤️ / น้องปีใหม่เก่งมากค่ะน่ารักที่สุดค่ะ ❤️ เป็นต้น

โมเมนต์น่ารัก พอร์ชศรัณย์ พาลูกชาย น้องโฮมส์ ไปหา เอมี่กลิ่นประทุม ถึงบ้าน

โมเมนต์ความน่ารัก  “พอร์ช ศรัณย์” พาลูกชายวัย 9 เดือน “น้องโฮมส์” ไปหานัดแสดงสาวชื่อดัง “เอมี่ กลิ่นประทุม” ที่บ้าน เพราะไม่ว่างมาเจอหลานชาย คุณพ่อเลยถือโอกาสพาไปหาที่บ้านเองเลยจ้า ส่วน “เอมี่” ก็หลงรักหลานสุดๆ เพราะใช้เสียงสองคุยกับหลาน “น้องโฮมส์” ตลอดเลยย ซึ่งได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า  “ป้ามี่ไม่ไปหาหลานกที หลานต้องมาตามถึงบ้านเลยจ้า น่ารักเกิ้นนนนนนลูกเอ้ยยย #ติดหลานแล้วหนึ่ง@porshe_saran @holmesstory”  

สะดุดคำนำหน้าชื่อ ‘ปอย ตรีชฎา’ แฟนๆ แห่ถาม อยากเปลี่ยนตามบ้าง หลัง ฟิล์ม โพสต์สลิปโชว์

ฟิล์ม มิสทิฟฟานี่ โพสต์ภาพสลิปโอนเงิน ทำชาวเน็ตหลุดโฟกัส คำนำหน้า “คุณ ปอย ตรีชฎา” คนแห่ถามเปลี่ยนอย่างไรอยากได้บ้าง ตัวแม่เรื่องการสร้างตำนาน ฟิล์ม มิสทิฟฟานี่ หรือ ธัญญรัศม์ จิตประภาจิณ หลังโพสต์ภาพสลิปโอนเงินที่ “ปอย ตรีชฎา หงษ์หยก” โอนเงินมาให้ แต่ดันทำแฟนคลับโฟกัสผิดจุด เมื่อเห็นคำนำหน้าชื่อของทั้ง 2 คน แฟนๆ แซวตำนานบทใหม่คุณและนาย ทำโซเชียลว้าวุ่นหนักเมื่อ ฟิล์ม มิสทิฟฟานี่ ลงภาพสลิปโอนเงิน ผ่านทางหน้าเฟซบุ๊กThunyarat…