กรมอุตุนิยมวิทยา เผย 5 จังหวัด ร้อนจัดที่สุดในปีนี้ น่าห่วงร้อนกว่าปีที่แล้ว ซ้ำฝนน้อย

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ กรมอุตุนิยมวิทยา คาดหมายฤดูร้อน 2567 เริ่มสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ ปีที่แล้วร้อนแค่ไหน ปีนี้ร้อนยิ่งกว่า ส่วนปริมาณฝนรวมเฉลี่ยจะต่ำกว่าค่าปกติ กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ12 อากาศแปรปรวน ฝนฟ้าคะนอง ระวังอันตราย ฤดูร้อน 2567กรมอุตุนิยมวิทยา คาดปีนี้สาหัส อุณหภูมิสูงสุด 44.5 องศา สำหรับ 5 จังหวัดร้อนจัดที่สุด ประกอบด้วย จังหวัดแม่ฮ่องสอน อุตรดิตถ์ สุโขทัย…

โมเมนต์น่ารัก พ่อเบนซ์ – พ่อพี มาร่วมฉลองวันเกิด น้องเรซซิ่ง ด้วยกันอย่างอบอุ่น

ล่าสุดก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ น้องเรซซิ่ง ลูกชายสุดที่รักของ แพทณปภา บอกเลยว่าคุณแม่ก็จัดปาร์ตี้วันเกิดเล็กๆให้กับลูกชายสุดที่รัก โดยมีคุณพ่อพีคุณพ่อเบนซ์ มาร่วมงานด้วยจ้าบอกเลยว่าน่ารักที่สุด โดยทางด้าน แพทณปภา ได้ออกมาโพสต์โมเมนต์ดังกล่าวผ่านทาง IG ส่วนตัวพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า  มีความสุขมากๆนะคับ ❤️#ทุกคนรักหนูมากๆนะ ในเวลาต่อมาบรรดาแฟนคลับก็เข้ามา คอมเม้นต์ เป็นจำนวนมากอาทิเช่น Hbd naka สุขภาพแข็งแรงนะ 🎂🎂🎂🎂 / พี่เรซโชคดีมากเลยมีพ่อๆที่รักหนูมากๆทั้ง2คน ❤️❤️❤️ เป็นต้น

สาวเช่าบ้านอยู่มา 12 ปี รู้สึกผูกพัน เลยอยากซื้อ บอกเจ้าของบ้าน ให้หักกับค่าเช่าที่ผ่านมา แล้วจ่ายส่วนต่าง แต่เจ้าของบ้านไม่ยอม จะทำยังไงได้บ้าง

เรียกไดว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโวเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ในกลุ่ม พร้อมกับได้มาโพสต์สอบถามเพื่อนๆ หลังเช่าบ้านมา 12 ปี แต่รู้สึกผูกพัน อยากได้บ้านหลังนี้ เลยอยากซื้อ แต่เจ้าของบ้านไม่ยอมขายให้ พร้อมกับได้เล่ารายละเอียดพร้อมกับระบุข้อความว่า เช่าบ้านหลังนึงมา 12 ปี รู้สึกผูกพันกับบ้านนี้เลยอยากซื้อ แจ้งเจ้าของไปว่าขอซื้อ แล้วหักยอดจากที่จ่ายค่าเช่าไป แล้วเราค่อยจ่ายส่วนต่างเพิ่ม เจ้าของไม่ยอม แบบนี้เราทำอะไรได้บ้างไหม เหมือนถูกเอาเปรียบเลย ต้องจ่ายเงินเบิ้ลอีกเท่าตัวเพื่อให้ได้บ้าน ค่าเช่าจ่ายไปก็เกือบเท่าราคาบ้านแล้ว ท่ามกลางโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาถล่มกันเป็นจำนวนมาก…

เพื่อนเฉลยให้ หนุ่มในภาพคู่พิธีกรสาวรับวาเลนไทน์ ใช่แฟนใหม่ รึเปล่า?

สวยปังขึ้นเป็นกองสำหรับนักแสดงและพิธีกรสาวสวยชื่อดังอย่าง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอไปทำศัลยกรรมตาที่ประเทศเกาหลีมา ล่าสุดต้นหอมทำไอจีสะเทือนอีกครั้ง หลังลงภาพสุดเร่าร้อนคู่หนุ่มสายฝ.ต้อนรับวาเลนไทน์ที่ร้อนแรงสุดๆ เขียนแคปชั่นเอาไว้ด้วยว่า”ถ้าเค้าไม่ชวนเราไปเดตวันวาเลนไทน์ อย่ามัวเสียใจ Move onค่ะ ละเราลองไปต่อกับเพื่อนเค้าดู !!!!! #เปิดก่อนได้เปรียบ #HappyValentine #คนโสดไม่จำเป็นต้องตาย#Valentine เริ่ม!!” และ”มีคนถามว่า คนโสดเค้าทำอะไรกันในวันวาเลนไทน์???ตอบ…..ทำได้เยอะเลยล่ะค่ะ!!! ” งานนี้เลยเป็นเหตุให้โดนแซวว่า หนุ่มในภาพคือ หวานใจตัวจริง ที่ต้นหอมอยากเปิดตัวรึเปล่าเอ่ย? อย่างไรก็ตาม งานนี้ไม่ปล่อยให้แฟนๆลุนนาน เพราะ เพื่อนสาวคนสนิท ของดีเจต้นหอม…

อุ๊งอิ๊ง พูดแล้ว!! ยืนยันไม่ได้ส่งเสียงดังในคอนเสิร์ต Ed Sheeran

นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีดรามา โซนวีไอพีเสียงดังใน คอนเสิร์ต Ed Sheeran ที่เอ็มสเฟียร์ และมีการเชื่อมโยงว่าเป็น วีไอพี พรรคเพื่อไทย ซึ่งนางสาวแพทองธาร ชิน​วัตร​ ได้โพสต์อินสตาแกรมว่าไปร่วมดูคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย โดยระบุว่า ได้เห็นคลิปแล้ว ทุกคนก็ฟังตนบ่อย คงไม่ใช่เสียงตน เสียงตนก็เป็นเอกลักษณ์อยู่เหมือนกัน ตะโกนหาเสียงมาหลายครั้ง ถ้าตนตะโกนจริง คนก็คงจำได้ แต่ในคลิปนั้นไม่ใช่ตน นางสาวแพทองธาร ยังระบุด้วยว่า…

ย้อนเส้นทางรัก มิ้นท์ I Roam Alone ก่อนสะบั้นรักก่อนวันวิวาห์

หลายคนช็อกหนักมากเมื่อ “มิ้นท์ I Roam Alone” ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง ประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ หลังถูกขอแต่งงานไป โดยเผยว่า ‘สวัสดีค่ะทุกคน มิ้นท์มีเรื่องจะบอกนะ ตอนนี้มิ้นท์กับโจแยกกันแล้วนะคะ ด้วยปัญหาหลายๆอย่าง จริงๆไม่มีใครอยากให้จบแบบนี้เลย แต่เราอยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุขอีกแล้ว เลยดีกว่าที่ต่างคนต่างแยกไปใช้ชีวิตของตัวเองค่ะ จริงๆการเปลี่ยนแปลงมันก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ แค่เราจะรับมือกับในยังไงในวันที่การเปลี่ยนแปลงมาถึง ยังดีน้าที่เรายังมีครอบครัว มีเพื่อน มีพี่ๆน้องที่ยังอยู่กับมิ้นท์ อยู่ไปด้วยกันนานๆนะคะ ไม่ต้องเป็นห่วงน้า มิ้นท์จัดการความรู้สึกได้สะอาดเอี่ยมมากเลยครั้งนี้ เพราะเราเต็มที่แล้ว…

เผยโมเมนต์ “กุ้ง สุธิราช” ทำบุญปล่อยปลา “น้องวาคิณ” ลูกชาย “วิรดา” ตะโกนเรียกแม่กลับมาได้แล้ว

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้แฟนๆต่างพากันส่งกำลังใจเป็นจำนวนมาก สำหรับ วิรดา  น้องสาว  กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ ที่ก่อนหน้านี้ป่วยเป็น ไ ข้ เ ลื อ ด ออกจนต้องนอนโรงพยาบาลนานแรมเดือนก็ยังไม่รู้สึกตัว ล่าสุด กุ้ง สุธิราช และกลุ่มแฟนคลับอีกจำนวนหลายคนได้รวมตัวทำบุญที่วัด วัดอมรินทรารามวรวิหาร หรือ วัดหลวงพ่อโบสถ์น้อย เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับ วิ วิรดา วงศ์เทวัญ โดยมีผู้ใช้ติ๊กตอกรายกนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิป…

กำลังโหลด นร.นอนดิ้นด้วยความทรมาน ครูยืนถ่ายคลิปไม่รีบพาไปหาหมอ สุดท้ายเสียชีวิต

กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก เริ่มมม ใหม่ โพสต์ภาพและคลิปของเด็กชายรายหนึ่ง มีโรคประจำตัวคือ โรคหัวใจ เกิดอาการกำเริบที่โรงเรียน ซึ่งทางครูที่อยู่ในเหตุการณ์กลับไม่รีบแจ้งรถฉุกเฉินหรือเรียกรถพยาบาล แต่หยิบมือถือมาถ่ายคลิปขณะที่เด็กกำลังมีอาการชัก สีหน้าซีดร้องด้วยความเจ็บปวด สุดท้ายน้องเสียชีวิต เจ้าของโพสต์ยังระบุในคอมเมนต์อีกว่า ขอบคุณทุกกำลังใจนะค่ะตอนนี้ได้แจ้งความเอาผิดกับคุณครูแล้วเพราะได้สอบถามเด็กนักเรียนน้องๆบอกว่าน้อง*** ชักอยู่นานแล้ว แต่ครูดันไม่พาเด็กส่งโรงพบาลด้วยเหตุผลที่ว่ารถไม่มี ครูทนเห็นเด็กได้ไงผู้ปกครองมาถึงคุณครูชั้นอื่นต้องอุ้มลงมาส่งไม่รู้ว่าครูเขาตกใจหรือว่าอะไรไม่ทำอะไรเลยพี่ทนดูจนเด็กนิ่งไป ล่าสุด เจ้าของโพสต์ออกมาเผยความคืบหน้า ระบุว่า ขอบคุณทุกกำลังใจและทุกคนที่ช่วยแชร์นะคะ ตอนนี้มีหลายหน่วยงานติดต่อมาเยอะมากเลยค่ะแต่หนูไม่ใช่แม่น้องนะคะและได้ประสานให้ติดต่อกับแม่เด็กไห้แล้วค่ะ ขอให้เคสของน้องเป็นกรณีตัวอย่างให้กับผู้ปกครองและคุณครูทุกคนนะคะ

เจ้าของเบอร์ที่แท้จริง ร้าน ไก่ทอดน้ำปลา ที่ติดหน้าบ้านอากู๋เป็นของใคร

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ถูกจับตาอย่างมาก สำหรับ การครอบครองปรปักษ์ของหลาน “อากู๋ เหมทัศน์” ย่านรามอินทรา โดยบ้านหลังนี้ถูกทิ้งร้างมานานกว่า 30 ปี ก่อนจะมีเพื่อนบ้านเข้าไปต่อเติม และอ้างว่าอยู่อาศัยตั้งแต่ปี 54 อ้างสิทธิ์ว่าครอบครองมาเกิน 10 ปี ล่าสุดวันนี้ 13 ก.พ.67 มีรายงานว่า นายซัน-นางสาวอาย หลานชายและหลานสะใภ้ของอากู๋ เหมทัศน์ พร้อมทนายกุ้ง น.ส.อำนวยพร มณีวรรณ์ ทีมทนายความของ ทนายเดชา…

สาวสุดกลั้น คลอดลูกบนรถกู้ภัย ทะเบียนรถตรงกับเลขมงคล 16/02/67

วันที่ 10 ก.พ.2567 เวลา 10.37 น. กู้ภัยเมตตาธรรมนราธิวาส เปิดเผยว่ารับหญิงตั้งครรภ์ 9 เดือน และทำคลอดบนรถบริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยว ถ.เลี่ยงเมือง-โคกเคียน ต.บางนาค อ.เมือง จ.นราธิวาส ทางกู้ชีพ-กู้ภัยเมตตาธรรมนราธิวาส ตรวจสอบ พบหญิงตั้งครรภ์ 1 ราย อายุ 37 ปี อายุครรภ์ 9…