น่ารักอ่ะ กอล์ฟ พิชญะ ลงรูปคู่ โฟร์ ศกลรัตน์ ต้อนรับตรุษจีน

กอล์ฟ พิชญะ ลงรูปคู่ โฟร์ ศกลรัตน์  พร้อมระบุแคปชั่นว่า อาหมวย ลื้อชวนมา “กินติ่มซำ หรือ หลอกอั้วมายกน้ำชา”??!! บอกกรูถ่ายง่ายๆนั่งกินข้าว สรุปจัดชุดแต่งงานมาให้ตรู @khunfour 🦁Happy Chinese New Year 2024🧧 แน่นอว่าก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์กันมากมาย งงกับคอมเม้นนะ ก็เพื่อนมั้ยอ่ะ / วาเลนไทน์ ถ่ายกับพี่ไมค์ ป่ะคับ…

พิธา ฟาดกลับ หลังดราม่า โพสต์ภาพบ้านคุณยาย โยงตระกูลอภัยวงศ์ ล่าสุด อาจารย์ตรีดาว ทายาทตระกูลอภัยวงศ์ โพสต์เฉลยความจริง

เมื่อวันที่ 9 ก.พ.2567 จากกรณีนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ส ส.บัญชีรายชื่อ และที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความในอินสตาแกรม ชี้แจงกรณีที่เคยโพสต์ภาพบ้าน เจ้าพระยาอภัยบูเบศร (ชุ่ม อภัยวงศ์) เมืองพระตะบอง ประเทศกัมพูชา พร้อมข้อความว่า เป็นบ้านของคุณยายที่เคยอาศัยอยู่เมื่อประมาณ 100 ปีก่อน จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะเจ้าพระยาอภัยภูเบศร กลับมาที่ประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2450 จนกระแสดราม่าว่าแอบอ้างหรือเปล่า…

มาแล้วจ้า “พอร์ชศรัณย์” เปิดตัวลูกชาย “น้องโฮม” วัยเพียง 9 เดือน กำลังน่ารักน่าชัง

ก่อนหน้านี้ทางด้าน พอร์ชศรัณย์ ได้ออกมายอมรับว่ามีลูกชายแล้วตอนนี้อยู่ในวัย9เดือนตั้งชื่อเอาไว้ว่า  “น้องโฮม” ชื่อจริง “เด็กชายเฌอพัฒน์ ศิริลักษณ์”  ล่าสุดคุณพ่อได้ออกมาเปิดภาพความน่ารักของลูกชายผ่านทาง IG ส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า แดดดี้ แอนด์ โฮมส์ 👨‍👦 โดยหนุ่ม พอร์ช เปิดใจว่า ที่ผ่านมาก็ไม่ได้ปิดบังพาลูกไปไหนด้วยกันตลอดรูปลูกมีเยอะ เดี๋ยวจะลงให้ดูในไอจี ส่วนตัว พอร์ช เองไม่ค่อยรับงานละคร เพราะต้องการใช้เวลาอยู่กับลูก วันไหนออกมาทำงานก็ฝากลูกไว้กับคุณแม่

เปิดเงินเดือนธนาสันต์ สามีสาวพร ได้เยอะมาก

ความคืบหน้าคดีอุ้มหนุ่มโรงงานใหม่ธนาสันต์ สามีนางสาวพร โดยคดีนี้แก๊งอุ้ม มีทั้งสิ้น 5ราย คือ ช่างกิต บางบ่อ นายกิตติโชติ อายุ 37ปี ,นายนันทพัทธ์ หรือโอ๊ต อายุ 23 ปี นายปานเทพ หรือแท็ป อายุ 28 ปี นายสุขสงกรานต์ หรือกานต์ อายุ 23…