แฟนสาวนอกวงการ โพส ig ประกาศเลิกกับ กอล์ฟ พิชญะ

แอนนี่ แฟนสาวนอกวงการของดาราหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ออกมาโพสต์ข้อความประกาศเลิกลากับหนุ่มกอล์ฟ ไปตั้งแต่ปีที่แล้ว ระบุข้อความว่า สวัสดีค่ะทุกคน ฉันต้องการแบ่งปันสิ่งที่เป็นส่วนตัวกับพวกคุณทุกคน ปีที่แล้วกอล์ฟและฉันตัดสินใจแยกทางกัน แต่น่าเสียดายที่เขายังไม่พร้อมที่จะประกาศต่อสาธารณะแม้ว่าการเดินทางครั้งนี้เป็นการส่วนตัวที่ท้าทาย แต่ฉันได้ตระหนักถึงความสําคัญของการให้เกียรติความจริงและการเติบโตของตัวเอง การรู้สึกไม่เคารพพฤติกรรมของเขาและการปฏิเสธที่จะยอมรับความสัมพันธ์ของเราในที่สาธารณะนั้นเจ็บปวดอย่างไม่น่าเชื่อ ฉันปฏิเสธที่จะรู้สึกโง่หรือไม่มีนัยสําคัญอีกต่อไป ฉันจะขอบคุณความเข้าใจและการสนับสนุนของคุณในขณะที่ฉันยังคงก้าวไปข้างหน้า และในที่สุดก็พร้อมที่จะปลดปล่อยความเจ็บปวดนี้และยอมรับบทใหม่ในชีวิตของฉันด้วยการยึดมั่นในตัวเอง

“ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์” โพสต์เดือดถึงใคร เรียกยอดไลค์จากความมั่วคดีพร เรื่องนี้มันควรจบแค่ชู้สาว ลั่น อย่าปั่น

จากคดีช่างกิต บางบ่อ หรือ นายกิตติโชติ วัย 37 ปี ได้ก่อเหตุอุ้มสังหาร นายธนาสันต์ หรือ ใหม่ หนุ่มโรงงาน สามี สาวพร อายุ 33 ปี ก่อนนำร่างมาทิ้งริมถนนมอเตอร์เวย์ ฉะเชิงเทรา ปมเหตุดังกล่าวเกิดมาจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากผู้ก่อเหตุหึงหวง พร ที่เป็นภรรยาของ นายใหม่ คบหากันมา 17 ปี ซึ่งตำรวจจับกุมช่างกิตดำเนินคดีตามกฎหมาย ขณะที่ น.ส.พร ยอมรับว่าตนเองนอกใจสามีหนุ่มโรงงาน คบชู้กับช่างกิต แถมมีการการคบซ้อนกับผู้ชายอีกหลายคน ส่งผลให้คดีดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก…

ปราง กัญญ์ณรัณ เผยสถานะโอบ หลุดปากตอนนี้จีบไม่ได้แล้วนะ

หลายคนก็ลุ้นและเฝ้ารอเมื่อไหร่คู่ของนางเอก ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล และพระเอก โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ จะเปิดตัวเป็นแฟนกันสักที เพราะพักหลังนี้เห็นไปเที่ยวไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ ล่าสุดได้เจอสาวปรางก็ไม่พลาดขออัปเดตสถานะหัวใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง???ปรางบอกว่า เป็นช่วงพัฒนาเรียนรู้กันอยู่ไม่ได้รีบ คุยกันไปแบบนี้เรื่อยๆ เป็นกำลังใจให้กันแบบนี้ต่อไป มีความสุขที่ได้คุยกับเขาส่วนตัวทำงานเยอะไม่ค่อยมีเวลาให้เท่าไร วาเลนไทน์นี้ไม่ได้คาดหวังอะไร เพราะสำหรับปรางวาเลนไทน์ก็เป็นวันแห่งความรักวันหนึ่งเท่านั้น แต่วันนั้นยังว่างไม่ติดงานอะไร ถามว่าจะเปิดตัวเลยไหม ปรางบอกว่ายังไม่ได้เป็นแฟนกันเลย เข้าใจที่ทุกคนเชียร์ แต่ก็อยากให้ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า อยากให้ต่างชอบใจในตัวตนของกันและกันจะได้ไม่ต้องมาอึดอัดใจกันทีหลัง อยากให้เป็นความสัมพันธ์ที่เรียบง่าย และเป็นธรรมชาติ ถ้าเกิดวาเลนไทน์นี้ฝ่ายชายมีอะไรเซอร์ไพรส์ ปรางฝากบอกว่า อย่าเซอร์ไพรส์แรง มันตื่นเต้น มันโตแล้วอยากได้อะไรที่เป็นธรรมชาติ ถามว่าชอบอะไรในตัวฝ่ายชาย ปรางบอกว่า เขาก็เป็นคนตั้งใจทำอะไร…

ผบ.เรือนจำฉะเชิงเทรา เผย ช่างกิต มีอาการเครียด นั่งเหม่อ

เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 2567 ทีมข่าวช่อง 3 ได้โทรศัพท์ไปสอบถาม นายณรงค์พงศ์ พิศิลป์ ผู้บัญชาการเรือนจำกลางฉะเชิงเทรา เปิดเผยภายหลังพนักงานสอบสวนคุมตัวนายกิตติโชติ หรือ ช่างกิต และพวก ไปขออำนาจศาลฝากขัง เมื่อวันที่ 3 และ 5 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เกี่ยวกับคดีการสังหารโหดหนุ่มโรงงาน โดยผู้บัญชาการเรือนจำกลางฉะเชิงเทรา บอกว่า ตัวของช่างกิต…

เปิด 10 โรงเรียนที่มีจำนวนนักเรียน มากที่สุดของประเทศไทย

ถือเป็นเรื่องปกติ ที่ในจังหวัดนั้น ๆ จะมีโรงเรียนที่ใหญ่เป็นพิเศษ ที่สามารถรองรับจำนวนนักเรียนได้พร้อมกันจำนวนมาก ถือเป็นโรงเรียนประเภทที่มีความพร้อมเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องของสถานที่ บุคลากร รวมไปถึงงบประมาณที่เพียงพอต่อการดำเนินการในเรื่องต่าง ๆ และนี่คือรายชื่อโรงเรียนที่ได้ครองตำแหน่ง โรงเรียนที่มีจำนวนนักเรียนมากที่สุด หรือก็อาจจะเรียกว่าเป็น โรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ก็ได้เช่นกัน อันดับที่ 1 อุดรพิทยานุกูล จำนวนนักเรียน 5,090 คน จังหวัดอุดรธานี อันดับที่ 2 อนุบาลนครราชสีมา จำนวนนักเรียน…

แม่ก็คือแม่ ปิ่น เก็จมณี เคลื่อนไหวประโยคโดนใจ แฟนคลับเห็นด้วยอย่างยิ่ง

ต้องยอมรับเลยว่าในตอนนี้เป็นคุณแม่ลูกสามที่มีความฮอตมากสำหรับ อย่างปิ่น เก็จมณี ทั้งสวยและเก่งมากๆแถมยังมีความสตรอง  ไม่ว่าจะมีดาม่าอะไรเข้ามาเธอก็ผ่านมันมาได้ทุกครั้ง โดยล่าสุดมีความเคลื่อนไหว ผ่านทางไอจีส่วนตัว โดยโดยได้มีการรีโพสต์ข้อความว่า  “ผู้ชายที่อยู่กับเราจนวินาทีสุดท้ายคือ สัปเหร่อ ที่เหลือโกหกทั้งหมด” แค่ประโยคนี้ทำเอาชาวโซเชียลถูกใจกันอย่างมากกกก

ช่างกิต ช็อกหลังรู้แล้ว พร โลกหลายใบ-ไม่ได้ท้อง ตร.จ่อสอบเพิ่มเชื่อเปิดทุกปม เผยมือถือ พร ปิดอะไร

อยู่ในห้องขังเครียดเลย ช่างกิต ช็อกหลังรู้ความจริงแล้ว พร โลกหลายใบ และ ไม่ได้ตั้งท้อง ตร.จ่อสอบเพิ่ม เชื่อยอมเปิดปากทุกปม เผยข้อมูลมือถือ พร ที่ปกปิดไว้เป็นเรื่องอะไร รู้ความจริง “สาวพร” มีโลกหลายใบ ไม่ได้ตั้งท้อง “ช่างกิต” ตกใจเครียด ตำรวจจ่อเข้าสอบปากคำเพิ่ม เชื่อยอมเปิดปากทุกปมปัญหา จากกรณีคดีดัง #ฆ่าหนุ่มโรงงาน ซึ่งมี #ช่างกิต หรือ นายกิตติโชติ อายุ 37 ปี…