พระเอกเจ้าเสน่ห์ตอบชัดเหตุรูปแฟนสาว สรุปเลิกกันจริงไหม?

เป็นคนที่จริงจังกับความรักทุกครั้ง สำหรับหนุ่มหล่อเข้ม ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย หลังจากเปิดตัวคบแฟนสาวนอกวงการ “โจมิ” ก็ขยันสาดความหวานแบบไม่เกรงใจคนโสดกันเลย แต่ช่วงหลังนี้ภาพหวานๆ เหล่านั้นเริ่มหายไปจนถูกจับมองความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อ?? ล่าสุดหนุ่มปั้นจั่นก็ได้เปิดใจผ่านข่าวสดว่า สถานะตอนนี้ยังเป็นแฟนกันอยู่ คบกัน1ปีแล้ว ด้วยความที่คบกันด้วยความเป็นผู้ใหญ่มันก็กลายเป็นเหมือนเพื่อนพาร์ตเนอร์กัน มันอาจจะไม่ได้หวานมาก ยอมรับว่าปัญหามันก็มีกันทุกคู่ แต่ตอนนี้ก็ยังแฮปปีในจุดที่อยู่ ส่วนเรื่องรูปที่หายไปหนุ่มปั้นชี้แจงว่า ไม่ได้ลบแต่ว่าซ่อนไว้ ปิดการมองเห็น ไม่ได้ติดว่าใครจะคิดยังไง เพราะคนที่รู้คือคนที่อยู่ข้างๆ เรา ในเรื่องส่วนตัวคนอื่นเขาคือคนนอก พร้อมยืนยันว่าไม่ได้เลิกกัน ถ้าตามดูจริงๆ แม้รูปจะหายไป แต่ก็ยังลงสตอรี่ตลอด ความรักก็ยังเหมือนเดิมเดี๋ยวมีแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน

แฟนๆฮือฮา พชร์ อานนท์ โพสต์ภาพ สมปอง นครไธสง ในชุดผ้าเหลืองอีกครั้ง

บอกเลยว่าล่าสุดเป็นภาพที่หลายคนถึงกับฮือฮาหนักมาก หลังจากที่ พชร์ อานนท์  ได้มีการออกมาโพสต์ภาพ สมปอง นครไธสง ในชุดนุ่งเหลืองห่มเหลืองอีกครั้ง ในภาพยนต์เรื่อง #หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด โดยระบุข้อความว่า การกลับมาของพระนักเทศน์ในตำนาน ของแทร่ !!14มีนาท่านมาแน่ ของแทร่ เตรียมรับแรงกระแทก สะดุ้งพร้อมกันทั่วประเทศ #หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด

ชื่นมื่น ธัญญ่า อาร์สยาม สละโสดแล้วจ้า อาร์โล่ คุกเข่าขอแต่งงานอย่างโรแมนติก

ก่อนอื่นเลยทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทางด้านนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ธัญญ่าอาร์สยาม หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้คบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการล่าสุดในวันนี้ก็ได้รับข่าวดีแล้วจ้า ธัญญ่าอาร์สยาม ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่แฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานอย่างโรแมนติกพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า  I say yes 💖 ในเวลาต่อมาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเม้นแสดงความยินดีกันอย่างต่อเนื่องทางทีมงานกระซิบบันเทิงต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

กระจ่างแล้ว อาจารย์สักยันต์อธิบายความหมายของยันต์ที่ พร สักไว้ที่สันมือ-ท้องแขน

จากกรณีที่ยูทูปช่อง โจ เรวัช กลิ่นเกสร ได้มีการพูดถึงรอยสักลักษณะเหมือนจิ้งจกสามหางที่บริเวณท้องแขนของน.ส.วรรณพร (ภรรยาหนุ่มโรงงาน) ล่าสุด นายสุทธิวิทย์หรืออาจารย์วิท ชยุตม์วรกานต์ อาจารย์สักยันท่านหนึ่งที่อยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ ได้เผยถึง ภาพรอยสักที่แขน และสันมือทั้งสองข้างของนางสาวพรว่า เป็นยันต์หัวใจพระสีวลี ส่งเสริมด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม เสน่หา และยันต์ถุงเงินถุงทอง เกี่ยวกับโภคทรัพย์ พร้อมเปิดยันต์ต่าง ๆ รวมถึงยันต์จิ้งจกให้ผู้สื่อข่าวดู ก่อนจะพาไปดูเข็มที่ใช้สักพร้อมเขียนยันต์หัวใจพระสีวลีลงบนกระดานพร้อมพูดถึงอักขระแต่ละตัวให้ผู้สื่อข่าวได้ฟัง อาจารย์วิทได้ให้สัมภาษณ์ว่ารอยสักที่มือของพร คือรอยสักที่มีชื่อเรียกว่า…

ช็อคหนัก! คู่นี้หย่ากันจริง ฝ่ายชายลั่นไม่มีรีเทิร์น น้องไม่รักผมแล้ว

เป็นคู่รักที่เลิกกันแล้วทุกคนใจหายมาก ระหว่าง “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” และ “กระต่าย พรรณนิภา” หลังจากที่กระต่ายออกมาประกาศว่าได้แยกทางกันมาสักพักแล้ว ท่ามกลางคนบันเทิงและแฟนคลับให้กำลังใจล้นหลาม และยังคอยเชียร์ให้ปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง อยากให้รีเทิร์น ล่าสุด ครูไพบูลย์ ได้เคลื่อนไหวโพสต์เฟซบุ๊กครั้งแรก หลังเลิกอดีตภรรยาไป บอกว่า “โพสน์นี้เพื่อความสบายใจของน้องกระต่ายและ FC ของน้องนะครับ ประเด็น ว่าเลิกกันจริงไหม? ตามที่น้องประกาศไปแล้วนั้น คือเรื่องจริงทุกประการ เราหย่ากันแล้ว แบ่งสินธ์สมรส การเลี้ยงดูลูกกันแล้ว ตกลงกันด้วยดีในทุกประการ โดยมีบันทึกข้อตกลง และสลักหลังใบหย่า…

กรมอุตุฯ เตือน ลมหนาวระลอกใหม่มาแล้ว ฝนถล่มก่อนอุณหภูมิลดฮวบ

วันที่ 6 ก.พ.2567 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า ระบุว่า ในช่วงวันที่ 6-8 ก.พ. 67 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังอ่อนปกคลุมภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประกอบกับมีลมฝ่ายตะวันตกในระดับบนพัดปกคลุมภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนยังคงมีอากาศเย็นถึงหนาวในตอนเช้า ในขณะที่ลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลางตอนล่าง และภาคตะวันออก ทำให้บริเวณดังกล่าวมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง ส่วนในช่วงวันที่ 9-12 ก.พ. 67 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางระลอกใหม่จากประเทศจีนจะแผ่ลงมาปกคลุมด้านตะวันออกของภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และทะเลจีนใต้ ประกอบกับมีลมตะวันออกและลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง…

เอ็กซ์ ปิยะ ควงอดีตแฟนเก่า อุ้ม ลักขณา เที่ยวฝรั่งเศส หรือจะรีเทิร์นรักใหม่?

นักแสดงนายแบบหุ่นล้ำ เอ็กซ์ ปิยะ ที่วันนี้จะมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับอดีตคนรักอย่าง อุ้ม ลักขณา ที่ควงลูกสาว น้องดิสนีย์ ไปเที่ยวฝรั่งเศสด้วยกัน งานนี้ถ่านไฟเก่าจะปะทุมีลุ้นรีเทิร์นหรือเปล่า พร้อมเปิดใจห่างหายจากวงการบันเทิง เพราะความเรื่องเยอะจริงไหม ผ่านทางรายการ คุยแซ่บ show ทางช่องวัน31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ น้ำหนักลงไป 10 กิโลจริงเหรอ? เอ็กซ์ : 8 มั้งครับ จริงๆ เริ่มลงตั้งแต่ช่วงโควิด (เจตนาลดน้ำหนัก?) เอ็กซ์ :…

กระแสตีกลับ บอล เชิญยิ้ม โพสต์แขวนแฟนคลับปมวิจารณ์เพลง ล่าสุดขอโทษแล้ว

กลายเป็นดราม่าขึ้นมาในทันที หลังตลกหนุ่มนักร้อง บอล เชิญยิ้ม ไม่พอใจเมื่อเห็นชาวเน็ตโพสต์วิจารณ์เพลงใหม่ ไม่ตรงปก ที่เจ้าตัวทำร่วมกับ บ๊อบบี้ สามบาทห้าสิบ นักร้องเพื่อนสนิท ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวระบุว่า “แค่นี้ก็เป็นเพลงแล้วหรอ ง่ายไปเปล่าวะ ศิลปินบางคนแต่งเพลงกันเป็นปี ไม่รู้สิ ผมอินกับเพลงที่มีความหมายมากกว่า” โดยตั้งค่าเฟซบุ๊กเป็นส่วนตัว สามารถเห็นได้เฉพาะเพื่อนเท่านั้น งานนี้คาดว่าผู้ที่เป็นเพื่อนของเจ้าของโพสต์ได้แคปไปส่งให้บอลดู ทำให้เจ้าตัวรู้สึกไม่พอใจ จนต้องออกมาโพสต์โต้กลางดึกที่ผ่านมา พร้อมแคปหลักฐานโพสต์และร่ายแคปชั่นยาวลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “ใครเป็นเพื่อนเค้าฝากบอกด้วยนะครับว่า ถ้าทำไม่ได้แบบเค้าอย่าไปดูถูกใคร ถ้าไม่ชอบหรือไม่ถูกใจไม่ควรทำแบบนี้ คุณจะอินกับเพลงแบบไหนไม่มีใครว่า แต่ไม่ควร ผมกับบ๊อบบี้อยากสร้างงาน มาเพื่อความสนุกและบันเทิง ถ้าคิดจะแชร์ไปโพสต์เพื่อทำแบบนี้ อย่าหาทำ ลบโพสต์เพื่อ…”…

เผยปม พร โป๊ะแรงตั้งท้องทิพย์ ช่างกิต พาไปตรวจอึ้ง ผลยืนยันความจริงชัด

จากคดีฆาตกรรม นายธนาสันต์ หรือใหม่ อายุ 33 ปี หนุ่มโรงงาน ถูกนำศพมาทิ้งบริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ขาเข้ากทม. พื้นที่ ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ภายหลังสืบทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายกิตติโชติ หรือ ช่างกิต ซึ่งมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ น.ส.วรรณพร หรือพร ภรรยาของผู้ตาย โดยเจ้าหน้าที่ยังพบว่า มีหลานชายและลูกน้องของช่างกิต อาจมีส่วนรู้เห็นด้วย ก่อนทั้ง 4…

โซเชียลเดือด ศิลปินชั้นครู ถูกไล่ลงเวที ปิดเสียงไมค์ ปิดเสียงดนตรี

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ หมอลำสาวเสียงหวาน ดอกฟ้า เพชรภูพาน ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ครั้งแรกในชีวิต กับการร้อง”หลงมนต์คนสีซอ”แล้วไล่ให้ลงจากเวที ไปบอกให้ sound engineer ปิดเสียงไมค์ ปิดเสียงดนตรี #ทั้งที่มีการเล่นดนตรีสด ไลฟ์สด เป็นเพลงสุดท้าย  เหตุผล คือ ร้องเพลงตัวเอง มันผิดกติกา ในงานนี้  #ถึงจะไม่ใช่ศิลปินกระแส #ยอดวิวไม่เยอะ แต่ประสบการณ์และมารยาทในสังคม ที่มีมาก็มาก พอสมควรค่ะ #บอกกันดีๆ…