เพชรจ้า ขอโทษแล้ว หลังทำคลิปพาชมบ้านลิซ่า จนโดนทัวร์ลง

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันที หลัง พิธีกร-ดีเจคนดัง เพชรจ้า วิเชียร ได้ทำคลิปเปิดบ้านของ พีเค ปิยวัฒน์ ในหมู่บ้านหรูระดับมหาเศรษฐี แถมยังอยู่ข้างๆ บ้านของศิลปินระดับโลก อย่าง ลิซ่า ลลิษา หรือ ลิซ่า BLACKPINK โดยพีเค ได้เล่าว่าตนเองเป็นคนแนะนำให้แม่ของลิซ่ามาดู และสุดท้าย ลิซ่า มาก็ซื้อที่ในหมู่บ้านนี้เช่นกัน แถมยังได้มีการขับชมรอบหมู่บ้าน มาถึงจุดหนึ่ง เพชรจ้า ก็ได้จอดรถพูดว่า “เอาล่ะครับทุกคน เราเป็นรายการแรกของโลกที่เฮียพีเคพามาเปิดบ้านของคุณลิซ่า Blackpink ” ก่อน…

ช็อก พบศพนักเเสดงรุ่นใหญ่ เสียชีวิตคาที่พัก

สื่อนอกรายงานว่า นักแสดงชาวออสเตรเลีย ที่แสดงในละครโทรทัศน์ของฮ่องกง เกร็กกอรี่ ชาร์ลส์ ริเวอร์ส วัย 58 ปี ถูกพบว่าเสียชีวิตแล้ว จากการฆ่าตัวตายที่บ้านของเขา ในเคลียร์วอเตอร์เบย์ โดยการรมควันตัวเอง ด้วยเตาถ่าน เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเกร็กกอรี่ ชาร์ลส์ ริเวอร์ส เกิดในปี 1965 ในประเทศออสเตรเลีย ศึกษาด้านการแพทย์ ที่มหาวิทยาลัยนิวเซาธ์เวลส์ เขามีเพื่อนนักศึกษา ที่มาจากฮ่องกง เขาจึงเรียนภาษาจีนกวางตุ้งกับเพื่อนคนนี้…

โมเมนต์ดีต่อใจ ใหม่ดาวิกา ทำหน้าที่ ถือหมอนในงานบวช เต๋อ ฉันทวิชช์

เผยโมเมนต์ภาพสุดประทับใจ ใหม่ ดาวิกา งดงามในชุดลูกไม้สีขาว ทำหน้าที่ถือหมอนในพิธีบวช เต๋อ ฉันทวิชช์ ทำแฟนคลับเห็นแล้วยิ้มตาม นับว่าเป็นภาพที่มีความประทับใจมากๆ ในวันนี้ (5 ก.พ.) พระเอกหนุ่มชื่อดัง เต๋อ ฉันทวิชช์ ละทางโลกเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ศึกษาพระธรรมแล้ว บรรยากาศในพิธีบวช ก็เป็นไปแบบเรียบง่าย ซึ่งในวันนี้ทางทีมวานก็มีภาพขณะที่สาวใหม่ทำหน้าที่ถือหมอนมาฝากกันด้วย เราไปชมภาพกันได้เลยจ้า

เปิดสัมพันธ์แท้จริง ‘อาหนิง-ชาคริต’ หน้าเหมือนกันจนถูกสงสัย

หลังจากที่ได้ร่วมงานกันมานาน เล่นละครมาด้วยกันก็หลายเรื่องจนทำให้พระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม สนิทสนมกับอาหนิง นิรุตติ์เป็นอย่างมาก ให้ความเคารพรัก ความนับถือเปรียบเสมือนพ่ออีกคนมานานกว่า20ปีแล้ว ล่าสุด อาหนิง นิรุตติ์ ได้เปิดเผยจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์พ่อลูก “ชาคริต” ในรายการ คุยแซ่บSHOWว่า ผมเรียกเขาว่าลูก เขาก็เลยเรียกเรากลับว่า ‘พ่อ’ แม้เขาจะใช่ลูกแท้ๆ แต่เรารักและผูกพันกันมานาน ผมรู้สึกถูกชะตาเขาตั้งแต่วันแรกที่ได้ร่วมงานกัน รู้สึกว่าเขามีสัมมาคาระวะ ส่วนชีวิตหลังกล้องเราก็มักจะไปทำบุญ ไปทานข้าวด้วยกันบ่อยๆ แต่ตอนนี้เขาแต่งงาน มีลูก มีครอบครัวแล้วก็ไม่ได้เจอกันบ่อยเหมือนเคย ซึ่งเราก็เข้าใจในจุดนี้ เพราะเขาเป็นหัวหน้าครอบครัว มีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น…

แฟนๆไฟเขียว ดีเจต้นหอม เปิดใจถึง ป้อง ณวัฒน์ จับสัญญานแววตาได้

ทำเอาแฟนคลับหลายคนเอ็นดูในคำตอบของ ดีเจ ต้นหอม ไม่ใช่น้อย เมื่อมีการถามถึง โอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับ  ป้อง ณวัฒน์ โดย ต้นหอม บอกว่า “กับพี่ป้องลุ้นได้ค่ะ หอมว่ามีโอกาสค่ะ เพราะว่าเวลาที่หอมเจอเขาด้วยแววตาเขาอะไรแบบนี้ จับสัญญาณได้ ชอบมาคลิกไลค์ตลอดแหละรูปน่ะ (หัวเราะ) แล้วเราก็สวย ก็คือจะมีความเอ็นดูหอม หอมว่าบางทีมันเกินเพื่อนหรือเปล่า (หัวเราะ) ไม่หรอก จริงๆ เป็นเพื่อนกัน เจอกันแต่ว่าตอนเด็กๆ…

ยลโฉมความสวย ปีใหม่ ศรุดา แอร์โฮสเตสสาวคว้ามงมิสทิฟฟานี่ปีที่25

ขอแสดงความยินดีกับ  ปีใหม่ ศรุดา ปัญญาคําแอร์โฮสเตสสาวทรานส์ ผู้คว้ามง มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส ปีที่25 ซึ่งมีการประกวดขึ้นที่โรงละครทิฟฟานี่โชว์พัทยา จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 4 ก.พ. ซึ่งในรอบตอบคำถาม 3 คนสุดท้าย กับคำถามที่ว่า “คุณคิดว่า คุณเป็น Trans’s Hero ในด้านใด” ปีใหม่บอกว่า “ปีใหม่มายืนอยู่ตรงจุดนี้ 5 ปีแล้ว และก็ยังซื่อสัตย์กับความฝันของตัวเอง และซื่อสัตย์กับหัวใจตัวเอง อยากเป็นแบบอย่างให้กับทุกคน…

สาวเผยนักร้องดัง แย่งสามี ทั้งที่ตัวเองก็มีแฟนอยู่แล้ว

เรียกได้ว่าวงการนักร้องลูกทุ่งบ้านเราก็มีเรื่องมาให้นักสืบโซเชียลทำงานกันหนักอีกแล้ว กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงกับกรณีที่น้องร้องค่ายดังเมืองขอนแก่น ถูกกล่าวหาว่าแย่งสามีคนอื่น โดยเพจ อีกี้ขยี้ข่าว ตามล่าอีตุ่นน้อย ได้แชร์เรื่องราวที่โพสต์โดยภรรยาผู้สูญเสียสามี ดังนี้ รักกันมา 4 ปี แต่แพ้นักร้องดังคืนเดียว หนูคบกับแฟนมา 4ปี มีลูกด้วยกัน 1 คนตอนนี้อายุ 6 เดือน ที่ผ่านมาก็รักกันดี มีบ้างที่ทะเลาะกันก็ประสาคนรัก แต่ไม่เคยบอกเลิก ยังบอกรักกันดีตามปกติ กระทั่ง กลางเดือนมกราคม แฟนไปเที่ยวสถานบันเทิงที่จ.ขอนแก่น (ประมาณวันที่…