หวานเจี๊ยบ “กวาง เอบีนอร์มอล” เผยถานะ “เพลง ภตภร” เป็นแฟนกันแล้ว

ก่อนหน้านี้กลายเป็นประเด็นที่ฮือฮาหนักมากหลังจากที่นักร้องหนุ่มชื่อดัง กวาง เอบีนอร์มอล ได้ออกมาโพสต์รูปหวานๆกับ เพลง ภตภร สีบุญเรือง  นักแสดงสาวชื่อดัง จนหลายคนสงสัยว่าคบกันหรือไม่ ล่าสุดทางด้าน กวาง เอบีนอร์มอล ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อดัง อมรินทร์ทีวี ซึ่งเปิดเผยว่า สถานะตอนนี้เป็นแฟนกันแล้ว รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยใส่ชุดนักเรียน ที่ผ่านมาก็ไม่ได้ปิดบัง ไปไหนมาไหนปกติ  ประทับใจฝ่ายหญิงดูแลดีตอนป่วย คอยพาไปหาหมอ ทางทีมงานขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

แรงมาก! เพจจอมแฉ โร่เตือนนักร้องสาว เบี้ยวหนี้แฟนคลับ

เพจดัง เจ๊มอย 108 ออกมาทิ้งบอมบ์ข่าวซุบซิบ เปิดประเด็นเมาท์นักร้องลูกทุ่ง เบี้ยวหนี้ ยืมเงินแฟนคลับแล้วไม่ยอมคืน โดยระบุว่า “วงการนักร้องลูกทุ่งจะไม่ให้พักหายใจ หายคอกันเลยเหรอ?” ก่อนจะโพสต์อีกว่า”การจะใช้ชีวิตในวงการให้ดี ต้องคืนเงินที่ยืมมาก่อน เคยดัง=อาจจะไม่ดังแล้วไง อย่าเอาเงินหลักหมื่นที่ยืมเพื่อนหรือแฟนคลับแล้วไม่คืน มาทำลายชื่อเสียงที่เหลือน้อยนิดของตัวเองเลยแม่ เตือนนักร้องลูกทุ่งท่านนึง.. ด้วยรัก” ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก อีกี้ขยี้ข่าว ได้ออกมาปล่อยเบาะแสเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า”อ้าว ๆๆ ‘YYY’ นึกว่าเคลียร์กันจบแล้วนะ มาขอให้ลบโพสต์ สรุปยังลากมายันเดือนนี้เหรอ? รอบนี้ไม่ลบให้เด้อ!…

เวียร์ พาลูกเมียออกงาน น้องวิรินดาวเด่นช็อตนี้ใจละลายทั้งประเทศ

ทำพี่ๆหลายคนใจละลายไปตามๆกันเลย เมื่อคุณพ่อเวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้พาครอบครัวออกงานอีเวนท์เปิดตัวซีรีส์ จาก Netflix ปี 2024 กับงาน Next on Netflix Thailand 2024 มันส์ถึงใจ เล่นใหญ่กว่าเดิม ! เเละต้องบอกเลยว่าอีกหนึ่งดาวเด่นของงานคงจะหนีไม่พ้นน้องวิริน ที่ออกงานครั้งเเรกกับคุณพ่อคุณเเม่ น้องเเจกรอยยิ้มที่น่ารักสดใส เล่นกับพี่ๆสื่อเเถมไม่กลัวคนเลย งานนี้ตกเเฟนคลับไปได้เต็มๆเลยจ้า

ออม สุชาร์ แม่เป็นนักร้องลูกทุ่งดัง เข็นสุดสานฝันไม่สำเร็จ ปั้น แอร์ สุชาวดี พี่สาวเจ้าของเพลงดัง

หลายคนอาจไม่รู้ออม สุชาร์ เจอแฝดแฉพีก แม่เป็นนักร้องลูกทุ่งดัง ตั๊ก ศิริพร ก็สนิท เข็นสุดๆให้สานฝันไม่สำเร็จ ปั้น แอร์ สุชาวดี พี่สาวเจ้าของเพลงดัง รายการ FACE OFF แฝดคนละฝา นางเอกร่างเล็กน่ารัก ออม สุชาร์ ต้องมาเจอฝาแฝด AI จอมป่วน ให้ข้อมูลแฉนางเอกสาวติดตลกว่า แม่ออมเป็นนักร้องลูกทุ่ง ความฝันของแม่อยากให้ออมเป็นนักร้องลูกทุ่ง ด้าน ออม…

ส่อง TikTokช่างกิต บางบ่อ คลั่งรักเมียคนอื่นไม่ไหว เพ้อหาทุกวัน

จากกรณีหนุ่มโรงงานวัย 33 ปี ขี่รถจยย.มาจอดจะขึ้นรถบัสไปทำงาน หายไปตั้งแต่วันเสาร์ พบอีกที่เย็นวันจันทร์ กลายเป็นศพถูกทิ้งมัดมือมัดเท้านำมาทิ้งไว้ ข้างทางเลียบมอเตอร์เวย์ที่ฉะเชิงเทรา นำส่งชันสูตรที่นิติเวชฯ โดยคดีนี้มีพิรุธหลายจุด จนต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบจนทราบตัวคนร้าย สามารถออกหมายจับผู้ก่อเหตุได้หนึ่งคนเป็นคนใกล้ตัวคือ ช่างกิต บางบ่อ ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นชายชู้ของภรรยาผู้ตาย ล่าสุด  เมื่อเข้าไปดูใน TikTok ของช่างกิต คนร้าย พบว่า มีการลงคลิปที่เป็นเรื่องราวเพ้อถึงหญิงสาวคนหนึ่ง ในช่วงเดือนมกราคม 2567 วันที่ 15 มกราคม…