เปิดดวง ‘พิ้งกี้-ใบเตย’ ปีหน้ารู้แน่ใครรอดใครร่วง

เป็นที่ทราบกันดีกว่า 2 คนบันเทิง ใบเตย สุธีวัน กุญชร หรือ ใบเตย อาร์สยาม และนางเอก พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ยังคงมีคดีพัวพันเกี่ยวกับแชร์ Forex 3D แม้ปัจจุบันทั้งคู่จะได้รับการปล่อยตัวออกมาชั่วคราว แต่กระบวนการกฎหมายยังไม่จบสิ้นง่ายๆ ล่าสุด หมอปลาย พรายกระซิบ ได้เปิดดวงสาวใบเตยในรายการ ทัวร์มาลง ว่า การงานช่วงนี้ถึงปีใหม่จะมีงานเข้าเยอะ…

ช็อก! พี่ชายนักร้องดัง โดดสะพานร่างจมหาย เรือเข้าช่วยโยนเชือกให้แต่ไม่รับ

วันที่ 4 ธ.ค. ศูนย์วิทยุ 191 สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งมีคนกระโดดสะพานศรีสุราษฎร์ ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี เป็นผู้ชาย 1 ราย อายุประมาณ 30-40 ปี สูญหายจมในแม่น้ำตาปี จึงวิทยุให้ตำรวจชุดสืบสวนรุดไปตรวจสอบ ทราบชื่อภายหลังว่า นายจิตกร เจียมสกุล หรือ บอย อายุ 45 ปี…

‘หน่อง ปลื้มจิตร์’ สวมชุดครุยเรียนจบป.โท เป็นมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์

ขอแสดงความยินดีด้วยสำหรับ ‘หน่อง ปลื้มจิตร์’ ที่ล่าสุดได้โพสภาพสวมชุดครุยเรียนจบการศึกษาปริญญาโทเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ขอแสดงความยินดีกับพี่หน่องด้วยนะคะ “หน่อง” ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักวอลเลย์บอลหญิงชื่อดังชาวไทย ทำโซเชียลลุกเป็นไฟ ด้วยการลงรูปคู่กับสาวสวยคนหนึ่ง บนอินสตราแกรมส่วนตัว ทำเอาแฟนๆแห่แซวว่าเป็นการเปิดตัวหวานใจหรือไม่ โดยนักวอลเลย์บอลวัย 39 ปี โพสต์ภาพระหว่างที่พักผ่อนอยู่ที่ประเทศกรีซ อย่างไรก็ตามเจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่นั่งเคียงคู่สาวรายหนึ่งพร้อมแคปชั่น อีโมจิหัวใจ 2 ดวง ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีแฟนๆเข้าไปคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิเช่น “ฉันมายินดีให้ความรักที่สดใส” ,…

พี่ชายบิว กัลยาณี กระโดดสะพานจมหายในแม่น้ำตาปี เรือไปช่วยโยนเชือกให้ แต่ไม่รับ

วันที่ 4ธ.ค.66 ทางศูนย์วิทยุ 191 สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีคนกระโดดสะพานศรีสุราษฎร์ ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เป็นผู้ชาย อายุประมาณ 30-40 ปี สูญหายจมในแม่น้ำตาปี ทราบชื่อคือ นายจิตกร เจียมสกุล หรือ บอย อายุ 45 ปี ทำงานเป็นพนักงานขับรถยนต์ของบริษัทแห่งหนึ่ง และเป็นพี่ชายบิว กัลยาณี นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง โดยกรณีดังกล่าวเกี่ยวกับ พี่ชายของบิว กัลยาณี  ทางเฟซบุ๊ค อนาคต ที่สดใส ได้โพสต์ลงในกลุ่ม…

กรมอุตุฯ เตือนพรุ่งนี้ฝนตกหนัก พื้นที่เสี่ยงเตรียมรับมือ

วันที่ 4 ธันวาคม 2566 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางจากประเทศจีนปกคลุมภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และทะเลจีนใต้ ส่งผลให้มีลมฝ่ายตะวันออกพัดนำความชื้นจากทะเลจีนใต้และอ่าวไทยเข้ามาปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีฝนบางแห่งโดยภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือยังคงมีอากาศเย็นในตอนเช้า ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง สำหรับเกษตรกรควรเตรียมการป้องกันและระวังความเสียหายที่จะเกิดต่อผลผลิตทางการเกษตรไว้ด้วย สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือที่พัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้มีกำลังปานกลาง ลักษณะเช่นนี้ทำให้ภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนคลื่นลมบริเวณอ่าวไทยมีกำลัง ปานกลาง โดยมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2…

งานเยอะล้นตัว ‘นางเอกใหม่วิก3’ แยกร่างยังไง ‘เบลล่า’ ยังอึ้ง

นางเอกตัวแม่อย่าง เบลล่า ราณี ถึงกับอึ้ง ยิงคำถามตรงๆกลางงานเซ็นต์ปฎิทินช่อง3 หลังเห็นรายชื่อผลงานละครของนางเอกรุ่นน้อง มิ้นท์ รัญชน์รวี ที่ยาวเป็นหางว่าว กว่า4 เรื่องด้วยกัน ไล่มาตั้งแต่ กลเกมรัก ที่กำลังออกอากาศอยู่, ดวงใจเทวพรหม ตอน ดุจอัปสร คู่ กองทัพพีค , โทษฐานที่รักเธอ คู่ นาย ณภัทร ,…

‘น้องแอลลี่ อชิรญา’ ใส่ชุดวันพีชครั้งแรก เหมือนเจ้าหญิง วัย 19 ปี

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยสุดฮอตที่เติบโตมาอย่างมีคุณภาพ สำหรับ น้องแอลลี่ อชิรญา ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ของนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ อ่ำ อัมรินทร์ นักร้องสาวดาวรุ่งสุดฮอตที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมาก จนมีแฟนคลับติดตาม ig สูงถึง 1.4ล้าน และก่อนหน้านี้เธอก็ได้มีการออกมาอัพเดทภาพความสวยในลุคสุดสดใส โชว์เอวลอยเบาๆ และผิวขาวออร่า ที่ต้องบอกเลยว่าภาพเซตนี้ของน้องแอลลี่นั้น สวยจนละสายตาไม่ได้ลุคนี้เต็ม 10 ไม่มีหักไปเลยจ้า เป็นอีกหนึ่งศิลปินวัยรุ่นมาแรง สำหรับนักร้องสาวหน้าใส แอลลี่ อชิรญา นิติพน…

อะไรก็ฉุดไม่อยู่ 5 ราศีดวงดี

เข้าสู่เดือนธันวาคม 2566 มาเช็กดวงกันดีกว่า! โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง ทำนายทายทัก ถึง 5 อันดับราศีดวงดี เดือน ธันวาคม 2566 ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โดยทั้ง 5 ราศี ได้แก่ 5 อันดับราศีดวงดี…

‘บีม กวี’ แจงท้องลูกอีก 1 หลังมี ‘อัยวา-อัญญา’ วางแผนมีต่อหรือพอเท่านี้

ตั้งแต่มีลูกชายลูกสาวฝาแฝด พี่ธีร์-น้องพีร์ และ อัยวา-อัญญา เข้ามาเติมเต็มครอบครัวตันจรารักษ์ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม บีม กวี และ ออย อฏิพรณ์ ก็ไม่เคยเงียบเหงาอีกเลย เพราะในทุกวันมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นให้เรียนรู้อยู่ตลอด ล่าสุดในรายการ WOODY FM คู่รัก บีม-ออย ได้พูดถึงแพลนลูกคนที่ 5 ว่าตอนนนี้เหลือไข่อีก 1 ฟองเป็นผู้หญิง ถามว่าจะมีเพิ่มหรือไม่ ยังตัดสินใจไม่ได้…

เปิดดวง 12 ราศี จะเกิดอะไรขึ้นในปี 67 ราศีไหนโชคดีสุด-ดวงดีอันดับต้นๆ

หมอเค้ก Magic stone เปิดดวง 12 ราศี จะเกิดอะไรขึ้นในปี 2567 ราศีไหนโชคดีสุด ราศีไหนดวงดีอันดับต้น ๆ ราศีใดหลังเดือน เม.ย.ไปแล้วจะดีขึ้น ราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทาง ที่ต้องระมัดระวังช่วงนี้ดวงของแต่ละคน หมอเค้ก Magic stone เผย เปิดดวง 12 ราศี จะเกิดอะไรขึ้นในปี 2567 ราศีไหนโชคดีสุด ราศีไหนดวงดีอันดับต้น…