ลูกสาวปล่อยแม่วัยชรานั่งรอในรถ ประตูล็อกตากแดดนาน 2 ชม.

วันที่ 3 ธ.ค. 66 มีคุณยาย 75 ปี ติดอยู่ในรถเก๋งโตโยต้าพรีอุส ที่จอดอยู่หน้าตลาดการค้าชายแดนช่องจอม ต.ด่าน อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ และมีการตามช่างมาช่วยปลดล็อกประตูแต่ก็ไม่สามารถทำได้เพราะเป็นรถไฟฟ้าต้องใช้รีโมตเปิดเท่านั้น คุณยายนั่งอยู่ในรถที่ตากแดดเป็นเวลานานกว่า 2 ชม. เริ่มมีอาการอ่อนเพลียหน้ามืดเป็นลม จึงพากันนำพัดลมมาเปิดให้ รวมทั้งนำผ้าขนหนูชุบน้ำมาให้คุณยายเช็ดตัว เพื่อบรรเทาความร้อนภายในรถ และเอาน้ำไปให้ดื่ม รวมทั้งยาดม บางคนก็เอาผ้าห่มและร่มมาปิดบังแดดหลังคารถให้ พร้อมทั้งเทน้ำใส่หลังคารถเพื่อให้ลดความร้อน ขณะที่พนักงานของตลาดได้ประกาศประชาสัมพันธ์หาตัวลูกสาวของคุณยายอยู่นานก็ยังไม่พบตัว…

ไม่เชื่อสายตา ‘ณเดชน์’ ยอมรับจำนวนเงินใส่ซอง ‘หมาก-คิม’ !!!

พีคจริง! ‘ณเดชน์’ เผยจำนวนเงินใส่ซองงานแต่ง ‘หมาก-คิม’ รู้แล้วคาดไม่ถึงเลย เจ้าตัวบอกว่า รู้สึกว่าผมไปกับคุณแม่ แล้วคุณแม่ก็ใส่ไปแล้ว ตัวเองก็เลยใส่ไป 100 บาท ตอนแรกว่าจะใส่ 20 บาท แต่แอบน่าเกลียดไปนิดนึงแล้วก็ขอว่า มาด่าด้วยเถอะจะได้มาทักผมที่หลังอะไรแบบนี้ คิดว่าเราไปในฐานะเพื่อนกัน พี่หมากเขาก็แซวเฉย ๆ มันก็ไม่ได้มีอะไรหรอก อยู่เคียงข้างบ่าวสาว หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่…

เผยสาเหตุ ‘นักแสดงสาว’ เลื่อนงานแต่งไม่มีกำหนด!!!

หลังรีเทิร์นรักกันอีกครั้งคู่ของนักแสดงรุ่นใหญ่ จุ๊บแจง วิมลพันธ์ วัย 54 ปี กับผู้กำกับฯ บอมบ์ อัศจรรย์ ก็ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน โดยเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทั้งคู่เพิ่งเข้ารับประทานน้ำสังข์ จากสมเด็จพระสังฆราช ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อเป็นสิริมงคลต่อชีวิตคู่ แต่ล่าสุด จุ๊บแจง ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เรื่องงานแต่งคงต้องถูกเลื่อนออกไปไม่มีกำหนด จากตอนแรกมีแพลนช่วงปลายปีนี้ แต่เพราะตารางที่แสนยุ่งก็เลยเลื่อนออกไปก่อน แต่ตอนนี้ก็ซื้อบ้านเป็นเรือนหอย้ายเข้าอยู่ด้วยกันแล้ว