ด่วน! สราวุฒิ ประจวง หน.ด่านกักกันสัตว์เพชรบูรณ์ เสียชีวิตแล้ว ถูกยิงขณะปฏิบัติหน้าที่

ด่วน! สราวุฒิ ประจวง หน.ด่านกักกันสัตว์เพชรบูรณ์ เสียชีวิตแล้ว ถูกยิงขณะปฏิบัติหน้าที่ เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม รายงานข่าวแจ้งว่า นายสราวุฒิ ประจวง หัวหน้าด่านกักกันสัตว์เพชรบูรณ์ กรมปศุสัตว์ ถูกยิงเสียชีวิตในขณะปฏิบัติหน้าที่ตรวจสอบห้องเย็นหรือสถานที่เก็บเนื้อสัตว์และซากสัตว์ ในวัน 11 ตุลาคม 2566 โดยกรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โพสต์ข้อความระบุว่า กรมปศุสัตว์ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวนายสราวุฒิ ประจวง…

ลุงยืนยันเจอกระสือจริง เห็นหน้าชัดๆไม่ใช่คนในหมู่บ้าน ซัดกลับจนท.บอกเป็นโจร

ลุงยืนยันเจอกระสือจริง เห็นหน้าชัดๆไม่ใช่คนในหมู่บ้าน ซัดกลับจนท.บอกเป็นโจร ลุงยืนยันเจอกระสือจริง เห็นหน้าชัดๆไม่ใช่คนในหมู่บ้าน ซัดกลับจนท.บอกเป็นโจร เผยหน้ากากถูกพบที่หน้าบ้าน เชื่อเป็นการใส่ความ จากกรณีมีกระแสข่าว ผีกระสือ ออกอาละวาดหากินกลางดึก ที่ต.บ้านเบิก อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี จนสร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้านในตำบลเป็นอย่างมาก ล่าสุดนายยศวิน บำรุงเวช ป้องกันจังหวัดลพบุรี ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดลพบุรี นำกำลัง ออกตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับชาวบ้าน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น เมื่อวันที่ 18…

ตะลึงทั้งงาน ชายเมืองคอนสิ้นลม เกิดฟื้นกลางงานรดน้ำศพ คลิป

ตะลึงทั้งงาน ชายเมืองคอนสิ้นลม เกิดฟื้นกลางงานรดน้ำศพ คลิป ตะลึงทั้งงาน ชายเมืองคอนสิ้นลม เกิดฟื้นกลางงานรดน้ำศพ คลิป ตะลึงทั้งงาน ชายเมืองคอนสิ้นลม เกิดฟื้นกลางงานรดน้ำศพ คลิป