ดูตรงนี้จ่าย18,000บาท รับซื้อเหรียญ 1บาท รื้อที่บ้านของFCเจอแล้วขายได้ทันที

ดูตรงนี้จ่าย18,000บาท รับซื้อเหรียญ 1บาท รื้อที่บ้านของFCเจอแล้วขายได้ทันที ดูตรงนี้จ่าย18,000บาท รับซื้อเหรียญ 1บาท รื้อที่บ้านของFCเจอแล้วขายได้ทันที ดูตรงนี้จ่าย18,000บาท รับซื้อเหรียญ 1บาท รื้อที่บ้านของFCเจอแล้วขายได้ทันที

ขอพระแม่คงคาเปิดทาง พ่อจุดธูปไม่ถึง 10 นาที เจอร่างสาว19 จมบางปะกง

ขอพระแม่คงคาเปิดทาง พ่อจุดธูปไม่ถึง 10 นาที เจอร่างสาว19 จมบางปะกง ขอพระแม่คงคาเปิดทาง พ่อจุดธูปไม่ถึง 10 นาที เจอร่างสาว19 จมบางปะกง เจอแล้วร่างน้องวิว สาว 19 จมแม่น้ำบางปะกง ทีมกู้ภัยระดมค้นหา 2 วันไม่เจอ พ่อจุดธูปบอกกล่าวพระแม่คงคาช่วยเปิดทาง ไม่ถึง 10 นาที วันที่ 10…

สวยน่ารัก! น้องอินเตอร์ รุ่งรดา ออกงานในลุคเจ้าหญิงแสนหวาน

สวยน่ารัก! น้องอินเตอร์ รุ่งรดา ออกงานในลุคเจ้าหญิงแสนหวาน ยิ่งโตยิ่งสวยจริงๆค่ะ สำหรับนักแสดงสาวน้อยอย่าง น้องอินเตอร์ รุ่งรดา ที่ปัจจุบันอายุเพียง 11 ปีเท่านั้น แต่ว่าสวยน่ารักแถมความสามารถยังล้นเหลืออีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงละคร การถ่ายแบบ ร้องเพลง เต้น พิธีกร และอีกมากมาย ด้วยความสวยและความสามารถที่ล้นเหลือทำให้แฟนๆนั้นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องอินเตอร์ อนาคตจะต้องได้เป็นนางเอกละครแน่ๆ โดยเฉพาะนางเอกละครช่องวัน31 เพราะว่าบอสใหญ่แห่งช่องวันอย่าง “บอย ถกลเกียรติ”…

‘น้องเจคอร์ป’ ลูกชายอดีตนางเอก ‘น้ำฝน’ ได้เชื้อฝรั่งจากพ่อเต็มๆ

‘น้องเจคอร์ป’ ลูกชายอดีตนางเอก ‘น้ำฝน’ ได้เชื้อฝรั่งจากพ่อเต็มๆ โตเร็วมากเลย เผลอแป๊ปๆ จะอายุครบ 3 เดือนแล้ว สำหรับ เจคอร์ป วินเทอร์ ลูกชายคนเล็กของนักแสดงสาว น้ำฝน กุลณัฐ และสามีหนุ่มชาวอเมริกา หลังลืมตาดูโลกเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งสาวน้ำฝนก็จะคอยอัปเดตภาพน่ารักๆ ของ 2 พี่น้อง ทาเรีย-เจคอร์ป ให้ติดตามกันในอินสตาแกรม @namfonkullanut เป็นประจำ…

เนสกาแฟ ศรีนคร โพสต์ข้อความสุดเศร้า เลิกแฟนหนุ่มแล้ว

เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งอินดี้ที่คิวงานแน่นมากๆเลยค่า สำหรับสาว เนสกาแฟ ศรีนคร ที่ล่าสุด เธอได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเศร้า พร้อมกับใส่อิโมจิรูปหัวใจแตกสลาย ว่า ” คืนใจให้กัน❤️‍🩹💔” และเนสกาแฟยังได้เข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ของตัวเอง แยกทางกับแฟนหนุ่มแล้วว่า “แม้มื้อนี้ฮักเฮาฮ้างจบด้วยการจากลา แต่มันเป็นเรื่องดีที่สุดในชีวิตน้อง ❤️‍🔥💔 ไม่คิดว่าวันนึงจะได้ใช้เพลงตัวเอง เพื่อบอกตัวเอง เราปรับกันมาตลอด ในเมื่อมันฝืนไม่ไหวก็คงต้องปล่อยมือกันก่อน ถือว่าเราตัดสินใจดีกันดีแล้ว แยกกันนานแล้วค่ะ ตามที่ทุกคนรุ้ เราปรับกันมานานแล้ว รอบนี้ขออนุญาตไม่พูดอะไรไปมากกว่านี้นะคะ ตอนนี้พ่อแม่เนสรู้เรื่องแล้ว…

ช็อกวงการบันเทิง นางเอกดัง ประกาศเลิกแฟนหนุ่มดารา หลังเพิ่งคุกเข่าขอแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่จ่อคิวสละโสดอีกคู่ สำหรับนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง แจ็ค แฟนฉัน หรือ แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หลังจากเปิดตัวคบหาดูใจสาวสวยดีกรีนางเอก ใบหม่อน กิตติยา จิตรภักดี ไม่นานมานี้ ก็ทำเอาเซอร์ไพรส์กันยกใหญ่ โดยหนุ่ม แจ็ค ได้คุกเข่าขอแฟนสาว ใบหม่อน แต่งงานในวันเกิดที่ญี่ปุ่น มีเพื่อนๆ ในวงการและนอกวงการที่ไปด้วยกันร่วมแผนการ และเป็นพยานในวันสุดชื่นมื่น พร้อมทั้งยืนยันว่า รักครั้งนี้ไม่ใช่คอนเทนต์ ล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น…

อื้อหือ มีนตรา อินทิรา เปลี่ยนลุคใหม่ บอกเลยแซ่บน้อยแต่สวยมาก

อื้อหือ มีนตรา อินทิรา เปลี่ยนลุคใหม่ บอกเลยแซ่บน้อยแต่สวยมาก เรียกได้ว่า เป็นนักร้องสาวสวยที่เสียงดีและสวยมาก มีผลงานมากมายในวงการ อย่าง มีนตรา อินทิรา บอกเลยว่าเป็นสาวแซ่บแห่งวงการเลยก็ว่าได้ ซึ่งก่อนหน้าก็เคยมีประเด็นเรื่องชุดขึิ้นแสดง มีดราม่าตามมากมาย แต่สาวคนนี้ก็ผ่านมันมาได้อย่างง่ายดาย ล่าสุด มีนตรา ได้เปลี่ยนลุคใหม่ ลงรูปผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมระบุแคปชั่น Why are you so obsessed…

เน็ตไอดอลสายกิน เศร้า ประกาศข่าวร้ายครั้งใหญ่ในชีวิต

เน็ตไอดอลสายกิน เศร้า ประกาศข่าวร้ายครั้งใหญ่ในชีวิต ก่อนอื่นทีมงานสยามนิวส์ ต้องขอแสดงความเสียใจ กับ การสูญเสียครั้งใหญ่ของพีช อีทแหลก หรือ พีช ภูณทัศน์ และครอบครัววิวัฒพัฒนาอนันต์ ที่ได้ แจ้งข่าวเศร้าคุณพ่อได้จากไปอย่างสงบ โดย พีช อีทแหลก ได้เขียนข้อความสุดซึ้งอาลัยถึงคุณ พ่อว่า “ไปสบายแล้วนะพ่อ ไม่ต้องห่วงคนทางนี้ พีช สัญญาว่าจะดูแลแม่และครอบครัวอย่างดีที่สุด รักพ่อ นะ”…

ด่วน! สราวุฒิ ประจวง หน.ด่านกักกันสัตว์เพชรบูรณ์ เสียชีวิตแล้ว ถูกยิงขณะปฏิบัติหน้าที่

ด่วน! สราวุฒิ ประจวง หน.ด่านกักกันสัตว์เพชรบูรณ์ เสียชีวิตแล้ว ถูกยิงขณะปฏิบัติหน้าที่ เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม รายงานข่าวแจ้งว่า นายสราวุฒิ ประจวง หัวหน้าด่านกักกันสัตว์เพชรบูรณ์ กรมปศุสัตว์ ถูกยิงเสียชีวิตในขณะปฏิบัติหน้าที่ตรวจสอบห้องเย็นหรือสถานที่เก็บเนื้อสัตว์และซากสัตว์ ในวัน 11 ตุลาคม 2566 โดยกรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โพสต์ข้อความระบุว่า กรมปศุสัตว์ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวนายสราวุฒิ ประจวง…