ขอพระแม่คงคาเปิดทาง พ่อจุดธูปไม่ถึง 10 นาที เจอร่างสาว19 จมบางปะกง

Author:

ขอพระแม่คงคาเปิดทาง พ่อจุดธูปไม่ถึง 10 นาที เจอร่างสาว19 จมบางปะกง
ขอพระแม่คงคาเปิดทาง พ่อจุดธูปไม่ถึง 10 นาที เจอร่างสาว19 จมบางปะกง

เจอแล้วร่างน้องวิว สาว 19 จมแม่น้ำบางปะกง ทีมกู้ภัยระดมค้นหา 2 วันไม่เจอ พ่อจุดธูปบอกกล่าวพระแม่คงคาช่วยเปิดทาง ไม่ถึง 10 นาที
วันที่ 10 ต.ค.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า การค้นหาร่าง น้องวิว อายุ 19 ปี หลังพบรถจักรยานยนต์จอดทิ้งไว้บนสะพานเฉลิมพระเกียรติ ข้ามแม่น้ำบางปะกง ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา ช่วงกลางดึกวันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่านมา คาดว่าน้องน่าจะตกลงไปในแม่น้ำบางปะกง โดยเจ้าหน้าที่ระดมค้นหาอย่างต่อเนื่อง
ล่าสุด ตั้งแต่เวลา 05.00 น. หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา นำเรือ 3 ลำ พร้อมเจ็ทสกีออกค้นหาร่างของน้องวิวในแม่น้ำบางปะกง โดยแผนวันนี้จะเป็นการค้นหาภาคผิวน้ำ ขึ้นลงตลอดสองฝั่งแม่น้ำบางปะกง แต่ขยายระยะในการค้นมาเพิ่มมากขึ้น จนกระทั่งช่วงเวลา 16.00 น. เรือทุกลำเข้ามาเติมน้ำมัน และจัดเตรียมอาหารสัมภาระ อุปกรณ์ไฟส่องสว่าง เพื่อจะทำการค้นหาต่อ
จุดธูป
คาดว่าร่างของน้องวิว จะลอยขึ้นและไหลไปตามน้ำขึ้น โดยทีมค้นหาจะล่องเรือไปทางเขื่อนทดน้ำบางปะกง แยกออกทางวัดจุกเฌอ ซึ่งขณะนั้นพ่อน้องวิว อายุ 48 ปี ที่เฝ้าติดตามการค้นหาร่างลูกสาว 2 วันแล้ว ได้จุดธูปบอกกล่าวขอให้พระแม่คงคาเปิดทางให้พบเจอร่างลูกสาว ก่อนเรือกู้ภัยทั้งหมดออกจากท่ามุ่งหน้าไปตามแผนที่วางไว้
หมอ
ปรากฎว่าไม่ถึง 10 นาที ทีมกู้ภัยก็พบร่างน้องวิว ก่อนนำร่างขึ้นฝั่งให้ พ.ต.ท.พุฒิพงษ์ ชื่นชม สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ประสานแพทย์รพ.พุทธโสธร ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น ขณะที่ผู้เป็นพ่อ เข้ามาขอดูหน้าพร้อมยืนยันว่าเป็นลูกสาวตัวเอง จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ. พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *