ล็อตใหญ่กลางกรุง จับยาเสพติด ไอซ์ 110 ก.ก. ยาเค 60 ก.ก. รวบนายขวัญ 2 คน

Author:

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 4 เม.ย.2567 พล.ต.อ. กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รักษาการ ผบ.ตร. พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้ช่วย ผบ.ตร. พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น.
พร้อม กำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนตำรวจนครบาล 191 แถลงจับกุมผู้ต้องหาลักลอบขนยาเสพติดรายใหญ่ คือ นายขวัญ หรือขวัญ (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี และ นายขวัญ หรือแอล (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี

พร้อมของกลาง ยาไอซ์ 110 กิโลกรัม เคตามีน 60 กิโลกรัม รถยนต์ฮอนด้า HRV สีขาว ทะเบียน กรุงเทพมหานคร รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีแดง ทะเบียนกรุงเทพมหานคร จับกุมได้ที่ลานจอดรถโรงแรงแห่งหนึ่ง ย่านรองเมือง เขตปทุมวัน

พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ กล่าวว่า จากการสืบสวนขยายผลของเจ้าหน้าสืบสวนตำรวจนครบาล ทราบว่ากลุ่มผู้ต้องหาลักลอบนำยามาจากจังหวัดสระบุรี โดยนัดส่งมอบกันในเวลา 07.00 น. เมื่อถึงเวลาดังกล่าว เจ้าหน้าที่ พบ นายขวัญ ขับรถยนต์ ฮอนด้า เข้ามาจอดที่บริเวณ ชั้น P2 ของโรงแรม

จากนั้นได้มี นายขวัญ หรือ แอล ขี่รถ จยย.มาพร้อมกับผู้ต้องหาอีกรายเพื่อรับของ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม แต่ผู้ต้องหาอีกรายไหวตัวทันหลบหนีไปได้ 1 คน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างขออนุมัติหมายจับติดตามตัวมาดำเนินคดี

สอบสวน นายขวัญ สารภาพว่า ได้รับค่าจ้างในการส่งยาครั้งละ 50,000 บาท โดยมีหน้าที่ขับมาจอดตามคำสั่งคนจ้างเท่านั้น จากนั้นจะมีคนมารับช่วงนำของไปกระจายต่ออีกครั้งโดยได้ทำมาแล้ว 3 ครั้ง

นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ยังขยายผลเข้าตรวจค้นยังจุดที่ 2 ภายในคอนโดแห่งหนึ่งย่านถนนจรัสเมือง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน ได้ของกลาง เฮโรอีน 4 แท่ง น้ำหนัก 1.4 กิโลกรัม ยาไอซ์ 8 กิโลกรัม เคตามีน 1.5 กิโลกรัม ยาบ้า 7,000 เม็ด ยาอี 2,000 เม็ด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสืบสวนขยายผลไปถึงเครือข่ายรายนี้เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *