‘สมชัย เลิศสุทธิวงค์’ ซีอีโอ ‘เอไอเอส’ ควงแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์

Author:

ประชาชาติธุรกิจ รายงาน นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หรือซีอีโอ บมจ. แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (เอไอเอส) ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ น.ส.กุณฑิฏา ชาติสมบูรณ์ชัย เมื่อวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยเป็นการจัดงานเล็ก ๆ อย่างเรียบง่ายเฉพาะในครอบครัวของทั้งสองฝ่าย

นายสมชัย ได้ส่งอิเล็กทรอนิกส์คาร์ดแจ้งข่าวดังกล่าว ระบุดังนี้

“ถึง เพื่อน ๆ พี่ ๆ และผู้ใหญ่ทุกท่าน เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา ผมได้จัดงานแต่งงานเล็ก ๆ แบบเรียบง่าย เฉพาะในครอบครัวของเราทั้งสอง เพราะเกรงใจว่าจะรบกวนเวลาของทุกท่าน รวมถึงอาจจะบอกกล่าวได้ไม่ทั่วถึง เพราะมีเพื่อน มีคนรู้จักจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ผมขอใช้วาระนี้ในการเรียนให้ทราบว่า ผมและแพร (ภรรยา) ได้เข้าสู่พิธีวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และขอขอบคุณทุกท่านที่ส่งคำอวยพรมายินดีกับเราทั้งสองด้วยครับ”

รายงานเพิ่มเติมระบุว่า นายสมชัย ปัจจุบันอายุ 62 ปี ปัจจุบันดำรงตำแหน่งซีอีโอ เอไอเอส ซึ่งในเดือน ก.ค. 2567 จะเข้าสู่ปีที่ 10 หลังจากรับตำแหน่งมาตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2557 ถือได้ว่าเป็นผู้บริหารมืออาชีพและเป็นลูกหม้อของเอไอเอสที่อยู่ในตำแหน่งนี้ยาวนานที่สุด โดยได้มีการต่ออายุหลังอายุครบ 60 ปี เมื่อ 2 ปีที่แล้ว

ขณะที่เจ้าสาว แพร-กุณฑิฏา ชาติสมบูรณ์ชัย เป็นหนึ่งใน AIS SMART GEN 2018 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาหนุ่มสาวรุ่นใหม่ไฟแรง บุคลิกภาพดี มีความสามารถ ก้าวทันเทคโนโลยีและสนใจการวางแผนการตลาดเพื่อดำรงตำแหน่ง Brand Representative ของเอไอเอสเป็นระยะเวลา 1 ปี พร้อมได้เรียนรู้วิธีการ พัฒนาบุคลิกภาพ เสริมทักษะด้านการประชาสัมพันธ์ และการวางแผนทางการตลาดร่วมกับทีมงานเอไอเอส

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *