ถึงกับท้อ แอน ทองประสม ทำทุกอย่างแล้ว ซันนี่ ไม่ยอมใจอ่อนเล่นละครสักที เผยความในใจ ไม่อยากให้เขามีแฟน

Author:

เคยเอยปากว่าอยากได้พระเอกมาดเซอร์อย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาร่วมงานในละครที่ตนเองเป็นผู้จัดสักเรื่อง ล่าสุด แอน ทองประสม ได้มีโอกาสเจอกับหนุ่มซันนี่ ในงานหนึ่ง ผู้สื่อข่าวจึงได้ถามผู้จัดคนสวยว่านักแสดงหนุ่มใจอ่อนยอมเล่นละครด้วยหรือยัง

ผู้จัดคนสวยตอบว่า “เขายังเหมือนเดิมเลย เขารักษาทรงเหมือนเดิมมาก ไปเจอที่ญี่ปุ่นโดยบังเอิญด้วยนะคะ ไปกินข้าวกัน ตอนที่ไปวิ่งกับเจมส์ จิรายุ เจมส์ยังบอกว่าพี่แอนชกเขาไม่ปล่อยเลย แกล้งเขา เหมือนแซวเขาเผื่อเขาจะใจอ่อน แต่เขาก็ไม่อ่อนเลย”

อะไรที่ทำให้เรารอให้เขาใจอ่อนมาร่วมงานกับเรา? “เขาไม่ร่วมงานหรอกค่ะ เขาชัดเจน เขาบอกว่ายังไม่เล่นละคร และเราไม่มีอะไรให้เขาอยู่แล้วนอกจากละคร (ยิ้ม) ปิดทางเลย ใจแข็งมากค่ะ”

มีบทไหนที่เราคิดว่าต้องเป็นเขา? “ในอดีตมีค่ะ คือเรานึกถึงเขา แอบไปถาม แต่เขาไม่สะดวกเล่น เขาติดงาน เราเลยต้องพับโปรเจ็คไป มีความฝันว่าอยากจะร่วมงานจริงๆ ทำทุกอย่างแล้ว หยอกล้อ ทำเป็นจีบ ทำเป็นแซว ทำเป็นจริงจัง ข่มขู่ ขู่เข็ญ คือทุกแบบแล้ว ซันนี่ก็เสถียรมาก”

หรือเราต้องไปเล่นหนังคู่กับเขา? “จ้างมาเลยค่ะ อยู่ดีๆ ก็มีคิวเฉยเลย แทรกได้ (ยิ้ม) แมวเขาเราก็รับเลี้ยงให้ได้ ที่บ้านมีพี่เลี้ยงเดี๋ยวให้เลี้ยงแมวให้ เราก็เลี้ยงหมาไป ทำทุกอย่างแล้ว บอกเลยว่าให้เอาแมวมาฝาก เขาก็อยากมาบ้านแอนนะ มาดูสถานที่ว่าสามารถเลี้ยงแมวได้มั้ย เอาแมวเขามาเล่นได้มั้ย ก็เชิญแล้วให้มาที่บ้าน (ยิ้ม)“

อยากหาแฟนให้เขามั้ย? “อย่าเลย ให้เขาเป็นแฟนสาธารณะแบบนี้ดีกว่า อย่าให้เขามีคู่เลย ใจไม่ดี (หัวเราะ) สะเทือนใจ ไม่อยากให้เขาเป็นของใคร (ยิ้ม) ไม่ได้มีเมียแล้วล่ะ ทุกคนรักเขา”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *