‘ณเดชน์’ เลื่อนงานแต่งไม่มีกำหนด เผยเหตุไม่ได้ไปฉลองวันเกิด ‘ญาญ่า’

Author:

แม้ว่าในโซเชียลจะหวานปกติ แต่คู่รักซุปตาร์ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” และ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ก็ถูกจับตาความสัมพันธ์ว่ากำลังมีปัญหากันอยู่หรือไม่ แถมทั้งคู่เลื่อนงานแต่งออกไปอย่างไม่มีกำหนด รวมถึงเมื่อวันเกิด ญาญ่า ที่ผ่านมา ไม่มี ณเดชน์ ไปร่วมในงานวันเกิด เลยยิ่งทำให้เป็นประเด็นให้คิดไปได้

ล่าสุดได้ เจอ ณเดชน์ ที่งานฟุตบอล 54 ปี ช่อง 3 ก็ได้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว

งานนี้โชว์คู่กับญาญ่า?
“มิราเคิลออฟเลิฟ เราคลั่งรักแบบแซ่บๆ มีเวลาซ้อมแค่วันเดียว เพราะเราทำงานเยอะกันทั้งคู่ บางท่าก็คิดกันสดๆ ตรงนั้น ยังงงกับตัวเองว่าทำอะไรลงไป ผมก็มีไปซุ่มฟิตหุ่นมาด้วย”

เห็นยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด “ญาญ่า” กลางสนามบอล?
“เซอร์ไพรส์ไปแล้วครับก่อนงานวันเกิดเขาเพราะผมมีงานไปต่างจังหวัด เป็นทางทีมงาน คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย, พี่ดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์ ที่อยากจะเซอร์ไพรส์ เป็นเดือนเดียวกับพี่หมากด้วย ก็น่ารักดีครับ (มีของขวัญพิเศษอะไรให้ญาญ่า?) เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดที่เขาอยากได้ เขาเคยส่งมาให้ดูว่าอันนี้น่าจะใช้ดีนะ เขาไม่ได้บอกซื้อให้หน่อยหรือว่าอะไรนะ วันเกิดเลยซื้ออันนี้ให้แล้วกัน อะไรหลายๆ อย่างเขามีหมดแล้ว ยากนะกับการซื้อของให้เขา มันเป็นเครื่องอัดไอน้ำทำความสะอาด ด้วยเขาเป็นคนชอบทำความสะอาดบ้านเอง เขาจะมีความรักบ้านเขา เขาจะทำความสะอาดบ้านเขาตลอด ก็เลยมองว่าอันนี้เหมาะสมกับเขาดี เขาเห็นก็ดีใจ

หลายคนสงสัยฉลองวันเกิดญาญ่า ในรูปไม่มีเรา?
“เพราะไม่ได้ไปครับ ผมถ่ายหนังอยู่ต่างจังหวัด คืนนั้นไปก็ถือเค้กไปเซอร์ไพรส์น้องครับ เรารู้อยู่แล้วว่าเราไม่ว่าง ก็บอกเขาว่าไม่ได้ไปด้วยนะ เสร็จแล้วจะไปหา (อวยพรหวานมากปีนี้?) ปีนี้เขาทำงานหนักมากๆ เราเองก็ทำงานหนักเหมือนกันเลยรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่อดทน แข็งแรงมากๆ ทั้งร่างกายและจิตใจ เรารู้สึกภูมิใจในตัวเขา ถ้าเขาหมดโปรเจกต์หลายๆ อย่างไปในปีนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเขาได้มีเวลาพักผ่อน เวลาเที่ยวของเขา”


คำอวยพรหวานมาก?
“โอ้ย… เหมือนกันกับการเลือกของขวัญกับคำอวยพรก็ยากขึ้นทุกปี (ไม่ใช่การอวยพรครั้งสุดท้ายในฐานะแฟน?) ไม่ๆๆ จริงๆ เราเลื่อนไปยังไม่มีกำหนดครับ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *