มากี่ครั้งก็ได้โชค ขอพร หลวงพ่อสมหวัง แถวยาวเหยียด เปิดเลขเด็ด3ตัว

Author:

วันที่ 10 มี.ค.2567 ที่วัดกลางบางพระ (หลวงพ่อสมหวัง) ต.บางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศในช่วงใกล้วันออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 มี.ค.2567 ว่า สาธุชนรวมถึงบรรดานักเสี่ยงโชค เดินทางมากราบไหว้ขอพร หลวงพ่อสมหวัง พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ปางมารวิชัยที่มีความสูงถึง 30 เมตร

ที่สาธุชนและนักเสี่ยงโชคมีความเชื่อกันว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ เมื่อได้กราบไหว้ขอพรอะไรก็จะได้สมหวังตามชื่อขององค์หลวงพ่อ สำหรับผู้ที่มาขอพรจะต้องไม่ลืมที่จะอธิษฐานที่ลานด้านล่างทางขึ้น

สาธุชนแน่นวัดดังนครปฐม กราบขอพร หลวงพ่อสมหวัง แถวยาวเหยียด อธิษฐานล้วงไหได้เลขเด็ด 3 ตัว

สาธุชนแน่นวัดดังนครปฐม กราบขอพร หลวงพ่อสมหวัง แถวยาวเหยียด อธิษฐานล้วงไหได้เลขเด็ด 3 ตัว

เรียกว่า เป็นหัวใจของหลวงพ่อสมหวัง หรือจุดรับพร ที่มีการเข้าแถวกันยาวเหยียดมากราบไหว้ จากนั้นจะต่อแถวเข้าคิวเพื่อรอปิดทองที่ มือขวาขององค์หลวงพ่อสมหวังเพื่อความศักดิ์สิทธิ์

จากการสอบถาม นางอารีย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี กล่าวว่า ตนตั้งใจเดินทางมากราบไหว้องค์หลวงพ่อสมหวังหลายครั้ง ต้องยอมรับว่ามากี่ครั้งก็ได้โชคติดมือกลับไปทุกครั้ง ครั้งนี้ก็เช่นกันมาเสี่ยงโชคกับไหที่มีลูกไข่บรรจุอยู่ โดยอธิษฐานพร้อมกับเขย่าขึ้นลงไปมา

นางอารีย์ กล่าวต่อว่า และที่สำคัญไม่ลืมว่า จะต้องขอพรให้สมหวังดังนามหลวงพ่อสมหวัง โดยอธิษฐานก่อนจะหยิบลูกไข่ 3 ลูก เป็นเลข 8 เลข 2 และ 3 ถือเป็นเลขที่สวยและชอบ ไม่พลาดที่จะเป็นเลขเด็ดของตนในรอบนี้เช่นกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แต่ละวันมีสาธุชน นักเสี่ยงโชคเดินทางมากราบขอพรกับองค์หลวงพ่อสมหวังกันจำนวนมาก บางรายได้โชคหรือประสบความสำเร็จไม่ว่าจะเป็นการค้าขาย ธุรกิจ โชคลาภและเรื่องที่ดินก็ตาม

ผู้ที่ประสบผลสำเร็จมักชอบนำสิ่งของมาทำการแก้บนทั้งผลไม้ ไข่ไก่ หรือหัวหมู หลังจากที่แก้บนถวายเสร็จ ทางวัดจะนำไปแจกจ่ายต่อให้กับชาวบ้านและส่งต่อไปยังในเขตโรงเรียนใกล้เคียง หรือเป็นอาหารกลางวันให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อผู้ที่มาทำบุญจะได้บุญสองต่อ เป็นต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *