อุ๊ย! ‘สอดอสไตล์’ เปิดใจหลังเลิก ‘ไวท์’ มูฟออนได้ไว “เพราะคนใหม่เขาไม่เลิศ”

Author:

เรียกได้ว่า โสดแล้วก็สวย แซ่บ เซ็กซี่มาก ออร่าความปังอิ่มเอมแบบสุด ๆ สำหรับอินฟลูเอนเซอร์สาว “เส้นด้าย สอดอสไตล์” หรือ พิมพ์ลดา แววไธสง หลังปิดตำนานรักเลิกรากับ “ไวท์ ศุทธิ” แฟนหนุ่มที่คบกันมานานกว่า 8 ปี

ทว่าล่าสุด วันนี้ (5 มี.ค. 67) เป็นประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อเพจ อรรถรส ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “เอาแล้ววว เมื่อมีคนถามสอดอสไตล์ว่า ทำไมมูฟออนได้ไว สอดอตอบกลับว่า ‘เพราะคนใหม่เขาไม่เลิศ’ หูยยยยยยย (พูดแบบนี้จนอยากเห็นคนใหม่ของไวท์เลย)”

“โดยในไลฟ์ พอสอดอบอกว่า ‘คนใหม่เขาไม่เลิศ’ ทางฝั่งแอนนาก็เลยขยายความต่อว่า ‘ผัวเราถ้าไปได้เมียใหม่ แล้วเมียใหม่ไม่ได้เท่าเรา เราไม่ซีเรียส เพราะอย่างไงตรูก็คือตัวท็อปในตำนานของเขา’ หูยยยยยยยยยยยยยบ สอดอว่างี้ ไวท์ว่าไง” พร้อมแนบภาพที่แคปจากการไลฟ์สด

ภาพประกอบ จาก เพจ อรรถรส

โดยทางเพจ อรรถรส ยังเสริมในคอมเมนต์อีกว่า “ไม่พอในไลฟ์ สอดอยังบอกอีกว่า ตนนั้นมีคนคุยคนใหม่แล้ว หล่อมาก เทสดี ถ้าเทสไม่ดีเขาคงไม่มาเลือกเรา”

แถมระบุอีกว่า “ส่วนตัวนะ เราคิดได้นะ เพื่อให้เราสบายใจ แต่เราไม่ควรพูดออกสื่อ เพราะเมื่อไหร่ที่เราเอาคนนั้นคนนี้มาเปรียบเทียบ เรานั้นแหละจะไม่เลิศ”

ท่ามกลางบรรดาชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยความคิดเห็นส่วนใหญ่ วิจารณ์ สอดอ สไตล์ ว่าการพูดในครั้งนี้ ไม่น่ารักเลย เลิกกันแล้วไม่ควรพูดถึงกันในทางที่ไม่ดี แถมเป็นผู้หญิงเหมือนกัน ไม่ควรพูดทำร้ายจิตใจกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *