พิมรี่พาย กอดลาแอดมินนุ่น น้ำตาแตก สอนซึ้งพร้อมทิ้งท้ายไปไม่รอดให้กลับมา

Author:

พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์คนดัง โพสต์คลิปทำเอาซึ้ง เมื่อพนักงานคนสำคัญที่เป็นแอดมินคอยดูแลเพจ เวลาขายของออนไลน์มาลาออก ทำเอาน้ำตาแตก

โดย นุ่น แอดมินเพจ ซึ่งทำงานมา 4 ปี ได้เข้ามาลาและบอกความในใจที่ได้ทำงานกับพิมรี่พาย ซึ่งได้ขอโทษในเรื่องการทำงานที่ผ่านมาด้วยจนทำให้ต้องลาออก และขอบคุณสำหรับโอกาส

​‘พิมรี่พาย’ ได้สอน และให้ข้อคิดว่า “อันดับแรก เราต้องมีวุฒิภาวะ อย่าใช้อารมณ์ อันดับ 2 คนเราจะดีขึ้นได้ จะเป็นเสาหลักให้ครอบครัวได้ จะต้องมีวินัย อันดับ 3 คนเราต้องมีคุณธรรม ต้องรู้จักเกรงใจคนอื่น กฎระเบียบเป็นแบบไหน ไม่เอาเปรียบเพื่อนร่วมงาน”

โดยพิมรี่พาย พูดด้วยน้ำเสียงเหมือนร้องไห้ และบอกว่า นุ่น นั้นคือเสาหลักของแอดมินพิมรี่พาย​ จะไปหาพนักงานแบบนี้ได้ที่ไหน ที่รองรับอารมณ์ลูกค้าได้ทุกอย่าง ภูมิใจที่มีพนักงานชื่อนุ่น สบายใจว่าวันไหนที่มีนุ่นอยู่ ซึ่งตกใจที่นุ่นจะลาออก

พร้อมกับพูดทิ้งท้ายว่า “นุ่นไปทำงานที่ไหนนะ นุ่นบอกเขาไปเลยว่า นุ่นเป็นแอดมินพิมรี่พาย พี่จะออกตัวว่าใช่ และทำงานดีมาก นุ่นเรียกเงินเดือนเลยลูก ถ้านุ่นไปได้สวย นุ่นไม่ต้องกลับมา แต่ถ้าไปไม่รอดกลับมาหาพี่ ไปเอาเงินเดือน ไปเอาชีวิตที่ดีกว่านี้ ไป ไปให้รอด ไปให้ได้​” จากนั้น ได้กอดกันและทำเอามีน้ำตา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *