“แน็ก ชาลี” ร้องไห้กลางไลฟ์ระบายความความในใจ ตัดพ้อช่วยให้คนอื่นมีรายได้ 10-100 ล้าน แต่ตัวเองโดนด่าทุกวัน

Author:

หลายคนรู้จักกันดีสำหรับ “แน็ก ชาลี” ล่าสุด หนุ่มแน็กร้องไห้ออกมากลางไลฟ์ พร้อมระบายความในใจของตัวเอง ระบุว่า ผมก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่ามันยุติธรรมกับตัวผมไหม แต่สำหรับตัวผม ผมเห็นพวกคุณยิ้มมีความสุขผมก็มีความสุขมาก ลองตอบผมดิว่างานของผมคืออะไร งานของผมคือการเล่นหนัง ละคร การไลฟ์ขายของ รีวิวขายของ พวกคุณเห็นรีวิวขายของป่ะช่วงนี้

แน็ก ชาลี ร้องไห้กลางไลฟ์พ้อ ช่วยให้คนอื่นมีรายได้ แต่ตัวเองโดนด่าทุกวัน

สิ่งที่ผมทำคืออะไร ผมทำให้พวกคุณมีความสุข ผมถามครั้งหนึ่ง เป็นคำถามครั้งเดียวผมสัญญากับตัวเองไว้นะครับ งานของพวกเขาคืออะไรครับ ? (พวกเขา หมายถึง ติ๊กต๊อกเกอร์เกอร์ชาวเกาหลีที่กำลังดังในไทย) งานของพวกเขาคืออะไร PK (การแข่งขันจัดอันดับให้คนส่งของขวัญให้) ใช่เปล่า ? งานของพวกเขาทุกคนคืออะไร ? PK ใช่ไหม?

ใครที่ด่าผมอ่ะ คุณรู้ไหม นั้นคืองานของพวกเขาทุกคน ผมไม่ได้อะไรจากสิ่งนี้นะครับ ผมไม่เคยขอสติ๊กเกอร์จากใครแม้แต่คนเดียวนะครับผมทำงานของผม รีวิวสินค้า ทำการแสดง ผมทำงานเสร็จ ตี 1 ตี 2 ผมต้องมานั่งเขียน ทำอะไรอีกมากมายนะครับ เพื่อมาทำให้ทุกคนแฮปปี้ มาส่งหลายๆ คนให้ไปถึงที่ที่ทุกคนอยากเป็น ผมเฝ้าดูพวกเขามาก่อนพวกคุณมาหลายเดือนมากนะครับ เพราะผมอยู่กับติ๊กต๊อกมากี่ปีแล้วใช่ป่ะ

แน็ก ชาลี ร้องไห้กลางไลฟ์พ้อ ช่วยให้คนอื่นมีรายได้ แต่ตัวเองโดนด่าทุกวัน

แต่สิ่งที่ผมทำคืออะไร ผมเลิกงาน 4 ทุ่ม ยังต้องมานั่งเขียนๆ สิ่งที่ผมจะเอาไปพูดกับทุกคน บางคนที่ผมเข้าไปช่วยผลักดันเขาอ่ะ จนเขาได้อะไรหลายๆ อย่างอ่ะพวกคุณยังไม่รู้เลยว่า ไอ้คลิปแรกๆ อ่ะมันมาจากผมเฝ้าดูคนพวกนี้ว่า ช่วงเวลาไหนผมควรเข้าไป ช่วงเวลาไหนผมควรออกมา ช่วงเวลาไหนคนนี้เริ่มเครียด คนนี้ดูเป็นคนจริงใจ คนนี้ดูเป็นคนมีคาแรกเตอร์ คุณรู้ป่ะว่าเบื้องหลังผมทำอะไร ผมทำการบ้าน หนังสือผมเป็นปึกอย่างนี้

และสิ่งสำคัญที่ผมทำอีกอย่างจากใจ เพราะผมใช้ใจของผมทำ นี่ไม่ใช่งานของผมนะครับ ผมไม่ได้อะไรจากการ PK ผมทำให้พวกเขา รู้หรือเปล่าว่าพวกเขามีรายได้เท่าไร

แน็ก ชาลี ร้องไห้กลางไลฟ์พ้อ ช่วยให้คนอื่นมีรายได้ แต่ตัวเองโดนด่าทุกวัน

เขาได้กันเป็น 10 ล้าน เป็น 100 ล้าน รวมหลายร้อยล้านนะครับ แต่ตัวผมไม่ได้สักบาทเดียวนะครับ แต่ผมได้มิตรภาพ ได้เพื่อน ได้พวกคุณ ได้คนสูงอายุที่ทำให้เขามีความสุข งานของพวกเขาคือ PK งานของผมคือ นักแสดง แต่ผมลงมาทำอะไรแบบนี้ ไม่ได้อะไรเลยนอกจากความสุข และคอมเมนต์ที่อ่านว่าผมหยุดไม่ได้ ผมคิดจะหยุดหลายรอบแล้วนะ แต่ผมชอบเห็นคนมีความสุขๆๆๆๆๆ แต่ผมแทบไม่เคยทวงบุญคุณกับใครเลย

ผมไม่เคยอะไรกับใครเลย ผมโดนด่าทุกวัน ผมโดนทุกสิ่งทุกอย่างทุกวัน แต่สุดท้ายคือ ผมโครตมีความสุขเลย ที่ผมไม่ได้หลับไม่นอนมา 1 เดือน ผมไม่ได้อะไรเลย ในเรื่องงานผมไม่ได้อะไรเลย ผมทำทุกอย่างด้วยใจ เลิกงานดึกแค่ไหนต้องมานั่งเขียน ดูว่าวันนี้จิน ( ติ๊กต๊อกเกอร์เกอร์ชาวเกาหลี) มันน่ารักเราจะเข้าไปทำยังไงกับมัน คุณรู้ไหม คลิปแรกๆ ผมก็เข้าไปสอนมัน เขียนคำน่ารักๆ หลายคนๆที่ผมได้รู้จักอ่ะ ผมได้แค่มิตรภาพ ได้ใจจากพวกคุณ หลายๆ คนได้ใจพวกคุณจริงๆ ผมรักในวันนี้มากที่ทุกคนมีความสุข ที่ผมได้จริงๆ เลยคือ ไม่ได้อะไร นอกจากได้เพื่อนมากขึ้น

แน็ก ชาลี ร้องไห้กลางไลฟ์พ้อ ช่วยให้คนอื่นมีรายได้ แต่ตัวเองโดนด่าทุกวัน

ทุกคนน่ารักมากนะครับ ไม่คิดว่าผมอายุ 31 แล้วจะได้มาเจอสิ่งนี้นะครับ ผมบอกเลยมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญนะครับ เพราะถ้าเป็นเรื่องบังเอิญผมคงไม่ต้องเหนื่อยถ้าเป็นเรื่องบังเอิญผมคงแค่เริ่มแล้วก็ไลฟ์ง่ายๆ แบบที่ทุกคนทำกัน ไม่ใช่ทุกคน บางคนมีฝีมือ ผมคงแค่นั่งไลฟ์แล้วรอใครบางคนเข้ามาเป็นช่วงจังหวะแล้วเราก็เล่นมันไปแต่สิ่งที่ผมทำคืออะไรรู้เปล่า ทำการบ้านๆๆๆ ก่อนเข้าตลอด แต่สุดท้ายจุดจบของผมก็คือความสุขนะครับ ที่ได้ทำให้ทุกคน ทุกคนน่ารักมาก ผมดีใจที่ได้กลับมาอ่านหนังสือ ได้คุยเล่นกับทุกคน

แน็ก ชาลี ร้องไห้กลางไลฟ์พ้อ ช่วยให้คนอื่นมีรายได้ แต่ตัวเองโดนด่าทุกวัน

สิ่งที่ผมขอตลอด จริงๆ นะ คือขอให้พวกคุณมีความสุข จริงๆ นะถ้าใครรู้จักผม ใครจะดีจะเลว สิ่งที่ผมขอตลอดคือ (ยกมือไหว้) ขอให้พวกคุณมีความสุข ใครจะด่าจะว่าอะไรผม (หันไปร้องไห้)ก็ขอให้ทุกคนมีความสุข นั้นคือสิ่งที่ผมขอ ผมยังไม่เคยขอให้ตัวผมอ่ะมีความสุขเลย (ร้องไห้) แต่ผมได้รับความสุขมา นั้นแหละ ผมไม่ได้ขอ แต่ก็ได้รับมาบ้าง ดีใจมากได้เจอเพื่อนๆ ทุกคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *