ไบร์ท วชิรวิชญ์ แจงดราม่า คอนเสิร์ตแทททูฯ เตรียมร่อนหมายคอมเมนต์เสียหาย

Author:

ไบร์ท วชิรวิชญ์ น้อมรับผิด พร้อมอธิบาย เหตุทำพลาดบนเวทีคอนเสิร์ตแทททูคัลเลอร์ จนโดนแฟนเพลงติง ลั่น ‘คอมเมนต์ที่ไม่เกี่ยวประเด็นเตรียมตัวไว้ให้ดี’

ถูกกระแสดราม่าหนักบนโลก X จากเหล่าแฟนคลับวงดนตรีดัง หลังดาราหนุ่มฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี เป็นแขกรับเชิญบนเวทีคอนเสิร์ตของแทททูคัลเลอร์เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งนักแสดงหนุ่มทำ performance บนเวทีพลาด จนแฟนเพลงถึงกับติงกันยกใหญ่

ด้านหนุ่มไบร์ทก็ไม่ได้นิ่งเฉยต่อกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้น ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความน้อมรับทุกความผิดพลาดที่เกิดขึ้นบนเวทีคอนเสิร์ตกาลครั้ง 5 TATTOO COLOUR FEST ผ่านทาง X @bbrightvc โดยเนื้อหาที่โพสต์ลงนั้นนักแสดงหนุ่มขอน้อมรับทุกคำติชมจากทุกคนที่ทำให้ performance บนเวทีผิดพลาด เพราะวงแททูคัลเลอร์ก็เป็นวงที่เจ้าตัวชื่นชอบมากๆ และยกให้เป็นไอดอลตั้งแต่สมัยเด็กๆ แล้วทำให้เจ้าตัวตื่นเต้นจนทำผิดพลาดไปหมด พร้อมนำทุกคำติชมมาปรับปรุง และพัฒนาตัวเองในการเป็นศิลปินที่ดีขึ้น
ทั้งนี้หนุ่มไบร์ทยังฝากถึงชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องกับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น เจ้าตัวเตรียมร่อนหมายถึงชาวเน็ตเหล่านั้น และบอกให้เตรียมตัวกันไว้ให้ดีๆ

ไบร์ท ขึ้นคอนเสิร์ต แทททู

“ผมขอน้อมรับทุกคำติชมที่มีเข้ามาสำหรับงาน กาลครั้ง 5 TATTOO COLOUR FEST. ที่ผ่านมา ยอมรับครับว่าการขึ้นเวทีกับพี่ๆ วงดนตรีที่ผมชื่นชอบและเป็นไอดอลในวัยเด็ก ทำให้ผมเกร็งและตื่นเต้นมากๆ จนทำให้ performance บนเวทีไม่เป็นไปอย่างที่ทุกคนคาดหวัง

ผมต้องขออภัยทุกๆ คนที่ทำให้ผิดหวังและจะไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก ขอขอบคุณพี่ๆ Tattoo Colour ที่ให้เกียรติผมมาร่วมคอนเสิร์ต การทำงานกับพี่ๆ เป็นอีกหนึ่งประสบกาณ์ที่พิเศษมากๆสำหรับผม ผมขอนำทุกคำติชม เพื่อมาพัฒนาตัวเองในการเป็นศิลปินให้ดียิ่งขึ้นครับ ขอบคุณทุกๆคนมากๆ ครับ

ปล.ส่วนคอมเม้นที่ไม่เกี่ยวกับประเด็นงานคอนเสิร์ต เตรียมตัวกันไว้นะจ๊ะคนดี”

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ขอโทษแฟนคลับวงแทททูคัลเลอร์

ไบร์ท ดราม่าคอนเสิร์ตแททูคัลลเลอร์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

คอนเสิร์ตแททูคัลเลอร์

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ตอบดราม่าคอนเสิร์ตแทททูฯ

ดราม่า ไบร์ท วชิรวิชญ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *