บุกจับ แร็ปเปอร์ดัง ถ่ายคลิปกามเด็ก 15 คาชุดนักเรียน ขายกลุ่มลับ

Author:

ตำรวจบุกจับ แร็ปเปอร์ดังในติ๊กตอก ลวงเด็กหญิงวัย 15 ถ่ายคลิปขยี้กาม ในชุดนักเรียน ลงขายในกลุ่มลับ อึ้ง พบเหยื่ออีกเพียบ

วันนี้ 11 กุมภาพันธ์ 2567 ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ผบก.ปคม.) เข้าจับกุมนายโอบอังกูร อายุ 20 ปี มีชื่อเสียงจากการทำอาชีพนักร้องแร็ปเปอร์ มีผู้ติดตามในแอปพลิเคชั่น tiktok หลายหมื่นคน จากกรณีพฤติการณ์ล่อลวงเด็กอายุไม่เกิน 18 ปีมาถ่ายคลิปลามกอนาจารขาย ได้ที่หมู่บ้านชัยบาดาลพัฒนา หมู่ 1 ต.ชัยบาดาล อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับเรื่องร้องเรียนว่า แร็ปเปอร์หนุ่มได้สร้างแอคเคาต์ทวิตเตอร์ ผลิตและเผยแพร่คลิปโป๊เด็ก สร้างกลุ่มลับเก็บเงินค่าสมาชิก 299 บาท มีหลักฐานมัดตัวเป็นภาพและคลิปวิดีโอของผู้ต้องหากำลังมีเพศสัมพันธ์กับ เด็กหญิงบี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี สวมใส่ชุดนักเรียน

จากการสอบสวนผู้เสียหาย เล่าว่ารู้จักกับแร็ปเปรอ์หนุ่มผ่านเกมออนไลน์ ด้วยความที่เป็นแฟนเพลง ชอบในผลงานอยู่ก่อนแล้ว จึงยอมสานสัมพันธ์ด้วย ตอนเกิดเหตุฝ่ายชายนัดให้ไปเจอกันที่บ้านย่านฝั่งธนฯ หลอกให้มีเพศสัมพันธ์โดยสวมใส่ชุดนักเรียน แล้วถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้

ที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือ เมื่อตำรวจตรวจสอบหลักฐานภาพและคลิปวิดีโอในกลุ่มลับ คาดว่ามีเด็กอายุไม่ถึง 18 ปีตกเป็นเหยื่ออีกหลายคน ซึ่งตำรวจจะขยายผลต่อไป

เบื้องต้นแรปเปอร์รายนี้ให้การรับสารภาพ โดนแจ้งข้อหาค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์จากการผลิตหรือเผยแพร่วัตถุหรือสื่อลามก โดยได้กระทำแก่บุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ไม่ถึงสิบแปดปี, พาบุคคลอายุเกินสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่อการอนาจาร, เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้า เพื่อการแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชนฯ, ครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก, นําเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะอันลามกฯ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *