ช่างกิต ช็อกหลังรู้แล้ว พร โลกหลายใบ-ไม่ได้ท้อง ตร.จ่อสอบเพิ่มเชื่อเปิดทุกปม เผยมือถือ พร ปิดอะไร

Author:

อยู่ในห้องขังเครียดเลย ช่างกิต ช็อกหลังรู้ความจริงแล้ว พร โลกหลายใบ และ ไม่ได้ตั้งท้อง ตร.จ่อสอบเพิ่ม เชื่อยอมเปิดปากทุกปม เผยข้อมูลมือถือ พร ที่ปกปิดไว้เป็นเรื่องอะไร

รู้ความจริง “สาวพร” มีโลกหลายใบ ไม่ได้ตั้งท้อง “ช่างกิต” ตกใจเครียด ตำรวจจ่อเข้าสอบปากคำเพิ่ม เชื่อยอมเปิดปากทุกปมปัญหา

จากกรณีคดีดัง #ฆ่าหนุ่มโรงงาน ซึ่งมี #ช่างกิต หรือ นายกิตติโชติ อายุ 37 ปี ตกเป็นผู้ต้องหาอุ้มฆ่ามัดมือมัดเท้า นายธนาสันต์ หรือ ใหม่ สามีของ พร ภรรยาสาวโลกหลายใบ ที่กำลังถูกขุดเรื่องราวความสัมพันธ์กับชายอีกหลายคนนั้น และ พร เอง ยังออกมาตอบอย่างช็อกด้วยว่า ที่บอก ช่างกิต ไปว่าตัวเองตั้งท้อง เพราะอยากเรียกร้องความสนใจ ความจริงแล้วไม่ได้ตั้งท้องนั้น

ล่าสุด วันที่ 7 ก.พ.67 มีรายงานว่า ช่างกิต ได้ทราบเรื่องที่ พร มีโลกหลายใบ และเรื่องที่ พร ไม่ได้ตั้งท้องแล้ว ทำให้ช่างกิตมีอาการเครียด ตกใจที่ได้รับรู้เบื้องหลังของเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเข้าไปสอบปากคำช่างกิตอีกครั้งในเร็วๆ นี้ เพื่อไขข้อสงสัยอีกหลายประเด็น โดยเฉพาะประเด็นที่ทำให้เกิดบันดาลโทสะ รวมทั้งมีคนร่วมมืออุ้มฆ่านายใหม่หรือไม่ ซึ่งคาดว่าน่าจะได้คำตอบจากช่างกิตเพิ่ม หลังช่างกิตได้รับรู้เรื่องราวโลกหลายใบของ พร ทั้งหมด

โดยก่อนหน้านี้ พล.ต.ต.นเรวิช สุคนธวิท ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า หลังตำรวจนำโทรศัพท์มือถือของ น.ส.พร ภรรยานายใหม่ ธนาสันต์ ไปตรวจสอบ ตำรวจสามารถกู้ข้อมูลมาได้ครบถ้วนแล้ว และได้คืนโทรศัพท์มือถือให้ พร ไปแล้ว

ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลที่ดึงออกมาจากโทรศัพท์มือถือ ซึ่งต้องใช้เวลา เนื่องจากมีรายละเอียดเยอะ และข้อมูลบางอย่างก็เป็นเรื่องส่วนตัวที่ไม่เกี่ยวข้องกับคดี
จากการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นยังไม่พบหลักฐานว่า พร มีส่วนรู้เห็นกับช่างกิต ในการก่อเหตุฆ่า โดยข้อมูลในโทรศัพท์มือถือที่ น.ส.พร ปกปิดไว้ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ยังไม่พบข้อมูลที่เชื่อมโยงไปถึงการวางแผนฆ่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *