เผยปม พร โป๊ะแรงตั้งท้องทิพย์ ช่างกิต พาไปตรวจอึ้ง ผลยืนยันความจริงชัด

Author:

จากคดีฆาตกรรม นายธนาสันต์ หรือใหม่ อายุ 33 ปี หนุ่มโรงงาน ถูกนำศพมาทิ้งบริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ขาเข้ากทม. พื้นที่ ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ภายหลังสืบทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายกิตติโชติ หรือ ช่างกิต ซึ่งมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ น.ส.วรรณพร หรือพร ภรรยาของผู้ตาย โดยเจ้าหน้าที่ยังพบว่า มีหลานชายและลูกน้องของช่างกิต อาจมีส่วนรู้เห็นด้วย ก่อนทั้ง 4 คนเข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา และได้รับการปล่อยตัวไป
อีกประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับน.ส.พร และช่างกิต พบว่าระหว่างที่ทั้งคู่แอบคบกัน ทั้งที่น.ส.พร มีนายใหม่เป็นสามีอยู่แล้ว พบว่ายน.ส.พรไปบอกช่างกิตว่ากำลังตั้งท้อง ทำให้ช่างกิตดีใจมาก และอาจเป็นชนวนเหตุของเรื่องราวทั้งหมด
สำหรับความคืบหน้า วันที่ 6 ก.พ.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากน.ส.พร บอกกับช่างกิต ว่าตั้งท้องด้วยกัน ก่อนช่างกิตจะพาน.ส.พร ไปตรวจที่คลินิกแห่งหนึ่งย่านบางปู จ.สมุทรปราการ วันที่ 20 ม.ค.67 ก่อนได้ผลตรวจออกมาเป็นภาษาอังกฤษและยาบำรุง จากนั้นช่างกิตนำผลตรวจภาษาอังกฤษไปให้น้องชายแปลให้ โดยน้องชายนำไปให้หมอที่รู้จักแปลให้ฟังและรู้ความจริงว่า น.ส.พรไม่ได้ตั้งท้อง
หลังจากรู้ความจริงเรื่องตั้งท้องทิพย์ แต่ช่างกิตไม่เชื่อ ส่วนน.ส.พร ก็บอกว่าช่างกิตคิดไปเอง ส่วนที่น.ส.พร บอกช่างกิตตอนแรกว่าตั้งท้อง เพียงแค่ต้องการเรียกร้องความสนใจเท่านั้น แต่ช่างกิตเชื่อว่าตั้งท้องจริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *