เพชรจ้า ขอโทษแล้ว หลังทำคลิปพาชมบ้านลิซ่า จนโดนทัวร์ลง

Author:

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันที หลัง พิธีกร-ดีเจคนดัง เพชรจ้า วิเชียร ได้ทำคลิปเปิดบ้านของ พีเค ปิยวัฒน์ ในหมู่บ้านหรูระดับมหาเศรษฐี แถมยังอยู่ข้างๆ บ้านของศิลปินระดับโลก อย่าง ลิซ่า ลลิษา หรือ ลิซ่า BLACKPINK
โดยพีเค ได้เล่าว่าตนเองเป็นคนแนะนำให้แม่ของลิซ่ามาดู และสุดท้าย ลิซ่า มาก็ซื้อที่ในหมู่บ้านนี้เช่นกัน
แถมยังได้มีการขับชมรอบหมู่บ้าน มาถึงจุดหนึ่ง เพชรจ้า ก็ได้จอดรถพูดว่า “เอาล่ะครับทุกคน เราเป็นรายการแรกของโลกที่เฮียพีเคพามาเปิดบ้านของคุณลิซ่า Blackpink ”
ก่อน พีเค จะเดินเข้ามาตัดบทบอกว่า “อย่าไปยุ่งกับเขา เราไปที่อื่น”
แต่ เพชรจ้า ก็พูดต่อว่า”จะให้ดูตู้ไฟของทางหมู่บ้านก่อน แล้วนี่ก็เป็นต้นไม้ที่อยู่ในรั้วของบ้านน้องลิซ่า”
พีเค จึงพูดว่า “ลิซ่า ถ้าดูอยู่ขอโทษด้วยนะ”
ซึ่งงานนี้ก็ทำเอากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ว่าเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัว และอาจมีผลต่อความปลอดภัยของลิซ่าและครอบครัวหรือไม่?
โดยล่าสุดในรายการ “ทัวร์มาลง” ที่ เพชรจ้า ได้เป็นพิธีกร เพชรจ้า ก็เผยว่าเหตุเกิดจากเทปรายการ What The Fast บนช่องยูทูปของตนเอง
“ไปสัมภาษณ์แขกรับเชิญพีเค ปิยะวัฒน์ เขาบอกคุณแม่น้องลิซ่าซื้อที่ดินบริเวณนี้ อยู่หมู่บ้านเดียวกัน ผมก็เป็นบลิ๊งค์ชอบหนักมาก หมู่บ้านนี้เซเลปอยู่เยอะ ซานิก็อยู่ ผมก็พาไปดูหลายหลัง แล้วมาปิดท้ายตรงนี้เป็นที่ดินที่คุณลิซ่าซื้อไว้ ไม่ได้เป็นบ้านของเขา เราเห็นแค่ที่ดินเขาก็รู้สึกดี ผมขอโทษครับ ต่อไปนี้จะไม่ถ่ายอะไรอีกแล้ว (ทำไปเพราะเราชอบเขา?) ใช่ เหมือนร้านกาแฟนี้น้องเคยมา ร้านลูกชิ้นนี้เคยมา อะไรแบบนี้ ก็ตื่นเต้น”
กับกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น เพชรจ้าก็ว่า “ถ้าในในยูทูปไม่มี เพราะส่วนใหญ่จะเป็นแฟนคลับผม แต่ในทวิตเตอร์น่าจะหนักอยู่ ขออภัยถ้าทำอะไรแล้วไม่ถูกใจเอฟซีด้วยนะครับ ต้องใช้วิจารณญาณอีกเยอะเลย”
ด้านพิธีกรร่วมอย่าง ซานิ ที่มีบ้านอยู่ในหมู่บ้านดังกล่าวด้วยนั้น ก็ได้แสดงความคิดเห็นไว้ว่า
“ไม่จริงๆ คือเขาแค่ห่วงความปลอดภัยแหละ แต่จะบอกในฐานะคนที่อยู่หมู่บ้านนั้น กำลังทำบ้านอยู่เหมือนกัน ก็จะบอกว่าไม่เป็นไรปลอดภัยมาก ถ้าใครเป็นห่วงน้องอยู่ มันเซฟตี้มากจริงๆ ซาแซงเข้าไปไม่ได้แน่นอน ไม่ต้องกังวล”

เพชรจ้า ขอโทษแล้ว หลังทำคลิปพาชมบ้านลิซ่า จนโดนทัวร์ลง

เพชรจ้า ขอโทษแล้ว หลังทำคลิปพาชมบ้านลิซ่า จนโดนทัวร์ลง

เพชรจ้า ขอโทษแล้ว หลังทำคลิปพาชมบ้านลิซ่า จนโดนทัวร์ลง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *