‘หมอช้าง’ เผย 2 ราศีช่วงนี้ดวงงาน-เงินพุ่งลุยเต็มที่ความสำเร็จรออยู่

Author:

ชั่วโมงนี้ราศีแรงสุด หมอช้าง เผย 2 ราศีช่วงนี้ดวงงานพุ่ง มีข่าวดี มีคนช่วยเหลือช่วยเคลียร์-ลุยเต็มที่ความสำเร็จรออยู่ หมอช้าง ทศพร อัพเดตดวงการงาน (วันที่ 26 ม.ค.- 2 ก.พ.67) ทางช่อง Mantra Channel หมอช้าง กล่าวว่า เรื่องงานชั่วโมงนี้แรงสุด คือ ราศีเมษ
อ่านข่าว – หมอช้าง เปิดราศีมีโชคแบบจัดเต็ม แต่มาเร็วไปเร็ววางแผนดีๆ งานทางไกล-ออนไลน์ส่งผลดี อ่านข่าว – หมอช้าง เตือน 2 ราศี ช่วงนี้ทุลักทุเลการเงิน อย่าชวนเที่ยวชวนใช้จ่าย มุมดวงดาวมาประกอบกันช่วงนี้เลย ขอก่อนวาเลนไทน์ ราศีเมษ ใครลังเลไม่มั่นใจ ให้คิดใหม่ ราศีเมษ มีโอกาสเริ่มต้นใหม่ๆ ในปี67

ช่วงที่เริ่มต้นดีที่สุดคือช่วงนี้เลย เป็นช่วงเวลาแห่งความก้าวหน้า พลังธาตุไฟจัดเต็ม เหมือนจรวดที่เตรียมปล่อย ราศีเมษมีดวงพุ่งทะยานถึงเป้าหมาย ความสำเร็จได้ ขึ้นกับการตัดสินใจช่วง 1-2 สัปดาห์นี้ คนทำงานประจำอาจหมายถึง ความรับผิดชอบ ตำแหน่งหน้าที่ที่ดีขึ้น แต่จะดีมากสำหรับคนมีธุรกิจของตัวเอง อาจตัดสินใจบางเรื่องเพื่อเดินหน้าสู่ความสำเร็จ เน้นข่าวดี การได้รับรางวัล การมีชื่อเสียง ส่งผลดีราศีเมษ

อีกราศีโดดเด่น คือ ราศีธนู ราศีแห่งการลงทุน ถ้าอยากขยับขยายทำอะไรเพิ่มเติม จังหวะช่วงนี้ส่งผลดี ดาวคู่มิตรคือได้รับการช่วยเหลือจากมิตรสหาย เพื่อนฝูง คอนเน็กชั่นดีขึ้น โอกาสการขยับขยาย อะไรติดขัดจะมีคนมาช่วย มาเคลียร์ จัดการให้ ทั้ง 2 ราศีขอให้ลุยอย่างเต็มที่ ความสำเร็จรออยู่ ไม่ไกล

ขอบคุณที่มา #มันตรากูรู #มันตราไดอะรี่

3zab-06

thumbnail-th-1673316790610

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *