“เจนนี่ รัชนก” ยังผวาเหตุรถคว่ำ รับ “ลิลลี่” งอนแยกรับงาน โต้ทะเลาะ

Author:

โดย “เจนนี่” เปิดใจว่า “เกิดจากพี่ที่ไปด้วยเกิดหลับใน แต่ตนเองก็ไม่ได้โทษใคร เพราะอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ วันนั้นรู้สึกตัดรีบปลดเข็มขัดนิรภัยและกระโดดไปหาลูกสาวที่นั่งคาร์ซีทอยู่เบาะหลัง โชคดีที่ในรถไม่มีใครเป็นอะไรมาก
“เจนนี่” รับ “ลิลลี่” น้อยใจแยกรับงาน โต้ทะเลาะ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

หลังจากเกิดเรื่องสามีอย่าง “ยิว ฉัตรมงคล” ห้ามพาลูกสาวไปคอนเสิร์ตอีก แต่ส่วนตัวก็อยากให้ลูกมีประสบการณ์เอาไว้ เลยขอคุยเป็นเคสๆ ไป จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นปีนี้จะลองเปิดใจขึ้นเครื่องบิน หลังจากที่กลัวมานาน ส่วนเรื่องการมีลูกคนที่สองด้วยว่าตอนนี้ปรึกษากับสามี จะปรึกษาคุณหมอแล้วทำลูกแฝดทีเดียวเลยหรืออยากมีตามธรรมชาติ ซึ่งอยากให้ลูกคลอดในปีนี้ เพราะเป็นปีมังกรทองปีดี

“เจนนี่” รับ “ลิลลี่” น้อยใจแยกรับงาน โต้ทะเลาะ

ครอบครัวเจนนี่

นอกจากนั้น เจ้าตัวยังได้เคลียร์ประเด็นแยกกันทำงานกับน้องสาว “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ว่า “มีงอนๆ มีน้อยใจกัน แต่สุดท้ายเจนนี่ยอมตลอด เพราน้องร้องไห้ เราก็ขอโทษ แล้วลงไปหา 10 วัน ก็ให้เป็นอิสระเพราะว่าเจนนี่ภาระหน้าที่เยอะมาก จนบางครั้งรู้สึกว่าทำหน้าที่ได้น้อยเกินไป แล้วถ้าลิลลี่รอแค่เจนนี่คอนเฟิร์มว่าเพลงต้องออกเดือนนี้นะ ลิลลี่ต้องทำงานเดือนนี้ๆ น้องก็จะไม่โต เราอยากให้น้องโตด้วยตัวเอง แต่เจนก็ยังซัพพอร์ตเหมือนเดิม เพลงนี้ดีไหม แต่งเพลงให้หน่อย ถ่าย MV ที่ไหนดี แต่ให้ลิลลี่เป็นคนตัดสินใจทุกอย่าง ให้รับงานเดี่ยวเยอะขึ้น เพราะเจนพูดกับแม่กับน้องแล้วว่าอยากมีครอบครัวจริงๆ อยากมีลูกเพิ่ม ถ้าท้องรอบนี้ยิวคงไม่ให้ไปคอนเสิร์ต เพราะกลัวเกิดเหตุแบบคนที่แล้ว

กับค่ายเพลง ‘ได้หมดถ้าสดชื่น’ ก็บอกน้องว่าอยากให้ทำต่อให้หน่อย เป็นเจ้าของค่ายไปเลยมีพี่อยู่ข้างหลัง อย่าไปกลัว เพราะถ้าน้องยังรอแค่พี่ น้องก็ไม่โตแน่นอน เขาก็โอเคกับการเป็นศิลปินอิสระ เพราะเขาก็อยากลอง อยากทำ แต่ว่าเขาก้นอยด์ๆ ตรงที่เรามีเวลาน้อยลง ตัวติดกันมาตั้งแต่น้องคลอด จนมาถึงเรามีสามี แยกบ้าน น้องยังไม่มูฟออนจากการน้อยใจ แต่ว่าก็ให้เวลากับเขาไปเรื่อยๆ น้องจะร้องไห้ตลอดเวลาคุยเรื่องแบบนี้ เขาเด็กด้วย ติดพี่

น้องก็น้อยใจ พูดทุกวันว่าอยู่ใต้เถอะ สร้างค่ายไว้ทำไมไม่มาอยู่ เราก็บอกน้องว่าเราซื้อสภาพแวดล้อมให้ลูกจริงๆ ไม่ว่าจะสังคม การเรียน แล้วงานที่ของที่นี่ด้วย เจนไม่นั่งเครื่องบิน ถ้าอยู่ใต้ต้องนั่งรถไป-กลับทุกอาทิตย์ มันก็ไม่ได้ ส่วนค่ายก็ยกให้น้องดูแลแต่ไม่ทั้งหมด หนูยังซัพพอร์ตอยู่ และยังชื่อ ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ อยู่ ลิลลี่ก็ยังใช้ ‘ได้หมดถ้าสดชื่น’ เหมือนกัน เพราเขาจะขึ้นเป็นเจ้าของค่ายแล้ว ให้น้องบริหาร พี่ซัพพอร์ตอยู่ข้างหลังดีกว่า”

“เจนนี่” รับ “ลิลลี่” น้อยใจแยกรับงาน โต้ทะเลาะ

เจนนี่-ลิลลี่

“เจนนี่” รับ “ลิลลี่” น้อยใจแยกรับงาน โต้ทะเลาะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *