สงกรานต์ พูดแล้วถึงแอฟ หลังมีรูปร่วมเฟรม เผยความรู้สึกหลังปลดล็อค ครอบครัว แอฟ และ สงกรานต์ ในรอบ 5 ปี เอ่ยปากพูดถึงอดีตภรรยา ทำหน้าที่แม่ให้กับน้องปีใหม่

Author:

เป็นเรื่องราวดีๆ เป็นภาพที่ดีต่อใจหลังจากที่นางเอกสาว แอฟ ทักษอร พร้อมกับลูกสาว น้องปีใหม่ เดินทางไปเยี่ยม คุณปู่ไพวงษ์ กับคุณย่าได้ถ่ายภาพเก็บไว้ทำให้หลายคนเห็นแล้วต่างยิ้มไปด้วยเลย

ถ้าถามถึงโมเมนต์ครั้งแรก ที่ร่วมเฟรมกับสงกรานต์ ซึ่งคิดว่าไม่มีอะไร แถมลูกสาวก็ได้เรียกคุณพ่อมาถ่ายรูปด้วย จังหวะนั้น ก็รู้สึกว่าเป็นธรรมชาติ ปกติ ไม่ได้อะไร แถมเจอกันบ่อยแค่ไม่ได้ถ่ายรูปลง ทั้งคู่ก็ยังทำหน้าที่คุณพ่อคุณแม่ที่ดีต่อไป ที่ผ่านมาคุณสงกรานต์ก็ทำหน้าที่คุณพ่อได้เป็นอย่างดี

การมาเยี่ยม ครอบครัวในครั้ง เมื่อในเฟรมนั้นมีทั้ง คุณปู่ไพวงษ์ กับคุณย่า ลูกสาวน้องปีใหม่ ร่วมถึง สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ แอฟ ทักษอร

และเมื่อน้องปีใหม่ โชว์สกิลความสดใสสมวัย บนรันเวย์ต้อนรับวันเด็ก เดินรันเวย์เป็นคนแรก นอกจากจะมีคุณยายมาร่วมให้กำลังใจแล้ว ด้านคุณพ่อ สงกรานต์ มาเชียร์ลูกสาวคนเก่งเช่นเดียวกัน รวมไปถึง ปู่ไพวงษ์ ก็มาเซอร์ไพรส์ พร้อมกับร่วมเฟรมถ่ายรูปครอบครัวและที่ผ่านมา แม้จะหย่ากันไปแล้วแต่ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

ร่วมถึงสงกรานต์ ได้พูดถึงน้องปีใหม่ และชมการเลี้ยงลูกของสาวแอฟ ผ่านรายการ ที่บางช่วงบางตอนพิธีกรได้ถามว่า คุณสงกรานต์สปอยลูกมั้ย

หนุ่มสงกรานต์บอกว่า ไม่ขนาดนั้น เขาเป็นเด็กน่ารักอยู่แล้ว เขาไม่ใช่เด็กงอแงคือ แม่เขาเทรนมาดีมาก พูดด้วยเหตุผลเลยเขาเข้าใจหมด พาไปเดินห้างไม่เคยร้องขอของเลย อย่างคริสมาสต์ผมถามเขาอยากได้อะไร เขาบอกแล้วแต่ปะป๊าเลือกให้เลย ปีใหม่เอาอะไรก็ได้หมด แต่พอบอกว่าจะซื้อหนังสือ ลูกสาวรีบกลับลำ บอกยกเว้นอันนี้ก็แล้วกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *