เล่าครั้งแรก “เสนาหอย” เคยถอดกางเกงในรอ “ต้นหอม” ในโรงแรม

Author:

เปิดใจครั้งแรก เสนาหอย เคยคิดไม่ซื่อกับ ต้นหอม ชวนมาดูบอลที่โรงแรม ถอดกางเกงในนุ่งผ้าเช็ดตัวรอ ด้านต้นหอมไม่คิดอะไร ตั้งใจมาดูบอลเฉย ๆ

ถือเป็นเรื่องพีคที่ยังไม่เคยเล่าที่ไหน สำหรับความลับในอดีตของ เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่ล่าสุดได้ยอมรับ เคยหลอกพา ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ มาดูบอลที่โรงแรม เผยถ้ารู้ว่าต่อมาจะสวยขนาดนี้ คืนนั้นคงไม่ปล่อยไป เผยนุ่งผ้าเช็ดตัวรอแต่ไม่กล้าเริ่ม ส่วนต้นหอมไม่สนใจ ตั้งใจมาดูบอลเฉย ๆ

เสนาหอยเผยว่า ในวันนั้นทีมเซลซีมีแข่ง ต้นหอมจึงถามว่า “พี่หอยกลับยังไง หนูอยากดูบอล” โดยต้นหอมเผยว่า ตอนนั้นตนเพิ่งเข้าวงการ ไม่มีเงินจ่ายค่าดูบอล เลยไปอาศัยดูตามบ้านคนอื่น เลยถามเสนาหอยว่าคืนนี้ดูบอลที่ไหน เสนาหอยเลยบอกว่า “บ้านพี่มีกล่อง ไปดูบ้านพี่ไหม” ซึ่งในช่วงนั้นเสนาหอยพักอยู่ที่โรงแรมรายวันเหมือนบ้าน

เสนาหอย พาต้นหอมเข้าโรงแรม

เสนาหอยเล่าว่า “เชื่อไหม ใจแม่งโคตรเต้นเลย เอาจริง ๆ นะวันนั้นไม่เคยบอกนะ คือไปดูเนี่ย มันมีเตียง มันเป็นโรงแรมอ่ะ นั่งบนเตียงแล้วก็นั่งดู” ด้านต้นหอมเองก็ไม่ได้ตกใจ เพราะคิดจะมาดูบอลอย่างเดียว ในขณะที่เสนาหอยคิดในใจว่าใครจะเริ่มก่อน เนื่องจากต่างฝ่ายต่างมองแต่จอ

ด้านต้นหอมเผยว่า ช่วงนั้นตนไปดูบอลที่บ้านผู้ชายบ่อย เลยไม่ได้คิดอะไร เสนาหอยเลยตอบว่า “แต่ตอนนั้นพี่ไม่ได้ดูบอลนะ เอาตรงๆ นะ นี่บอกครั้งแรกเลย”

ต้นหอมเลยเล่าเสริมว่า “ปกติอ่ะ คนดูบอลมันจะตั้งใจดูบอลใช่ป้ะ หอยมันเดินเข้าห้องน้ำ เดินนั่นเดินนี่ สักพักเดินมานุ่งผ้าเช็ดตัว ฉันเข้าไปห้องน้ำต่อ เห้ย กางเกงในถอดออกมา แล้วฉันก็ถามพี่หอยถอดกางเกงในเหรอ เขาก็ทำเป็นตลกพูดว่า อานตี้ แอนส์”

เสนาหอย ดูบอลกับ ต้นหอม

เสนาหอยเผยว่าตอนนั้นใส่ผ้าเช็ดตัวนั่งนิ่ง “เอาตรงๆนะ ถ้าคืนนั้นได้ปะทะกัน ปกป้องไม่มี มีแต่ปกปิด” ส่วนตอนจบเสนาหอยเล่าว่าจบแบบง่าย ๆ โดยหลังบอลจบตนถามต้นหอมว่าเอายังไง ซึ่งต้นหอมบอกว่า “กลับบ้านพี่” ไม่มีการบ่นว่ากลับไม่ไหวหรือขอนอน เลยต้องส่งกลับบ้าน

เมื่อถามต้นหอมว่าตอนนั้นรู้สึกบ้างไหม ต้นหอมตอบเสียงดังฟังชัดว่า “ไม่” พร้อมเล่าว่า “ไม่ได้ดูบอลแค่บ้านเขาอย่างเดียว บ้านป้อง ณวัฒน์ หนูก็ดู” โดยต้นหอมอธิบายเสริมว่า ตนดูบอลจริง ๆ บางทีก็ไปบ้านคนนี้หรือนัดกันไปร้านอาหารแล้วดูด้วยกัน ซึ่งเป็นเรื่องปกติของคนดูบอล พร้อมฝากถึงป้อง ณวัฒน์ แบบขำ ๆ ว่า “หน้าสวยแล้ว ไปดูบอลป้ะล่ะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *