พระเอกดัง “เดวิด เกล” เสียชีวิตกะทันหัน ในวัย 58 ปี

Author:

วันนี้ (23 ม.ค. 67) ได้มีการยืนยันแล้วว่า เดวิด เกล (David Gail) นักแสดงนำจากซีรีส์ “Port Charles” และ “Beverly Hills, 90210” ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้วในวัย 58 ปี หลังแพทย์ฉุกเฉินพยายามยื้อชีวิตเต็มความสามารถทั้งการทำ CPR และการช็อกไฟฟ้า ก่อนจะประกาศเวลาเสียชีวิตเมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา

ด้านครอบครัวของ เดวิด เกล ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เนื่องจากได้มีการคาดการณ์ว่า เดวิด เกล เสียชีวิตจากภาวะแทรกซ้อนและหัวใจล้มเหลว โดยแม่ของเดวิดได้กล่าวว่า “เราซาบซึ้งใจอย่างยิ่งกับความรักที่หลั่งไหลเข้ามาจากเหล่าแฟนๆ และเพื่อนร่วมงานที่ทุ่มเทของเขา และขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่ได้รับในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้”

เดวิด เกล เสียชีวิต

ทั้งนี้ไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่เดวิด เกลจะเสียชีวิต สำนักข่าว TMZ ได้ออกมารายงานว่า เดวิด เกล กำลังถูกสอบสวนว่ามีการใช้ยาเกินขนาด แม้จะยังไม่มีการยืนยันที่ชัดเจนว่า ยาดังกล่าวคืออะไรกันแน่

ทางด้านน้องสาวของเดวิดอย่าง เคที่ ก็ได้ ออกมาโพสต์ถึงการจากไปของพี่ชายว่า “ตลอดทั้งชีวิตของฉัน แทบจะไม่มีวันไหนเลยที่พี่ไม่อยู่ข้างกายฉัน”
สำหรับเดวิด เกล เขาเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงจากบทบาท สจวร์ต คาร์สัน คู่หมั้นของเบรนด้า วอลช์ (แชนเนน โดเฮอร์ตี้) ในเรื่อง “Beverly Hills, 90210” ทั้งยังมีผลงานชื่อดังอีกมากมาย อาทิ “Growing Pains,” “Doogie Howser, MD,” “Murder, She Wrote” และ “Matlock” รวมถึง “Robin’s Hoods,” “Savannah,” “The Round Table” และ “JAG”

เดวิด เกล เสียชีวิตแล้ว

เดวิด เกล สาเหตุการเสียชีวิต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *