เปิดใจ “เบนซ์ เรซซิ่ง” หลังข่าว “แพท” ถูกขอแต่งงาน เผยยินดีด้วยมากๆ (ชมคลิป)

Author:

ในที่สุดหนุ่มหล่อ เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช อดีตสามีของนักแสดงสาว แพท นปภา ตันตระกูล ก็ได้ออกมาเปิดใจอย่างเป็นทางการแล้ว หลังมีข่าวว่าสาวแพท ได้ถูกแฟนหนุ่มรุ่นน้อง พี ชานนท์ วงศ์งามขำ ขอแต่งงาน ทำเอาหลายคนเป็นห่วงพ่อเบนซ์ว่าจะเหงาและกระทบความสัมพันธ์พ่อแม่ลูกหรือไม่ ล่าสุดเบนซ์เคลียร์ชัด โสดและไม่เหงา ต้องการโฟกัสการทำงานและครอบครัว ยินดีกับแพทมาก

สำหรับเรื่องที่แพท นปภา ถูกขอแต่งงาน เบนซ์เผยว่าเห็นข่าวในโซเชียลแล้ว มองว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารัก “ส่วนตัวความรู้สึกผมอ่ะ อะไรที่ทำให้เขามีความสุข หัวใจพองโตมาเติบเต็ม เรายินดีกับเขาในทุกเรื่องอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องเรื่องนี้ อะไรที่มาช่วยเหลือเขา มาทำให้เขามีความสุข อันนี้ผมก็ยินดีด้วยจริงๆ”

เบนซ์ เรซซิ่ง ยินดี แพทถูกขอแต่งงาน

ทั้งนี้เมื่อถูกถามว่าได้ทักไปยินดีกับแพทไหม เบนซ์เผยว่าปกติก็มีโทรคุยกัน ถ้าแพทผ่านมาแถวบ้านก็มีทักทายกันบ้าง มีโอกาสได้ถามไถ่และแสดงความเป็นห่วงตลอด

สำหรับคู่แพท-พี เบนซ์มองว่าทั้งคู่น่ารักและมีความคล้ายกัน โดยได้กล่าวว่า “ผมว่าเขามีความคล้ายคลึงกันหลายอย่าง ช่วยกันไลฟ์ หรือว่ามันมีกิจวัตรแอคทิวิตี้อะไรที่มันคล้าย ๆ กัน ผมว่าเขาน่าจะช่วยกันทำงานดี มองแล้วโอเคน่ารัก ส่วนตัวเคยเจอน้องพี บางทีเขาก็มาส่งน้องเรซตอนเช้า คุยกันเขาก็น่ารัก สุภาพ”

ส่วนประเด็นที่คนอื่น ๆ เป็นห่วงความรู้สึกของตน เบนซ์เผยว่า “ไม่เป็นไรเลย ผมยินดีมาก ๆ เลย บางทีการที่เรารักกันมันไม่จำเป็นต้องมาครอบครอง เราแค่เห็นอีกฝ่ายมีความสุข แค่นี้เราก็พอแล้ว”

เบนซ์ เรซซิ่ง แพทพีแต่งงาน

นอกจากนี้เบนซ์ยืนยันว่าการแต่งงานของแพทจะไม่เป็นปัญหาต่อความสัมพันธ์ครอบครัวแน่นอน “ไม่ได้เป็นประเด็น สุดท้ายแล้วความเป็นพ่อแม่ลูกมันชัดเจนอยู่แล้ว”

ทั้งนี้เมื่อถามถึงเรื่องความรักของเบนซ์ เรซซิ่ง เจ้าตัวตอบว่า “งานและครอบครัว ทั้งสองอย่างมาคู่กันเลย” ส่วนเรื่องความเหงา เจ้าตัวบอกว่าไม่มีเลย เพราะวุ่นมาก เวลาวันหนึ่งยังไม่พอให้ใช้ เลยตั้งใจจะโฟกัสที่งานก่อน.

เบนซ์ เรซซิ่ง ยินดีแพทพีแต่งงาน

เปิดใจ เบนซ์ เรซซิ่ง พีขอแพทแต่งงาน

เปิดใจ เบนซ์ เรซซิ่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *