ช็อกซ้ำ ผลชันสูตร ‘น้องโยโกะ’ พบไซยาไนด์ในเลือด ครอบครัวติดใจเหตุเสียชีวิต

Author:

จากกรณีผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กโพสต์ภาพกำหนดการพิธีศพ น.ส.พราวรวี สหัสธัชพงศ์ หรือน้องโยโกะ พร้อมระบุว่า “แกเป็นเพื่อนที่ดีมากๆ เป็นคนน่ารักยิ้มสดใสมีเสน่ห์ ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังชอบ ตั้งแต่รู้จักกันแกเป็นกันเองมากไม่ถือตัวเลย ขอให้ช่วยอะไรก็ช่วย ความสวยนี่ว่าไม่ได้ เพราะออร่าตั้งแต่มหา’ลัยจนเข้าสู่วงการพริตตี้ ก็ยิ่งสวยขึ้นไปอีก แกเป็นเจ้าแม่ Audi เลยนะ ใครๆ ก็รู้ว่าถ้าไม่รู้ว่าปีนี้แกยืนบูธไหน ก็ให้ไปหาที่ Audi ก่อน เสียใจมาก ใจหายเลย รักแกนะ เราถือศีลอยู่พอดี จะทำบุญกรวดน้ำไปให้นะโย ขอให้แกไปสู่สุคติ ไปอยู่ในภพภูมิที่ดีนะ” เมื่อวันที่ 3 พ.ย.66

ต่อมาครอบครัวของน้องโยโกะ ยังติดใจสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมส่งศพไปชันสูตรพลิกศพที่คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 8 ธ.ค.2566 ศูนย์อำนวยการชันสูตรพลิกศพ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ส่งผลชันสูตรพลิกศพน้องโยโกะให้ครอบครัว เบื้องต้นสภาพศพภายนอกไม่พบการฟกช้ำ ไม่พบเลือดออก

แต่ผลการตรวจทางห้องปฏิบัติการ โดยตรวจคัดกรองยาและสารเสพติดในเลือด โดยวิธีแก๊สโครมาโทกราฟี พบไซยาไนด์ปริมาณ 1.26 ไมโครกรัมต่อมิลลิลิตร

ผลสรุปการตรวจทางจุลพยาธิวิทยา พบสมองบวมน้ำ ปอดก็บวมน้ำ คั่งเลือด ม้ามคั่งเลือด ตรวจไตพบเซลล์ท่อไตตายหลายตำแหน่ง และตับอ่อนเน่า

จากผลการตรวจชันสูตรพลิกศพน้องโยโกะที่ออกมา จึงยิ่งทำให้ครอบครัวติดใจสาเหตุการเสียชีวิต และเหตุใดถึงมีไซยาไนด์ปริมาณ 1.26 ไมโครกรัมต่อมิลลิลิตร ในเลือด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *