ไมค์ ภัทรเดช ลั่น ถ้าผมไม่ดีจะอยู่กับ ปุ๊กลุก มาถึง7ปีเหรอ

Author:

ไมค์ ภัทรเดช เผยถึงกระแสติง ไม่แสดงออกถึงความสัมพันธ์ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ลั่น ถ้าผมไม่ดีจะอยู่กันมาได้ถึง7ปีเหรอ พร้อมเผยความหวานไม่จำเป็นต้องโชว์ลงไอจี

แม้จะไม่ยอมใช้คำว่าแฟน คนรอบข้าและแฟนคลับก็ต่างรู้ว่าคู่ของนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กับ พระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช นั้นคบหาดูใจกันอยู่ แถมตอนนี้คบกันมานานกว่า7ปีแล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มไมค์ ก็เพิ่งเจอกระแสโซเชียลติติงกับภาพถ่ายคู่พี่สาวคนสนิทอย่าง อั้ม พัชราภา แล้วใส่แคปชั่นขำๆ เปิดตัวแฟน โดยมีคนบางส่วนไม่ขำ มองว่า ทีกับคนอื่นเรียกแฟนง่าย แต่กับตัวปุ๊กลุกไม่ยอมเรียกแฟนซักที

ล่าสุด มีโอกาสดพูดคุยกับ หนุ่มไมค์ เนื่องจากเจ้าตัวกำลังจะมีผลงานเรื่อง ในรอยทรายทางช่อง7 จึงได้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับ ปุ๊กลุก ณ ขณะนี้

“คือด้วยความที่เราเป็นเพื่อนกันมาหลายปี ก่อนที่จะได้มาพูดคุยกันมากขึ้น พึ่งมาสนิทกันจริงๆตอนเรื่องนายฮ้อยทมิฬ เคยเล่นอตีตาด้วยกัน แล้วก็รอยรักแรงแค้น เห็นกันมาตลอด

ประทับใจเขาเรื่อง รอยรักแรงแค้น เขาช่วยเหลือผมเรื่องบทละคร พี่ตั้วเขาเขียนมา คืออารมณ์มันลึกเข้าไม่ถึง เขาเลยมาช่วย ก็เลยขอบคุณเขาที่ช่วยเรื่องการแสดง

ก็คุยกันมากขึ้น แล้วเราเหมือนเป็นเพื่อนกัน มาคบกันก็7ปี ก่อนหน้านี้ที่รู้จักกัน3ปี ก็เป็น 10 ปี ก็อยู่กันแบบสบายๆโตกันแล้วไม่ได้คาดหวัง”

หลายคนชื่นชอบคู่ของเราเวลาเห็นโมเมนต์ที่อยู่ด้วยกัน?
“คือจริงๆชอบความสัมพันธ์นี้นะ พอเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน เราเห็นหลายๆอย่าง มันเลยไม่คาดหวังในสิ่งผมจะต้องโพสต์วันสำคัญ ต้องอย่างนั้นอย่างนี้ ก็เป็นเพื่อนกันมาตั้งนาน เห็นฉันทำไหมล่ะ แต่ฉันจะทำให้นะ ก็โอเคแล้ว ก็เห็นกันมาทุกมิติแล้ว“

คนอื่นจะมองว่าไมค์เป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจในความสัมพันธ์เลย แต่จริงๆหลังกล้องคือหวานมาก?
“อยู่ด้วยกัน เราดูแลกันเราจะต้องถ่ายรูปลง Instagram ให้คนเห็นด้วยเหรอ ถ้าผมไม่ดีก็คงจะอยู่ด้วยกันมาไม่ถึงเจ็ดปีหรอก ผมต้องมีส่วนดีบ้างล่ะ ก็ดูแลกันปรึกษากัน ส่วนใหญ่เรื่องที่เราคุยกันก็เป็นเรื่องชีวิต เรื่องงาน จัดการกับความคิด“

ปีนี้มีคุยเรื่องอนาคตกันมากขึ้นไหม?
“จูนปรับกันไปเรื่อยๆทุกปี หลังปีใหม่เราจะนั่งคุยกันว่าปีที่แล้วทำอะไรบ้างได้บทเรียนอะไร ปีนี้ตั้งเป้าจะทำอะไร เพิ่งได้คุยกันสั้นๆแค่นั้น(หวังว่าจะได้เขียนข่าวดีของไมค์-ปุ๊กลุก) เป็นไปได้ ก็แฮปปี้มีความสุขดี ก็… เป็นความลับไม่พูดดีกว่า”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *