ดราม่าเดือด ทำไม แอน ถึงไม่ชวน เบลล่า เล่นละครทั้งที่ฮอตจนนางร้ายนินทา เผยความจริงที่แท้.

Author:

เถียงกันลั่น ดราม่าเดือด กระทู้เว็บดังตั้งคำถาม ทำไม แอน ถึงไม่ชวน เบลล่า เล่นละครทั้งที่ฮอตจนนางร้ายล้อมวงนินทาถูกปาดหน้าไปหลายงาน เผยความจริงที่แท้
ดราม่ามาเลย จากกรณีมีคนไปตั้งกระทู้ในเว็บดังว่า “ทำไมแม่แอนทองฯถึงไม่เคยชวนเบลล่ามาเล่นละคร ? “เบลล่าอยู่ในฐานะสุดฮอตระดับเบอร์หนึ่งของวิกคลองเตย ที่ตอนนี้มีงานโฆษณาชุกมาก จนนางร้ายนอกจอบางคนถึงกับตาร้อน ต้องหาพรรคพวกออกมาล้อมวงนั่งนินทา คงเพราะถูกปาดหน้าไปหลายงาน

เจ้าของกระทู้อยากถามว่า ทำไมระดับอดีตนางเอกเบอร์หนึ่งของช่องสามอย่างแม่แอนทองฯ ถึงไม่เคยชวนนางเอกเบอร์หนึ่งในปัจจุบันอย่างเบลล่ามาร่วมงานด้วยคะ ขอบคุณค่ะ”

ทำเอาเกิดประเด็นถกเถียง ต่างๆนานา บ้างก็บอก ถาม เบลล่า ก่อน บ้างก็บอกว่า คาแร็กเตอร์อาจจะไม่ตรงละคร แอน หรือคิวยังไม่ได้ บ้างก็ดราม่าต่างๆ อาทิ

-ถามเบลล่าก่อนไหม
-ดูจากผลงานเบลล่าแล้ว ตารางงานน่าจะแน่นมากๆ
-ใครอิจฉาวะ
-นางเอกประจำสองคนผลัดกันเกือบทุกเรื่อบจะเอาเรื่องไหนมาให้เบลล่า

-บารมี ข่มกันค่ะ แม่เสือ 2 นาง อยู่ร่วมไม่ได้แน่นอน
-ญาญ่า คิม วนๆไปก่อนจร้า
-อาจจะยังไม่ได้บทที่ถูกใจเจ้าตัวก็ได้

-คาแร็กเตอร์มันไม่ตรงก็คือไม่ตรง ภาพในหัวของเขาไม่เหมือนกัน มันไม่ใช่แค่ว่าจะดังหรือไม่ดัง คนอื่นๆที่เคยมาเล่นให้แอนดังน้อยกว่าเบลล่าเหรอ ก็ดังทุกคน

-แอนชอบทำละครสมัยใหม่ แถวนี้เรียกละครคนเมือง คนกรุง นางเอกที่เลือกมา ญาญ่า คิม มิว ลุคคุณหนู ตรงกลุ่มเป้าหมาย
แต่เบลล่าเป็นนางเอกที่อยู่อีกกลุ่มเป้าหมาย ถูกวางให้เล่นละครชาวบ้าน พรีเซนเตอร์สินค้า งานจ้าง รำ เป็นคนละกลุ่มกันกับนางเอกข้างบน พอแอนนึกภาพนางเอกละครแนวที่แอนชอบทำ หน้าญาญ่า คิม มิว เลยลอยมาก่อนจะถึงเบลล่าล่ะมั้ง

-บางความเห็นก็.. เนียนกด/เหยียดเบลล่าเบาๆ(รวมถึงกดคนดูละครด้วย) จริงๆแล้วมันจากมุมมองตัวเองคนเดียวรึเปล่า ไปเลเบลเอง ไม่ได้รู้สึกว่านางเอกช่องสามอันนี้นางเอกคนเมืองนางเอกไฮโซฮะไรขนาดนั้น เท่าๆกันดูที่งานที่ฝีมือ ไม่มีหัวโขน แต่ถ้าภาพมันยังไม่ใช่ ก็เป็นเรื่องธรรมดาของการแคสติ้ง ความชอบหรือปัจจัยอื่นๆก็ว่าไป แต่ถ้าจะบอกว่าทาร์เก็ตเบลล่าเขาบ้านๆ ตจว. , เรตติ้งละครเขตเมืองเขาก็สูง คนทุกเขตดูละครเขา รวมถึงที่นี่ว่าคนเมืองกลับดูละครชาวบ้านเนื้อหาดีแบบกรงกรรม มากกว่าละครคนเมืองที่แฟนช่อง3 อยากให้เขาเป็นทาร์เก็ตอีก ก็อย่าไปมั่นใจอะไรนักเลย เป็นต้น

ขณะที่ ข่าวสดออนไลน์ ได้รับการยืนยันจากคนใกล้ชิดแล้วว่า ผู้จัดละครเจ้าหญิงวงการ แอน ทองประสม เคยติดต่อ เบลล่า มาเล่นละคร โดยติดต่อ ไป 2-3 เรื่องแล้ว แต่ได้รับการปฏิเสธ แต่ไม่รู้ด้วยเหตุผลอะไร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *