มายด์ ณภศศิ อวดคลิปเล่นลูกสิงโต สงกรานต์ โผล่เมนต์ ชาวเน็ตรอลุ้นรูปคู่

Author:

ดูเหมือนความสัมพันธ์ของไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับนักแสดงสาว มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ จะคืบหน้าขึ้นเรื่อยๆ หลังฝ่ายหญิงโพสต์คลิปลงใน TikTok รีวิวดินเนอร์กับแฟนมื้อแรกฉลองปีใหม่ขณะไปกินข้าวต้มร้านดังที่เขาใหญ่

เขียนแคปชั่นว่า “เซอร์ไพรส์จากแฟน ดินเนอร์มื้อแรกฉลองปีใหม่…ไปค่ะ! #ปีใหม่2024 #มายด์ณภศศิ” งานนี้แม้จะไม่เห็นหน้าฝ่ายชาย แต่หลายคนก็โยงว่าน่าจะหมายถึง หนุ่มสงกรานต์ หรือเปล่า?!

ก่อนที่ มดดำ คชาภา พูดในรายการข่าวใส่ไข่เหมือนจะคอนเฟิร์มด้วยว่า “เขาใหญ่อยู่กับ กรานต์ (สงกรานต์) นั่นแหละ ฉันก็รู้ แต่ใครไปเขาใหญ่ก็ไปหากรานต์ไหม คงไม่ไปตีกอล์ฟมั้ง คงไปดูสิงโตขาวของกรานต์ออกลูกอยู่”

ล่าสุด สาวมายด์ โพสต์คลิปเล่นกับลูกสิงโตของสวนสัตว์ Bonanza Exotic Park ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ แปะแคปชั่นว่า “แวะมาเล่นกับพวกผมได้นะคับพี่ๆ! 🐯🤟🏻〰️🤍” ซึ่งก็มีคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารัก

หนึ่งในนั้นคือ นิกกี้ ณฉัตร ที่คอมเมนต์ว่า “น่ารักมาก” โดย มายด์ ตอบกลับว่า “ที่สุดค่าาาา พี่นิกกี้จองตัวไหนไว้คะ55” ซึ่ง นิกกี้ บอกว่า “แล้วแต่ลูกพี่เลย @songkarn_tae” ด้าน สงกรานต์ ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “ย้ายมาอยู่เขาใหญ่เป็นเพื่อนกันเลยครับ” ก่อนที่ นิกกี้ จะตอบกลับว่า “ขอลองสัก 3 วันก่อนนะครับ”

งานนี้ทำเอาหลายคนรอลุ้นเปิดตัวอย่างเป็นทางการและรูปคู่ของ หนุ่มสงกรานต์ และ สาวมายด์ กันเพียบ รอรูปคู่ในใอจีนะคะ, น่ารักกก จะดีใจมากกก ถ้าเปิดตัววว ฮิ้ววววว กิ้วๆๆ, ใกล้เปิดตัวแล้ว เวลาที่เหมาะสม คนที่ใช่ค่า, เริ่มเปิดตัวแล้วอยากเห็นรูปคู่กับสงกรานต์ค่ะ, รอคอยมากๆ มายคุณสง เหมาะสมค่ะ, มะไหร่จะเปิดตัวคะรออยู่อิอิ, ถ่ายรูป​กับเจ้าของน้อนด้วยน้าา ฯลฯ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *