“เบียร์ ภัสรนันท์” กับคำที่อาจจะมาช้าไป? (คลิป)

Author:

ทั้งนี้หากย้อนกลับไปดูถึงจุดเริ่มต้นของเรื่องก็ต้องบอกว่าเรื่องมันแทบจะไม่มีอะไรเลยชนิดที่ว่าหากมีการเคลียร์กันหลังบ้านไปแล้วเหมือนตัวเธอเองระบุ หรือตัวเธอเองเลือกจะนิ่งๆ เข้าไว้ เรื่องราวทั้งหมดก็อาจจะจบลงไปแบบเงียบๆ ไม่ต่างอะไรจากข่าวบันเทิงซุบซิบหลายข่าวที่เคยมีมาซึ่งก็มีหลายๆ ข่าวแรงกว่านี้ด้วยซ้ำไป

แต่กลายเป็นว่าตัวของนักร้องหญิงเองนี่แหละที่ทำให้เรื่องนี้บานปลายขึ้นมาเอง?

อันที่จริงการออกมาพูดแบบโต้งๆ พยายามเคลียร์ให้เรื่องมันชัดเจนของหญิงสาวเพราะรู้สึกว่าตัวเองได้รับความเสียหายนั้นไม่ใช่เรื่องที่ผิดหรือแปลกแต่อย่างใด ซึ่งถ้ามองย้อนไปก็คงคล้ายกับกรณีคลิปหลุดที่ผ่านมาเธอก็เคยออกมาเคลียร์ให้ชัดเจนไปแล้วทั้งๆ ที่ไม่จำเป็นต้องออกมาก็ได้

แต่นักร้องหญิงอาจจะลืมไปว่าในครั้งนั้นเธอเองมีสถานะคือเหยื่อการออกมาของเธอจึงทำให้หลายคนสงสารและเห็นใจ ทว่าครั้งนี้มันไม่ใช่ เพราะครั้งนี้เธอเองมีฐานะเป็นผู้กระทำ

กลายเป็นว่ายิ่งเธอพยายามจะชี้แจงเท่าไหร่มันก็ยิ่งดูจะเป็นการแก้ตัวและทำให้ตัวเธอเองดูแย่ลงไปเรื่อยๆ

ทั้งนี้สิ่งสำคัญสิ่งที่หลายคนรับไม่ค่อยได้และทำให้คะแนนความเห็นใจของเธอลดลงไปเรื่อยๆ นั่นก็คือท่าทีของนักร้องหญิงต่อเรื่องที่เกิดขึ้นต่างหาก

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้คำพูด การแสดงถึงความมั่นไม่แคร์โลก ชั้นเป็นอย่างนี้ ใครจะคิดอย่างไร ใครจะว่าอย่างไรฉันไม่สน ชั้นจะพูดในมุมของฉัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการลากเอาคนที่ไม่เกี่ยวข้องมาผูกกับกรณีที่เกิดขึ้นเพื่อหาความชอบธรรมให้ตัวเอง ตรงนี้ก็ยิ่งทำให้นักร้องหญิงถูกวิจารณ์อย่างหนักมากยิ่งขึ้นไปอีก

ล่าสุดแม้เจ้าตัวจะออกมาโพสต์ข้อความที่ดูเหมือนจะเป็นบทสรุปของเรื่องทั้งหมดนั่นคือขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น ขอโทษไปยังทุกคนที่เกี่ยว พร้อมระบุว่าจะขอทบทวนและปรับปรุงแก้ไขตนเอง ตรงนี้ก็น่าคิดทีเดียวว่ามันจะเป็นคำขอโทษที่มาช้าเกินไปในความรู้สึกของหลายๆ คนหรือไม่?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *