ซินแสเป็นหนึ่ง เผย 2 คำนี้ห้ามพูด และ 2 คำนี้ ต้องพูด ใน ปี 2567

Author:

ข้ามปีใหม่กันมาแล้ว เข้าสู่ปี พ.ศ. 2567 กันอย่างเต็มตัว ดวงต่างๆก็จะเปลี่ยนแปลงไปตามปี ซึ่งวันนี้ ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ความเชื่อ ก็ออกมาเตือน พน้อมแนะนำ เกี่ยวกับปี 2567 นี้

โดย ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ได้ เผยเคล็ดลับการผ่านพ้นวิกฤตชีวิต ปี 2567 ในรายการโต๊ะหนูแหม่ม อยากดวงเปลี่ยนชีวิตพลิก ปีมะโรง มีสิ่งหนึ่งที่ต้องระมัดระวังคือ คำพูด 2คำ ที่ถือว่าเป็นคำต้องห้ามเด็ดขาด

-เห็นว่าปีนี้มีคำต้องห้ามพูดปี 2567 ?
“จริงๆแล้ว 2 คำ ที่ ห้ามพูด เลยคือ เหนื่อย และ ท้อ ความจริงไม่ใช่แค่ปีนี้ แต่ต้องเป็นตลอดไปห้ามพูดเลย ท่องไว้ให้เป็นนิสัย มันเป็นคำพูดที่ต้องห้าม คือคำว่า เหนื่อย คำนี้ขอร้องเลยต้องห้ามเด็ดขาด เมื่อก่อนเราก็ไม่เคยรู้เลย จนเรามาเจอเรา เหล่าซือ เป็นผู้ใหญ่ เค้าบอกว่าถ้าเราบ่นว่าเหนื่อยปุ๊บ สวรรค์จะไม่ให้งานเราเลย มึงเหนื่อยใช่ไหมไม่ต้องเอา คำว่า เหนื่อย จะเป็นหนึ่งซึ่งคำพูดที่สามารถทำให้ขัดกับเรื่องดวง ห้ามเด็ดขาดเลย คำว่า ท้อ ก็อีกเรื่องหนึ่ง “

-แล้วคำว่า ท้อ ทำไมถึงต้องห้ามพูด?
“คำว่า ท้อ เป็นคำเชื่อมที่ทำให้เราหมดแรงบันดาลใจ มันเหมือนกับคำว่า ท้อ เป็น วิบากกรรม อ่ะ พอถ้า ท้อ เมื่อไรมันจะเหมือนเป็น วิบากกรรม มันเหมือนมันสะใจทำให้เราหมดพลัง เธอจะได้หมดตัวเร็วๆ ถ้าคำว่า ท้อ มาปุ๊บสวรรค์เปิด คุณจะรู้สึกเหมือนว่าคุณหมดแรงคนไม่มีแรง ไม่มีแรงบันดาลใจฉะนั้นอย่าไปคิดถึงมัน”

-แล้วคำไหนควรพูดบ้างใน ปี 2567 ต้องพูดกับตัวเองบ่อยๆ?
“คำว่า โอ๊ยสบาย , เดี๋ยวมันก็ผ่านไป 2 คำนี้ค่ะ ไม่มีอะไรในโลกใบนี้ที่มันจะผ่านไปไม่ได้ คำดีๆต้องพูดเอาไว้ ชีวิตคนเรามันเหมือนต้มยำกุ้งค่ะมันต้องมีเผ็ดเปรี้ยวเค็มหวาน แล้วเราจะผ่านเรื่องร้ายๆไปได้”
ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับ 2 คนที่ห้ามพูด และ 2 คำที่ควรพูดนะคะ มองอีกมุมก็เหมือนเป็นการให้เราพูดแต่สิ่งดีๆ ไม่บั่นทอนจิตใจตัวเอง จะได้มีแรงฮึก แรงสู้นั่นเองจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *